Giới thượng lưu Paris ca ngợi Shen Yun: Từ bỏ chủ nghĩa vô Thần và trở thành người tốt hơn

ntdvn shen yun phap thi truong ntd minh chan tuong
Đoàn Nghệ thuật Shen Yun Kỷ nguyên Mới, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Paris. (NTD)

Chiều ngày 4 tháng 5, Đoàn Nghệ thuật Shen Yun Kỷ nguyên Mới biểu diễn tại Paris với không khí sôi động, khán giả ca ngợi Shen Yun là nơi nhân tài hội tụ, có trình độ nghệ thuật không gì sánh bằng. Xem Shen Yun, mọi người nhận ra rằng chủ nghĩa vô Thần là nỗi bất hạnh lớn nhất trên thế giới, và Shen Yun khiến họ trở thành những người tốt hơn.

Thị trưởng kiêm Ủy viên Hội đồng tỉnh Christophe Lubac: “Buổi biểu diễn thật rực rỡ huy hoàng, tràn đầy sức sống, trình độ nghệ thuật và vũ đạo không gì sánh nổi”.

Luật sư Frederik-Karel Canoy cho biết: “Buổi biểu diễn là nơi nhân tài hội tụ. Chúng tôi chưa bao giờ thấy loại vũ đạo này ở Pháp. Buổi biểu diễn cho phép chúng tôi theo trở về thống hàng nghìn năm, thật tuyệt vời”.

Giám đốc Dự án Quản lý Khu vực Philippe Guillaume bày tỏ: “Buổi biểu diễn cực hay và đầy màu sắc. Tôi ngưỡng mộ kỹ thuật tinh tế sâu sắc của các vũ công. Nó thực sự siêu phàm thoát tục”.

Shenyun
Nghệ thuật Shen Yun Kỷ nguyên Mới, tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Paris. (NTD)

Thị trưởng Christophe Lubac nói:“Các vũ công cực kỳ khéo léo, trang nhã phi phàm. Động tác của họ tràn đầy sự trang nhã và giàu sức biểu cảm, truyền tải cảm xúc đến khán giả”.

Luật sư Frederik-Karel Canoy cho rằng: “Điều tôi cảm nhận được là một niềm vui lâu dài, là sự thu hoạch kiến ​​thức mới, và là một sự khám phá hoàn toàn mới. Đây là lần đầu tiên ở Pháp, tôi nghĩ sẽ không bao giờ có một buổi biểu diễn nào khác như Shen Yun. Cảm nhận của tôi vô cùng tích cực”.

ntdvn shen yun phap thi truong ntd minh chan tuong 2
Chiều ngày 4 tháng 5 năm 2024, Giám đốc Dự án Quản lý Khu vực Philippe Guillaume

Giám đốc Dự án Philippe Guillaume bày tỏ: “Trong sự trang nhã, trên phông nền động, và trong lời hát của giọng nam cao, chúng ta đều nhìn thấy tràn đầy Thần tính”.

Dược sĩ Frédéric Abraham nói: “Chúng ta cảm nhận được Thần tính đằng sau màn trình diễn, Thần tính đằng sau câu chuyện, thông điệp mà giọng nam cao truyền tải, đặc biệt là phần đầu bài hát đề cập đến Sáng Thế Chủ, đề cập đến sự cần thiết quay trở lại với truyền thống. Điều này phù hợp áp dụng cho mọi dân tộc”.

ntdvn shen yun phap thi truong ntd minh chan tuong 3
Chiều ngày 4 tháng 5 năm 2024, dược sĩ Frédéric Abraham

Thị trưởng Christophe Lubac bày tỏ: “Buổi biểu diễn thể hiện lòng nhân ái, thiện lương và sự quan tâm. Nó cũng cho thấy tình hình hiện tại ở Trung Quốc rất đáng lo ngại”.

Dược sĩ Frédéric Abraham nói: “Tôi cũng thực sự thích câu chuyện đằng sau nó và thông điệp mạnh mẽ, vạch trần cuộc đàn áp người dân Trung Quốc của chế độ Cộng sản Trung Quốc. Tôi nghĩ điều này rất tốt”.

Xem Shen Yun, mọi người nhận ra rằng chủ nghĩa vô Thần là nỗi bất hạnh lớn nhất trên thế giới, và Shen Yun khiến họ trở thành những người tốt hơn.

Dược sĩ Frédéric Abraham nói tiếp: “Bản thân Shen Yun chính là thông điệp. Thế giới của chúng ta đang bị chủ nghĩa vô Thần thống trị. Chủ nghĩa vô Thần là nỗi bất hạnh lớn nhất của thế giới và của mọi dân tộc”.

Thị trưởng Christophe Lubac nhận xét: “Buổi biểu diễn mang đến cho mọi người một triết lý sống khác, một cách nhìn khác về sự việc và tinh thần làm việc nhóm”.

Luật sư Frederik-Karel Canoy cảm ngộ: “Buổi biểu diễn khiến mọi người thức tỉnh, và nhận ra rằng con người không nên sống cô lập, mà nên tích cực cải thiện mọi khuyết điểm, để trở thành người tốt hơn”.

Nhân Tĩnh, Triệu Gia Lâm – NTD
Hoàng Mai biên dịch


Mời quý độc giả ghé thăm trang NTD Việt Nam để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích hơn.

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x