Giới thiệu trường Đại học Phi Thiên – Middletown

Trường Đại học Phi Thiên
Trường Đại học Phi Thiên

Trường Đại học Phi Thiên – Middletown (ĐH PT-Middletown) tọa lạc tại vùng trung tâm thung lũng Hudson tươi đẹp của bang New York. Trường cung cấp các chương trình hàn lâm độc nhất vô nhị, các dịch vụ được cá nhân hóa cho học viên, chất lượng giảng dạy cao, và một môi trường học tập thúc đẩy sự thăng tiến.

toan canh truong dai hoc phi thien middletown
Toàn cảnh trường Trường Đại học Phi Thiên – Middletown (Nguồn: www.facebook.com/FTCMiddletown)

Đại học Phi Thiên – Middletown hiện đang có bốn chuyên ngành: Khoa học Dữ liệu (Data Science), Khoa học Y sinh (Biomedical Science), Vũ đạo (Dance), cuối cùng là Khoa học Xã hội và Nhân văn (Liberal Arts and Sciences).

Các chương trình đào tạo của chúng tôi được biên soạn công phu nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong những ngành nghề đang phát triển nhanh nhất hiện nay. Ví dụ, Đại học Phi Thiên – Middletown là một trong những tổ chức giáo dục đầu tiên ở Mỹ cấp bằng Cử nhân chuyên ngành Khoa học Dữ liệu ứng dụng cho các ngành công nghiệp sáng tạo và y tế chính xác.

Trường Đại học Phi Thiên
Khoa học Dữ liệu đang là ngành “nóng” nhất thị trường hiện nay, theo khảo sát của website money.com (Nguồn: feitian.edu)

Chương trình đào tạo Khoa học Y sinh đặt trọng tâm ở môn Khoa học Sức khỏe Tổng hợp, cùng với giáo trình Khoa học Đại cương được biên soạn chặt chẽ, trang bị cho học viên kiến thức ở các ngành nghề khoa học và y tế đòi hỏi bằng cấp cao hơn sau tốt nghiệp. Ngoài ra, có thể nói đây là trường đại học duy nhất cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ am hiểu cả ba-lê truyền thống và vũ đạo Trung Hoa truyền thống.

Trường Đại học Phi Thiên
Khoa học Y sinh trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức để theo đuổi học vị cao hơn (Nguồn: feitian.edu)

Đại học Phi Thiên – Middletown có một đội ngũ giảng dạy xuất sắc bao gồm hơn 80% giảng viên đến từ các học viện nổi tiếng, có học vị tiến sĩ hoặc bằng cấp cao nhất trong chuyên ngành của họ. Trường duy trì tỷ lệ giữa giảng viên và học viên rất thấp (trung bình một giảng viên kèm năm sinh viên – ND) trong mỗi ngành học để có thể quan tâm sát sao đến từng cá nhân học viên. Không dừng ở đó, trường còn thường xuyên tổ chức các buổi diễn giảng với sự chủ trì của những người có kinh nghiệm chuyên môn đến từ các công ty lớn nhất cả nước. Kết quả là học viên sẽ có cơ hội được thực tập tại những tập đoàn nổi tiếng trong nước cũng như đa quốc gia này.

Trường Đại học Phi Thiên
Trường duy trì tỷ lệ giảng viên  học viên rất thấp. (Ảnh chụp phòng thực hành môn Không gian địa lý (Geospatial). Nguồn: www.facebook.com/FTCMiddletown)

Đặc biệt, tất cả nhân viên của trường kể cả ban giám hiệu đều chú trọng trau dồi nhân cách đạo đức và tự mình làm gương. Nhờ đó, học viên vừa được tiếp xúc với lối sống lành mạnh, vừa được ở trong môi trường an toàn, thúc đẩy sự đề cao. Sinh viên ở trường có thể an tâm tập trung vào học tập và rèn dũa bản thân nhằm phát triển những đức tính cao đẹp của một công dân xuất chúng.

Đại học Phi Thiên – Middletown đang lên kế hoạch cho những chương trình đào tạo mới trong tương lai gần, với mục tiêu trở thành một trong những học viện được đánh giá cao nhất trong ngành giáo dục.

Hiện tại trường Đại Học Phi Thiên – Middletown chỉ tuyển sinh học viên ở trong phạm vi nước Mỹ, nhưng chúng tôi hy vọng trong tương lai không xa sẽ được cấp phép để đào tạo sinh viên quốc tế.

Để biết thêm chi tiết, hãy ghé thăm website: feitian.edu. Ban tuyển sinh của chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời thắc mắc qua số điện thoại:  +1 845-256-8200 hoặc email: [email protected]

Nguồn: Chánh Kiến


Mời quý độc giả ghé thăm trang Chánh Kiến để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích hơn.

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Đặng loan
Đặng loan
1 year ago

Thật tuyệt vời ước gì còn trai của em đang học lớp 10 sau ba năm nữa sẽ phấn đấu để vào trường học quản trọng là khi vào học còn em chắc chắn sẽ trở thành một người có đạo đức tốt

1
0
Bình luậnx
()
x