Thiên thần và Ác quỷ – Tác phẩm của Sinh viên Đại học Phi Thiên

Thiên thần và Ác quỷ (Nguồn Đại học Phi Thiên)
Thiên thần và Ác quỷ (Nguồn Đại học Phi Thiên)

Tác phẩm “Thiên thần và Ác quỷ”, một tiết mục được sáng tác và biểu diễn bởi các sinh viên trường Đại học Phi Thiên.

Giới thiệu tác phẩm “Thiên thần và Ác quỷ”

Phật giáo giảng rằng trong mỗi người đều có tồn tại Phật tính và ma tính. Trong tiết mục vũ kịch này của các sinh viên trường Đại học Phi Thiên, quá trình đấu tranh nội tại giữa thiện và ác được lột tả chân thực. Cốt truyện được lấy cảm hứng từ những sự kiện có thực, đặc biệt là sự việc diễn ra gần đây ở Hồng Kông.

Tại đây, nhân vật chính đối mặt với một nhóm người mặc áo phông màu xanh lá cây, vốn là các thành viên của “Hội Thanh niên Quan ái Hồng Kông” do Đảng Cộng sản Trung Quốc hậu thuẫn. Tổ chức này thường xuyên được điều động để tấn công các hoạt động ôn hòa của các học viên Pháp Luân Công ở Hồng Kông. Khi chàng thanh niên đối diện với nhóm người mặc áo xanh, anh cảm thấy nội tâm giằng xé dữ dội giữa các yếu tố thiện và ác.”

Tác phẩm “Thiên thần và Ác quỷ”

Mời quý độc giả xem tác phẩm: Thiên thần và Ác quỷ

Thiên thần và Ác quỷ
Thiên thần và Ác quỷ (Nguồn Đại học Phi Thiên)

Mời xem video: Thiên thần và Ác quỷ

Xem thêm: Tác phẩm của Sinh viên Đại học Phi Thiên

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x