Luật sư Sidney Powell: “Nhiều nhân chứng gian lận bầu cử bị đe dọa và đánh đập”

Sidney Powell minh chan tuong

Luật sư Sidney Powell nói với người dẫn chương trình của Fox News Sean Hannity vào tối thứ Hai (30/11) rằng các nhân chứng gian lận bầu cử đã bị đe dọa, và một trường hợp bị đánh đập và đang nằm viện.

“Họ sẽ mất việc. Cuộc sống của họ bị đe dọa. Một nhân chứng mà chúng tôi biết đã bị đánh đập và đang ở bệnh viện. Đã có đủ loại hình thức chống lại những người nói ra sự thật,” Luật sư Sidney Powell nói.

Luật sư Sidney Powell, Tổng thống Trump,Bầu cử Mỹ 2020, phiếu bầu, Gian lận bầu cử,
Luật sư cho chiến dịch của TT Trump, Sidney Powell, điều hành một cuộc họp báo tại trụ sở Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng Hòa ở Hoa Thịnh Đốn vào ngày 19 tháng 11 năm 2020. (Ảnh Charlotte Cuthbertson / The Epoch Times)

The Epoch Times không thể xác minh tính độc lập các tuyên bố.

Luật sư Sidney Powell nói: “Đảng Dân Chủ không thích những người tố giác, họ chỉ thích những người nói dối, những người tự nhận rằng họ là người tố giác”.

Bà Powell đã đệ đơn kiện ở cả Michigan và Georgia vào tuần trước, cáo buộc gian lận bầu cử và những bất thường trên diện rộng. Khi được hỏi tại sao một số người chứng kiến ​thấy có ​kết nối Internet tại thời điểm thực tế không thể lên tiếng công khai, bà Powell trả lời rằng “một số người [làm việc] trong chính phủ, một số người có thể ở các vai trò khác nhau yêu cầu bảo mật và họ không ở vị trí mà họ có thể bước ra mà không có một số biện pháp bảo vệ nhất định.”

Bà Powell kêu gọi chính phủ bảo vệ các nhân chứng nhằm “có được sự thật của tất cả những vấn đề này”. Luật sư Powell cũng đề cập rằng người đồng tư vấn của bà đã nhận được lệnh cung cấp thông tin từ một tòa án ở Nevada, vì vậy họ sẽ thu thập thêm bằng chứng ở Nevada.

Bà nói: “Chúng tôi có bằng chứng về tham nhũng trên khắp đất nước và vô số quận, hạt.”

Bà Powell, một cựu công tố viên liên bang, từng là luật sư chính cho Tướng Michael Flynn, người vừa được Tổng thống Donald Trump ân xá.

Trong chương trình phỏng vấn, Hannity gợi ý Trump nên ân xá cho bản thân và cả gia đình để ngăn chặn một “cuộc săn phù thủy” [đấu tố] trong tương lai, bà Powell nói rằng bà không biết về “thẩm quyền tự ân xá” của TT Trump.

Luật sư Sidney Powell tiếp tục nói rằng việc ân xá như vậy là không cần thiết vì “Tổng thống sẽ có thêm 4 năm tại vị để hoàn thành công việc mà ông ấy đã bắt đầu vì gian lận bầu cử mà chúng tôi phát hiện ra là rất lớn.”

LiHai
Ngân Hà
biên dịch
từ EPOCH TIMES Tiếng Việt

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x