Bích Huyết Đan Tâm – Tác phẩm của Sinh viên Đại học Phi Thiên

Bích huyết đan tâm
Bích Huyết Đan Tâm (Nguồn Đại học Phi Thiên)

Tác phẩm “Bích Huyết Đan Tâm” do Sinh viên Trường Đại học Phi Thiên tự biên tự diễn.

Giới thiệu tác phẩm “Bích Huyết Đan Tâm”

“Lão Tử của Đạo giáo từng nói: “Quốc gia hỗn loạn, hữu trung thần.” Và quả thực, xuyên suốt lịch sử 5000 năm của Trung Quốc, đã có rất nhiều điển cố được ghi chép lại về những vị anh hùng hiên ngang, tận tụy với đất nước cho đến hơi thở cuối cùng. Nhưng những câu chuyện này thường kết thúc một cách bi tráng – như Hàn Tín, Nhạc Phi tận trung vì nước nhưng lại bị phản bội và bị giết hại. Trong khi đó, vị hiền thần Gia Cát Lượng cũng đã phải đối mặt với cái chết khi vẫn chưa thực hiện được những lý tưởng vĩ đại của ông.

Tiểu phẩm do các sinh viên Đại học Phi Thiên biên đạo được lấy cảm hứng từ những điển cố như vậy. Tại đây, một vị tướng quân đã áo gấm về làng sau bao năm rong ruổi nơi sa trường. Nhưng hòa bình chẳng được bao lâu, khi khói lửa bốc lên từ tứ phương, Hoàng đế lại triệu tập vị tướng quân dẫn binh xuất chinh một lần nữa. Giữa trách nhiệm của “Quốc” và “Gia,” ông sẽ làm ra lựa chọn và hy sinh thế nào đây?”

Tác phẩm “Bích Huyết Đan Tâm”

Mời quý độc giả xem tác phẩm: Bích Huyết Đan Tâm

heartofloyalty bich huyet dan tam
Bích Huyết Đan Tâm (Nguồn Đại Học Phi Thiên)

Mời xem video: Bích Huyết Đan Tâm

Xem thêm: Tác phẩm của Sinh viên Đại học Phi Thiên

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x