Chủ sở hữu một công ty truyền thông: Shen Yun là một trải nghiệm chuyển biến toàn diện

Ông Douglas Beechwood xem Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Pikes Peak ở Colorado Springs, ngày 29/07/2021. (Ảnh: NTD Television)
Ông Douglas Beechwood xem Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Pikes Peak ở Colorado Springs, ngày 29/07/2021. (Ảnh: NTD Television)

Ông Douglas Beechwood là chủ sở hữu của công ty truyền thông Terra Media. Ông đã mua những chiếc vé cuối cùng cho mẹ, anh trai và con trai ông để xem Biểu diễn Nghệ thuật Shen Yun vào thứ Năm (29/07).

“Mọi thành viên trong gia đình đã hoàn toàn bị cuốn hút vào các màn diễn … Bốn người chúng tôi, cả ba thế hệ đã tham dự đêm nay. Thật tuyệt vời khi có thể chia sẻ trải nghiệm này,” ông Beechwood nói sau lễ hạ màn.

Ông Beechwood nói rằng ông hoàn toàn bị thu hút bởi khía cạnh tâm linh được thể hiện qua vũ điệu và âm nhạc cổ điển Trung Hoa của Shen Yun. Ông đã được truyền cảm hứng bởi ý tưởng rằng, một chương trình biểu diễn nghệ thuật không chỉ là giải trí mà còn là sự kết nối giá trị tinh thần.

shen yun
Các nghệ sỹ của Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun thực hiện một điệu múa khăn tay vui tươi. (Ảnh: Được phép của Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun)

“Điều thiện lương được gợi mở theo một cách hết sức bất ngờ, tôi đã nghĩ là không thể thấy được trong một buổi biểu diễn trước công chúng. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các nhà sản xuất, các nghệ sĩ và tất cả những ai đã tham gia kiến tạo nên chương trình này,” ông Beechwood nói, bản thân ông cũng là một đạo diễn, nhà sản xuất các sự kiện trực tiếp. 

“Tôi đã thực sự bị chấn động theo rất nhiều phương diện, bởi sức mạnh của chân lý, nghệ thuật, vũ điệu và vẻ đẹp được truyền tải theo cách mà truyền thông không thể làm được,” ông nói thêm rằng: “Truyền thông ngày nay có thể bị kiểm duyệt. Và chúng ta không có cơ hội để chia sẻ những thông điệp quan trọng, thay đổi trái tim và tâm hồn như vậy.”

Phần lớn các vở diễn của Shen Yun tập trung vào văn hóa truyền thống Trung Hoa và tín ngưỡng tâm linh.

Ông Beechwood bày tỏ rằng ông cũng rất xúc động trước thông điệp chung của buổi biểu diễn.

“Ý nghĩa của buổi biểu diễn này thật là tuyệt vời,” ông nói. “Tôi đã nghiên cứu rất nhiều về cuộc đàn áp ở Trung Quốc, tôi đã nghiên cứu khí công trong rất nhiều năm, và tôi thực sự choáng ngợp – bởi ảnh hưởng đáng kinh ngạc của nghệ thuật và vẻ đẹp thanh tao và khả năng làm thay đổi tâm hồn con người.”

“Tôi nghĩ đây là liều thuốc giải độc, là cách để truyền tải những gì cần thay đổi ở Trung Quốc. Tôi không ngại nói điều này. Chúng ta cần phải bảo vệ những điều đúng đắn. Tôi rất cảm kích.”

Trong số các vở diễn của Shen Yun, có một vài vở kể về cuộc bức hại nhân quyền hiện nay của Trung Cộng.

Là một người có tín ngưỡng nên ông Beechwood càng thêm trân trọng những phương diện tâm linh của buổi biểu diễn.

“Tư duy phương Tây thường rất muốn phân tích và phân tách các sự việc, nhưng thông điệp tâm linh lại quá chân thực. Chúng ta là những linh hồn bất diệt và phải trải qua bao kiếp luân hồi. Chúng ta có cùng trải nghiệm này; những tâm hồn đồng điệu được tái ngộ, đó là trí huệ xa xưa, là trí huệ Đạo gia. Đây là trí huệ của tất cả những tín ngưỡng cổ xưa … Shen Yun đã truyền tải rất thành công thông điệp đó trong thế giới hiện đại.”

Tóm tắt cảm xúc của mình về buổi biểu diễn, ông Beechwood nói: “Shen Yun là một trải nghiệm chấn động toàn diện, chuyển biến đối với cơ thể, tâm hồn, trái tim và khối óc. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng điều đó là không thể, bạn vẫn sẽ bị chấn động, sẽ được thay đổi và khai sáng.”

Shen Yun Is a Transformative Experience, Says Media Producer

The Epoch Times nhìn nhận Nghệ thuật Biểu diễn Shen Yun là sự kiện văn hóa quan trọng của thời đại chúng ta và đã đưa tin về phản hồi của khán giả kể từ khi thành lập công ty này vào năm 2006.

Tường thuật bởi NTD và Maria Han.
Đức Thịnh biên dịch

Quý vị tham khảo bản gốc tại EpochTimes Hoa ngữ

Nguồn: Epoch Times Tiếng Việt


Mời quý độc giả ghé thăm trang Epoch Times Tiếng Việt để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích hơn.

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x