Antifa tại Portland và Seattle biểu tình phản đối ông Biden làm tổng thống

Antifa
Vài giờ sau lễ nhậm chức hôm thứ 4 (20/1) của ông Joe Biden, những biểu tình thuộc Antifa tại Portland, Oregon và Seattle đã xuống đường phản đối ông Biden làm tổng thống vì đã không đáp ứng được các kỳ vọng của họ.

Tại Portland, người biểu tình Antifa đã đập vỡ các cửa sổ tại trụ sở Đảng Dân chủ trong thành phố.
Sau đó, họ tuần hành qua các đường phố, đốt cờ Mỹ và hô vang rằng chương trình nghị sự của ông Biden không đáp ứng kỳ vọng của họ.

Các đặc vụ liên bang đã phải bắn đạn hơi cay vào đám đông bao vây tòa nhà của Cơ quan Thực thi Hải quan và Nhập cư ở khu vực trung tâm thành phố.
Một người biểu tình được trông thấy mang biểu ngữ “Chúng tôi không muốn Biden – chúng tôi muốn trả thù.” Một biểu ngữ khác có nội dung: “Chúng tôi không cần được quản lý.”
Antifa
Biểu ngữ của Antifa “Chúng tôi không muốn Biden, chúng tôi muốn trả thù” (Ảnh: Julio Rosas/ Twittter)
Các cuộc biểu tình này diễn ra tiếp theo sau các cuộc biểu tình vào mùa hè vừa qua, lấy cớ phản đối cảnh sát bạo lực, nhưng chính Antifa lại thường biến chúng thành các hành động đốt phá, bạo lực chết người, cướp bóc và phá hoại tài sản của các doanh nghiệp và các tòa nhà chính phủ.
Tại Seattle hôm thứ 4 (20/1), các nhóm biểu tình Antifa đã phá hoại tài sản khi mang theo các biểu ngữ có nội dung “Không cảnh sát, nhà tù, biên giới, hay Tổng thống.

Một tờ truyền đơn được phân phát cho mọi người có nội dung: “Một chính quyền của Đảng Dân chủ không phải là một chiến thắng của những người bị áp bức.”
Những người biểu tình cũng phun sơn vẽ các biểu tượng vô chính phủ lên các tòa nhà liên bang và hô vang khẩu hiệu chống ông Biden và cả ông Trump.
Gia Huy từ Trí Thức VN

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x