Virus Biến Mất? Bệnh Nhân Cải Tử Hoàn Sinh, Cuối Cùng Tìm Lại Được Mạng Sống

Tìm lại được mạng sống (Ảnh Minh Huệ)
Tìm lại được mạng sống (Ảnh Minh Huệ)

Dựa trên một câu chuyện có thật của Ông Nguyễn Đồng, 66 tuổi, là bác sĩ Đông y gốc Việt sống tại bang Texas, Hoa Kỳ.

Video Virus Biến Mất? Bệnh Nhân Cải Tử Hoàn Sinh – Cuối Cùng Tìm Lại Được Mạng Sống

Video Virus Biến Mất? Bệnh Nhân Cải Tử Hoàn Sinh – Cuối Cùng Tìm Lại Được Mạng Sống (Nguồn Minh Huệ)

Nội dung bài viết

“Ngày 5 tháng 8, việc hít thở của tôi vô cùng khó khăn. Phổi tưởng chừng như sắp nổ tung vậy. Tôi được đưa tới phòng hồi sức tích cực…”

Ông Nguyễn Đồng, 66 tuổi, là bác sĩ Đông y gốc Việt sống tại bang Texas, Hoa Kỳ. Mặc dù ông đã không may nhiễm dịch, suýt mất mạng. Nhưng điều vô cùng may mắn là một cuộc gặp tình cờ đã cứu ông thoát khỏi bàn tay tử thần, giúp ông một lần nữa được hít thở bầu không khí trong lành, cảm nhận được sự tái sinh của sinh mệnh.

Nhờ vào một lần tình cờ biết được thông tin về Pháp Luân Công, thật không ngờ ông lại có thể tìm lại được mạng sống của mình.

Ông Nguyễn Đồng cũng vô cùng cảm động. Chỉ thành tâm niệm chín chữ chân ngôn, lại thần kỳ đến vậy! Ông Đồng từ hồi trẻ đã mắc chứng bại liệt, hai chân không thể đứng vững trên mặt đất nhưng ông vẫn có thể tự chăm sóc được bản thân. Sau 3-4 tháng luyện công, vào một ngày nọ khi tỉnh dậy, ông đã có thể đứng vững bằng hai chân trên mặt đất. Đây quả là một thần tích, cũng là một kết quả ngoài mong đợi.

Bác sĩ Nguyễn Giao nói với ông rằng, Pháp Luân Công là công pháp tính mệnh song tu. Nghĩa là không chỉ luyện tập các động tác mà quan trọng hơn là tu luyện tâm tính, buông bỏ những tâm chấp trước.

Về việc thành tâm niệm chín chữ chân ngôn lại có thể gặp dữ hóa lành, không khó để giải thích. Văn hóa truyền thống Trung Quốc bác đại tinh thâm. Văn hóa Phật gia và Đạo gia được nhiều người tiếp nhận rộng rãi. Thân thể con người là một tiểu vũ trụ. Con người và tự nhiên có mối quan hệ tương thông với nhau, cũng chính là thiên nhân hợp nhất.

Vậy dựa vào điều gì để tương thông với nhau đây? Dựa vào năng lượng.

Vì vậy, khi bạn mang một tâm thái thuần chính, thành tâm niệm chín chữ “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo” này, bạn sẽ có thể kết nối với vật chất cao năng lượng trong vũ trụ cộng hưởng hài hòa với biên độ sóng và tần số của vũ trụ.

Khi đó trường năng lượng thuần chính của vũ trụ to lớn sẽ có thể truyền đến cơ thể bạn, từ đó tăng cường khả năng miễn dịch giúp bạn chống lại virus.

Ngẩng đầu nhìn trời xanh, từ sâu thẳm trong tâm ông Nguyễn Đồng cảm tạ Sư phụ Lý, cảm tạ Pháp Luân Đại Pháp đã giúp ông tìm được ánh sáng cuối đường hầm, có được một cuộc đời mới.

Có rất nhiều trường hợp giống như ông Đồng, thành tâm niệm chín chữ chân ngôn, sau khi tu luyện Pháp Luân Công, chiểu theo nguyên lý Chân-Thiện-Nhẫn đề cao đạo đức bản thân, đã chuyển nguy thành an, khỏi các loại bệnh ung thư, bệnh nan y.

Trong khi giới y học kinh ngạc về điều này, con người cũng không thể không suy xét kỹ lại con đường phát triển trong tương lai của khoa học và y học điện đại.

Con người đã quen với việc nghiên cứu những thứ có thể sờ nắm được, nhìn thấy được. Còn đối với những thứ nhìn không thấy, sờ không được bao gồm tinh thần, tín ngưỡng, thần tích, v.v. thì thường né tránh hoặc nhìn nhận là mê tín.

Tuy nhiên, nhìn không thấy, sờ không được, không có nghĩa là nó không tồn tại. Những gì khoa học khám phá ra đều là những điều mà trước đó chúng ta chưa nhận thức được. Vì vậy, khi những hiện tượng mới xuất hiện, thay vì nhất mực bài xích, phản đối chúng ta nên dùng thái độ khiêm nhường để phân tích, nghiên cứu nó.

Một khi một lý luận khoa học quan trọng nào đó được đưa ra chẳng phải đều là phá bỏ những hạn chế về định nghĩa của tiền nhân, như vậy mới có thể tiến một bước được xa hơn phải không?

Nguồn Minh Huệ

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x