Luật sư Sidney Powell: Bằng chứng phiếu bầu giả mua từ Trung Quốc đã được gửi lên tòa

georgia election sidney powell phieu bau gia minh chan tuong

Trong cuộc phỏng vấn với Sean Lin của kênh Brave Hearts, Luật sư Sidney Powell đã tiết lộ bằng chứng liên quan đến phiếu bầu giả của Trung Quốc.

Phiếu bầu giả đến từ Trung Quốc được vận chuyển qua biên giới Mỹ-Mexico

Theo The Epoch Times, “Chúng tôi có video chứng minh có kẻ đã đặt mua phiếu bầu giả từ Trung Quốc, và bằng chứng về việc lượng lớn các lá phiếu được chuyển chuyển tới Mỹ. Chúng tôi có nhân chứng xác nhận rằng những lá phiếu bầu giả này được dùng cho các cuộc bầu cử ở Mỹ, hoặc dùng khi tái kiểm phiếu. Do đó, tội ác này chưa dừng lại”, bà Powell cho biết.

Bà Powell cũng nói thêm là đang nắm trong tay video bằng chứng các lá phiếu bầu giả được vận chuyển qua biên giới Mỹ-Mexico. Đồng thời tất cả các bằng chứng đã được Luật sư Lin Wood gửi tới toà phúc thẩm tiểu bang Georgia và họ sẽ đưa ra quyết định vào thứ Sáu.

Luật sư Sidney Powell, Tổng thống Trump,Bầu cử Mỹ 2020, phiếu bầu, Gian lận bầu cử,

Phiếu bầu giả,
Bà Powell cũng nói thêm là đang nắm trong tay video bằng chứng các lá phiếu bầu giả được vận chuyển qua biên giới Mỹ-Mexico (Charlotte Cuthbertson/The Epoch Times)

“Nếu họ (toà án) làm đúng, thì họ phải cho đi điều tra 1,6 triệu phiếu bầu gửi qua thư ở Georgia và sẽ phát hiện ra là chúng không hợp lệ. Mấu chốt nằm ở các tiêu chuẩn được điền vào lá phiếu đó là không chính xác đối với 3 trường hợp đi bỏ phiếu là: bỏ phiếu sớm, vắng mặt và bỏ phiếu trực tiếp”, bà Powell nói.

Ở cấp tiểu bang, Chiến dịch TT Trump đã làm chứng tại phiên điều trần của ủy ban Thượng viện hôm thứ Năm (2/12 theo giờ miền Đông, Hoa Kỳ). Luật sư Jenna Ellis nói “Ủy ban dường như rất chú ý đến các bằng chứng của chúng tôi, nhất là các video giám sát cáo buộc gian lận, bởi chúng là có lời tuyên thệ kèm theo”.

Bà còn chia sẻ rằng đang giải quyết cáo buộc gian lận bầu cử từ hai góc độ, thông qua cơ quan lập pháp và tòa án.

“Chúng tôi đang tiến hành ở hai phương diện, làm việc với các cơ quan lập pháp tiểu bang tại các phiên điều trần và có thể họ sẽ có hành động riêng. Chúng tôi tin rằng họ nên có được bằng chứng gian lận rất rõ ràng và thuyết phục này. Sau đó, chuyển hướng sang tư pháp, yêu cầu ngành tư pháp và các thẩm phán bảo vệ tính toàn vẹn của cuộc bầu cử và buộc các cơ quan lập pháp tiểu bang thực hiện nghĩa vụ theo hiến pháp”, bà Ellis cho biết.

Theo  Epoch Times Tiếng Việt

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x