Hoán Sắc Thủy – Tác phẩm của Sinh viên Đại học Phi Thiên

Hoán Sắc Thủy
Hoán Sắc Thủy – Đại học Phi Thiên

Tiết mục chúc mừng Năm mới do sinh viên Trường Đại học Phi Thiên tự biên tự diễn.

Giới thiệu tác phẩm: Hoán Sắc Thủy

Xưa kia có một ngôi làng, trong làng có một vị viên ngoại, nhà vị viên ngoại này có một công tử tuấn tú. Hơn nữa, vị công tử này có phong thái phong lưu phóng khoáng, ngọc thụ lâm phong, nhân phẩm lại vô cùng tốt, lại còn anh tuấn đến đáng kinh ngạc, quả thực là một chàng trai hiếm gặp, có biết bao người con gái ái mộ.

Khi đến tuổi thành thân, người mai mối đến trước cửa nhà đông như trẩy hội, tấp nập không dứt! Con gái nhà quyền quý, thiên kim tiểu thư đến từ khắp nơi đều thể hiện tài năng của mình, chen lấn lấy lòng chàng trai. Mọi người ai nấy đều suy đoán, cô nương nào sẽ gặp may mắn và xứng đáng là chân ái của chàng công tử tuấn tú này đây?

Một ngày nọ, chàng công tử tuấn tú này gặp một vị đạo sĩ mù. Vị đạo sĩ này tuy là một người mù nhưng lại có thể nhìn thấu nhân duyên mà người bình thường không thể thấy. Vị đạo sĩ này thi triển một pháp thuật nhỏ, khuôn mặt tuấn tú ban đầu của chàng công tử lập tức thay đổi một trời một vực, từ cao lớn, tuấn tú trong chốc lát đã trở thành to béo, xấu xí đến mức ngay cả mẹ chàng cũng không dám nhận, còn các tiểu thư khuê các thì tránh xa và không dám lại gần chàng.

Trong lúc chàng rơi vào cảnh tuyệt vọng, lạc lối và bất lực, một tia hy vọng đã giúp chàng nhìn rõ thế nào mới là vẻ đẹp thực sự.

Tác phẩm: Hoán Sắc Thủy

Mời quý độc giả xem tác phẩm: Hoán Sắc Thủy

Hoán Sắc Thủy
Hoán Sắc Thủy (Nguồn Đại học Phi Thiên)

Mời xem video: Hoán Sắc Thủy

Xem thêm: Tác phẩm của Sinh viên Đại học Phi Thiên


Mời quý độc giả ghé thăm trang Shen Yun Zuo Pin để cập nhật thêm nhiều tác phẩm hữu ích hơn.

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x