30 năm truyền kỳ – Tác phẩm của Sinh viên Đại học Phi Thiên

30 năm truyền kỳ
30 năm truyền kỳ (Nguồn: Đại học Phi Thiên)

Tác phẩm “30 năm truyền kỳ”, một tiết mục được sáng tác và biểu diễn bởi các sinh viên trường Đại học Phi Thiên.

Giới thiệu tác phẩm “30 năm truyền kỳ”

Ngày 13 tháng 5 năm 1992, Pháp Luân Đại Pháp được khai truyền tại Trung Quốc. Từ đó, vận mệnh của vô số người dân trên khắp thế giới đã được cải biến. Đến nay Pháp Luân Đại Pháp đã hồng truyền tới hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, mang lại lợi ích về cả tâm lẫn thân cho hàng trăm triệu người. Nhưng bắt đầu từ năm 1999, Pháp Luân Đại Pháp và những người tu luyện pháp môn này đã bị chính quyền Đảng Cộng sản Trung Quốc đàn áp một cách tàn khốc. Trong quá trình phản bức hại một cách ôn hòa suốt 20 năm qua, những người tu luyện Pháp Luân Đại Pháp đã đạt được vô số thành tựu vĩ đại ở khắp nơi trên thế giới. Sau bao nhiêu năm, ngày hôm nay người ta sẽ nhớ về những câu chuyện đã đi vào lịch sử này như thế nào đây?

Nhân dịp 30 năm Pháp Luân Đại Pháp hồng truyền, các sinh viên Trường Đại học Phi Thiên đã sáng tác tiết mục vũ kịch này, dùng phương thức biểu diễn trên sân khấu để tái hiện giai đoạn lịch sử 30 năm qua, kỷ niệm cuộc hành trình phi phàm mà nhóm người tu luyện này đã trải qua. Trong câu chuyện này, một vị lão niên đang lật lại cuốn album ảnh thời thơ ấu, từng bức ảnh đều kể lại những năm tháng phi thường đó, ghi lại từng khoảnh khắc lịch sử huy hoàng, đem những khoảnh khắc chấn động ấy vĩnh viễn lưu lại trong vũ trụ. Chúng ta hãy theo chân vị lão nhân đến từ tương lai này, cùng nhau nhìn lại thời đại truyền kỳ mà chúng ta đang sống ngày hôm nay…

Tác phẩm “30 năm truyền kỳ”

Mời quý độc giả xem tác phẩm: 30 năm truyền kỳ

30 năm truyền kỳ
30 năm truyền kỳ (Nguồn: Đại học Phi Thiên)

Mời xem video: 30 năm truyền kỳ

Xem thêm: Tác phẩm của Sinh viên Đại học Phi Thiên

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x