Bộ phim ‘Trở lại thành Thần’ sẽ được phát sóng trực tiếp độc quyền trên toàn cầu trên nền tảng Ganjing World

Bộ phim ‘Trở lại thành Thần’ sẽ được phát sóng trực tiếp độc quyền trên toàn cầu trên nền tảng Ganjing World
Phát sóng trực tiếp lúc 8 giờ sáng (giờ Việt Nam), Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 (8 giờ tối ngày 18 tháng 11, giờ miền Đông Hoa Kỳ).

Tiếp nối thành công của hai bộ phim “Đến vì bạn” và “50 phút vĩnh hằng”, bộ phim giả tưởng quy mô lớn “Trở lại thành Thần” (Once We Were Divine) sẽ sớm được phát sóng trực tiếp trên toàn cầu trên nền tảng truyền thông GanJing World

“Trở lại thành Thần” là một bộ phim thuộc thể loại sử thi do Đài truyền hình Tân Đường Nhân (NTD) và hãng New Realm Films của Canada sản xuất, là phần thứ ba và cũng là phần cuối của series phim “Đến vì bạn” (Coming for You). Bộ phim sẽ được phát sóng trực tiếp độc quyền trên toàn cầu trên nền tảng Ganjing World vào lúc 8 giờ sáng (giờ Việt Nam), Chủ nhật, ngày 19 tháng 11 (8 giờ tối ngày 18 tháng 11, giờ miền Đông Hoa Kỳ).

“Trở lại thành Thần” đề cập đến những chủ đề lớn như chúng Thần hạ thế, thảm họa của Ma đỏ và việc cứu rỗi loài người. Cốt truyện phim xuyên không gian và thời gian, với những thăng trầm sâu sắc, trong một bữa tiệc âm thanh và hình ảnh thịnh soạn, khán giả sẽ hiểu được ý nghĩa cuộc sống và lối thoát cho tương lai. Bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Khương Quang Vũ (Quangyu Jiang), Cecilia Xiong, các nghệ sĩ múa Shen Yun và các blogger của “3 chàng ngự lâm” (3 Musketeers).

Ông Nghiêm Chân (Kevin Yang), đạo diễn kiêm người chủ trì chương trình “Phiên dịch tin tức đại lục” của NTDTV Canada cho biết: “Khác với những bộ phim nổi tiếng như “Bố già” hay “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, trong đó nhân vật chính và cốt truyện của họ là liên tiếp. Nhưng ba bộ phim của chúng tôi có những nhân vật khác nhau và những câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả đều tập trung xung quanh một chủ đề lớn. Vì vậy, nó là một bộ ba chủ đề.”

“Đây không phải là một bộ phim giả tưởng theo nghĩa thông thường, bởi vì những phần kỳ ảo trong đó rất thực tế. Tôi nghĩ đối với những bộ phim giả tưởng thông thường, phần giả tưởng đều là hư cấu hoặc viết ngẫu nhiên. Nhưng phần tưởng tượng của chúng tôi dựa trên điều gì đó chân thực. Vì vậy, tưởng tượng thực sự là một nét đặc biệt của toàn bộ bộ phim của chúng tôi.”

Tác phẩm này là một bước tiến to lớn về phương diện sản xuất tổng thể. Bởi vì cốt truyện có nội hàm rộng lớn, liên quan đến các thời – không khác nhau, khoảng 1/4 số cảnh yêu cầu hiệu ứng đặc biệt CG (hình ảnh do máy tính tạo ra, được gọi là hiệu ứng đặc biệt). Đồng thời, bộ phim đã thử nghiệm một cách sáng tạo cách kể chuyện mới lạ, kết nối các không gian khác nhau một cách liền mạch, điều này cũng làm tăng độ khó cho quá trình sản xuất.

Anh Khương Quang Vũ (Quangyu Jiang), nam diễn viên chính của bộ phim cho biết: “Điều tôi ấn tượng nhất về bộ phim này là logic sâu hơn đằng sau câu chuyện và thông điệp quan trọng mà nó truyền tải. Theo một cách rất thú vị, nó cho biết nguồn gốc của thế giới. Và khi một người phải đối mặt với lựa chọn giữa sống và chết, thường có những lực lượng nào đó có thể đang đứng đằng sau tác động đến người đó để đưa ra lựa chọn cuối cùng và quan trọng nhất.

Đạo diễn Nghiêm Chân cho biết: “Chúng tôi muốn khám phá nguồn gốc và ý nghĩa của sinh mệnh từ một góc nhìn rộng hơn, muốn giải thích một số loạn tượng nơi nhân gian và nguyên nhân đằng sau đó, cũng như chỉ ra những lựa chọn bày ra trước mắt sinh mệnh và lối thoát cho họ.

Series phim “Đến vì bạn” (Coming for You) do Đài truyền hình Tân Đường Nhân (NTD) và hãng New Realm Films của Canada đồng sản xuất đã ra mắt phần đầu tiên vào đầu năm 2019; phần hai – “50 phút vĩnh hằng” (Eternal Fifty Minutes) đã hoàn thành vào tháng 06/2020. Hai bộ phim này đã được hàng triệu khán giả trên thế giới đón xem trên các nền tảng khác nhau, đồng thời đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. Ngay cả ở Trung Quốc đại lục, một nơi bị phong tỏa nghiêm ngặt, hai bộ phim cũng đã được lưu truyền rộng rãi.

Mời quý vị chú ý đón xem!

Mai An tổng hợp

Nguồn: Epoch Times Tiếng Việt


Mời quý độc giả ghé thăm trang Epoch Times Tiếng Việt để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích hơn.

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x