XRVision: Antifa trà trộn vào nhóm ủng hộ TT Trump và xông vào Điện Capitol

antifa-blm

Những người ủng hộ TT Trump nói rằng các thành viên Antifa đã cải trang thành những người trong số họ, trà trộn vào nhóm biểu tình và xông vào Điện Capitol Hoa Kỳ hôm thứ Tư (6/1).

Vẫn là Antifa!!

Antifa

Một sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu nói với The Washington Times rằng công ty phát triển công nghệ nhận dạng khuôn mặt XRVision đã sử dụng phần mềm của mình để tiến hành nhận dạng khuôn mặt của những người biểu tình và nhận thấy có hai thành viên Antifa của Philadelphia trùng khớp với hai người đàn ông bên trong Thượng viện.

Antifa
(Ảnh chụp màn hình thegatewaypundit)

Một người đàn ông có hình xăm mang biểu tượng của một người theo chủ nghĩa Stalin. Antifa vốn luôn chủ trương thúc đẩy tình trạng vô chính phủ thông qua bạo lực và muốn nước Mỹ ủng hộ một nhà nước theo chủ nghĩa Stalin. “Không còn Hoa Kỳ nữa” là một câu khẩu hiệu của nhóm này.

XRVision cũng đã xác định một người đàn ông khác có mặt tại Tòa nhà Quốc hội cũng từng xuất hiện trước các cuộc biểu tình về khí hậu và Black Lives Matter ở miền Tây.

Antifa bắt buồn từ Portland, bang Oregon và đã gây ra năm cuộc bạo loạn tại thành phố này. Thị trưởng Portland, ông Ted Wheeler, cho biết tuần này rằng Antifa đang cố gắng phá hủy thị trấn và kêu gọi các biện pháp cứng rắn hơn từ phía cảnh sát.

Trên mạng xã hội, nhiều bình luận cho biết những kẻ kích động gây rối có thể không phải là người ủng hộ của TT Trump mà là những thành phần xấu trà trộn vào để gây bạo loạn. Một đoạn video còn cho thấy, nhân viên an ninh đã đưa nhóm người này vào Quốc hội qua cửa sau và nói họ đi lên tầng hai.

Antifa
Antifa

Minh Ngọc từ Trí Thức VN

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x