Thời gian – Tác phẩm của Sinh viên Đại học Phi Thiên

Thời gian
Thời gian (Nguồn Đại học Phi Thiên)

Tác phẩm “Thời gian”, một tiết mục được sáng tác và biểu diễn bởi các sinh viên trường Đại học Phi Thiên.

Giới thiệu tác phẩm “Thời gian”

“Từ lúc thức dậy vào buổi sáng, hai nghệ sĩ múa với độ tuổi và bề ngoài giống nhau đã đưa ra những quyết định khác nhau, dẫn họ đi theo những con đường rất khác nhau.

“Mỗi người đều có một quỹ thời gian như nhau.” Video này được sáng tác, biểu diễn và sản xuất bởi các sinh viên trong thời gian thực tập lưu diễn.

Sự tham gia của nghệ sĩ múa chính Hungwei Sun và nghệ sĩ múa kiêm biên đạo múa Jisung Kim khiến tiết mục này đầy tính giải trí và truyền cảm hứng.”

Tác phẩm “Thời gian”

Mời quý độc giả xem tác phẩm: Thời gian

Thời gian
Thời gian (Nguồn Đại học Phi Thiên)

Mời xem video: Thời gian

Xem thêm: Tác phẩm của Sinh viên Đại học Phi Thiên

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x