Duyên tiền kiếp – Tác phẩm của Sinh viên Đại học Phi Thiên

Duyên tiền kiếp
Duyên tiền kiếp (Nguồn Đại học Phi Thiên)

Tác phẩm “Duyên tiền kiếp”, một tiết mục được sáng tác và biểu diễn bởi các sinh viên trường Đại học Phi Thiên.

Giới thiệu tác phẩm “Duyên tiền kiếp”

Rong ruổi chiến trường

Đao kiếm vô tình

Cao tăng điểm hoá

Tỉnh mộng trong mê

Vốn là một vị nữ tướng quân anh dũng, bách chiến bách thắng trên sa trường, nhưng một hôm cuộc đời của cô đã rẽ hướng bất ngờ. Trong khi chiến đấu với kẻ địch, cả hai đã rơi từ trên vách đá xuống. Sau khi sống sót một cách thần kỳ sau cú ngã, họ đã gặp một vị lão hoà thượng, người đã mở khóa ký ức về kiếp trước của họ.

Hai vị tướng quân đã nhận ra rằng mối xung đột trong tiền kiếp đã khiến họ trở thành kẻ thù trong kiếp này. Sau khi hiểu ra mối nhân duyên tiền kiếp, họ đã quyết định đi theo vị hoà thượng này để bước trên con đường tu luyện và ngộ Đạo.

Tác phẩm do các sinh viên Đại học Phi Thiên biên đạo và biểu diễn, hãy cùng suy ngẫm về những câu hỏi khiến các nhà triết học cổ đại phương Đông lẫn phương Tây đều phải trăn trở: Tôi là ai, đến từ đâu, và đang đi về đâu? Nếu cuộc đời như một giấc mơ, chúng ta lại thường chìm đắm trong những thăng trầm của nó. Làm sao để chúng ta nhìn thấu những huyễn tưởng trong cuộc sống, và tìm ra câu trả lời đích thực đây?

Tác phẩm “Duyên tiền kiếp”

Mời quý độc giả xem tác phẩm: Duyên tiền kiếp

Duyên tiền kiếp
Duyên tiền kiếp (Nguồn Đại học Phi Thiên)

Mời xem video: Duyên tiền kiếp

Xem thêm: Tác phẩm của Sinh viên Đại học Phi Thiên

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x