Đọc bài viết của Đại sư Lý giải khai mối nghi hoặc đối với sinh mệnh

Jacky Lee từng là một huấn luyện viên thể hình, nhờ đọc bài viết "Vì sao có nhân loại" của Đại sư Lý Hồng Chí,
Jacky Lee cảm ơn Đại sư Lý Hồng Chí vì giải khai mối nghi hoặc của anh đối với sinh mệnh trong mấy chục năm qua. (Cung cấp bởi Jacky Lee)

Jacky Lee cảm ơn Đại sư Lý Hồng Chí vì giải khai mối nghi hoặc của anh đối với sinh mệnh trong mấy chục năm qua.

Jacky Lee từng là một huấn luyện viên thể hình, nhờ đọc bài viết “Vì sao có nhân loại” của Đại sư Lý Hồng Chí, người sáng lập Pháp Luân Công, anh đã hiểu được rằng: “Những thăng trầm của cuộc sống có những lúc không thể diễn tả bằng lời. Nhiều thứ tưởng chừng như mất đi nhưng thực ra lại đạt được; đôi khi cảm thấy mình đã đạt được, nhưng lại mất đi một cách vô hình, bởi vì Đạo Trời và Đạo người trong thế gian hoàn toàn khác nhau”. Hiểu được như vậy, anh cảm ơn Đại sư Lý đã giải khai mối nghi hoặc của anh đối với sinh mệnh trong mấy chục năm qua.

Jacky Lee nói rằng, anh có bà ngoại rất hiền từ và người mẹ rất hiền từ làm tấm gương cho anh. Bà ngoại sống trên núi vào thời đại nông nghiệp, làm nông dựa vào việc quan sát thời tiết qua sự biến đổi màu sắc của bầu trời. Vì hoàn cảnh gia đình nên bà thường xuyên bị họ hàng, người thân bắt nạt, nhưng bà ngoại không hề oán người trách Trời, bà vẫn kiên trì tin vào Thần Phật, kiên trì quan niệm về Đạo Trời, hơn nữa dù mùa màng có bội thu hay không thì bà vẫn luôn cảm ơn Ông Trời. Và mẹ anh cũng thừa hưởng tinh thần của bà ngoại, trong thời đại hỗn loạn này, họ vẫn kiên trì tin vào Ông Trời.

Tuy nhiên, lúc đó anh không thể hiểu được sự kiên trì của bà ngoại, Jacky Lee nói rằng, phải đến khi anh có thêm thông tin, tiếp xúc với những người bạn học viên Pháp Luân Công, và đọc bài viết Vì sao có nhân loại của Đại sư Lý, anh mới phát hiện ra rằng, làm được như bà ngoại thực sự không dễ dàng, trong loạn thế vẫn có thể giữ được thiện lương, điều đó thật đáng khâm phục.

“Phép tắc vũ trụ” là một khái niệm quan trọng, Jacky Lee nói: “Sinh mệnh đến từ loại gia đình nào? Mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau như thế nào? Sẽ gặp những thành viên nào trong gia đình? Sẽ kết bạn với loại bạn bè nào?”, mọi thứ Thần đã an bài cả rồi, tất cả đều vận hành theo phép tắc vũ trụ. Dù chúng ta ở trong hoàn cảnh môi trường nào thì cũng đều do nhân quả gây ra, giống như Đại sư Lý Hồng Chí đã nói: “đây là Phép tắc tuyệt đối của vũ trụ”.

jacky lee
Jacky Lee từng là một huấn luyện viên thể hình, anh đã sử dụng kỹ năng của mình và chắp tay để bày tỏ sự kính trọng đối với Đại sư Lý Hồng Chí. (Được phép của Jacky Lee)

Qua bài viết của Đại sư Lý, Jacky Lee cảm nhận được tình yêu thương của Sáng Thế Chủ. Anh cho rằng, con người không hoàn hảo, kể cả bản thân anh cũng có nhiều khuyết điểm, nhưng Thần cũng biết con người không hoàn hảo, cảm ơn Sáng Thế Chủ đã cho con người cơ hội được cứu độ, tức là cho con người thời gian để quay đầu lại, vì vũ trụ đã ở trong giai đoạn ‘diệt’ rồi.

Jacky Lee cho biết, hiện nay có rất nhiều thông tin sai lệch. Mạng truyền thông đã vô tình làm thay đổi giá trị của con người, khiến con người đi theo hướng “chủ nghĩa duy vật, đồng tiền là trên hết”, đạo đức suy thoái, đi theo “thuyết vô Thần phản Thần”, và thuyết tiến hóa “chọn lọc tự nhiên, kẻ mạnh nhất sinh tồn, đi theo quan niệm kẻ mạnh đứng đầu. Nhưng những điều này đều không phù hợp với Đạo Trời! “Tôi tin rằng đó không phải là điều Thần dạy chúng ta, và đó không phải là cách vũ trụ vận hành.”

Jacky Lee là độc giả của The Epoch Times, anh đề cập đến trải nghiệm trước đây của mình. Dù là trong gia đình hay trong mối quan hệ giữa bạn bè và bạn cùng lớp, anh đều đã trải qua trải nghiệm bị cô lập với những người khác. Vì vậy, anh có thể hiểu được nỗi đau của người dân Trung Quốc khi bị tường lửa mạng của ĐCSTQ chặn, bóp méo sự thật và dẫn dắt sai người dân bằng những thông tin bất đối xứng.

Đối mặt với những điều được và mất trong tương lai trong cuộc sống, anh đã hiểu rõ hơn. Jacky Lee cho rằng, bất kể là trở nên giàu có hay trở thành quan chức, có mối quan hệ tình cảm tốt, có gia đình tốt, hay thậm chí là những cơ hội khác nhau, tất cả đều là do phúc báo tạo thành. Mặc dù con người phải nỗ lực để nắm bắt, nhưng có rất nhiều thứ thực sự liên quan đến phúc báo của chính mình, nó có mối liên quan rất lớn đến sự vận hành của phép tắc vũ trụ và sự an bài của Thần.

Jacky Lee cảm ơn Đại sư Lý vì đã đăng bài viết này, đã giải khai mối nghi hoặc của anh đối với sinh mệnh trong mấy chục năm qua.

Jacky Lee tin rằng, sức mạnh tinh thần này sẽ tiếp tục lan rộng, bởi vì anh tin vào Thần, tin vào vũ trụ và Ông Trời. Người có ý thức đạo đức thiện lương thì có thể thể chia sẻ tình yêu tốt đẹp với gia đình mình, và truyền lại cho thế hệ sau, từ đó truyền cảm hứng những người khác và quần thể gia tộc mình. Đạo đức như thế này sẽ có cơ hội được nâng cao trên diện rộng, và thế giới có cơ hội thức tỉnh.

Anh nói: “Tín ngưỡng và niềm tin đối với Ông Trời, và những thiện niệm giống như ánh sáng mặt trời, khi ánh sáng đủ sáng chói lọi rực rỡ, thì tà ác sẽ tự khắc tiêu vong”.

Hoàng Ngọc Yến – Epoch Times
Thanh Hà biên dịch

Nguồn: NTD Việt Nam


Mời quý độc giả ghé thăm trang NTD Việt Nam để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích hơn.

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x