Nhà tiên tri Mỹ: Năm 2020 thế giới sẽ diễn ra trận quyết chiến giữa Thiện và Ác

cuoc chien giua thien va ac minh chan tuong
Có lẽ, nhân loại đang phải đối mặt với năm 2020 nhiều biến cố: các thảm họa thiên tai nhân họa khác liên tiếp xuất hiện, bệnh dịch viêm phổi Vũ Hán đang đe dọa toàn cầu, và cuộc quyết chiến giữa thiện và ác mà nhà tiên tri Dixon dự đoán. (Ảnh: Shutterstock)

Jeane Dixon là nhà tiên tri nổi tiếng của Mỹ, khi còn sống bà đã dự đoán chính xác cựu Tổng thống John F. Kennedy sẽ bị ám sát, Đảng Cộng sản sẽ thống trị Trung Quốc và các sự kiện lớn khác. Bà cũng dự đoán rằng vào năm 2020, trên thế giới sẽ diễn ra trận chiến quyết liệt (Armageddon) giữa thiện và ác từng được ghi chép trong Kinh thánh.

1. Năng lực tiên tri là đặc ân Thượng đế ban cho

Bà Dixon sinh ra ở Wisconsin, nhưng lớn lên ở California. Một người du mục được cho là sau khi xem tướng tay cho Jaene Dixon đã nói rằng tương lai bà sẽ trở thành một “nhà tiên tri” nổi tiếng và đưa ra lời khuyên giúp những nhân vật quyền thế.

Ban đầu, bà làm việc ở một vị trí khiêm tốn là viết bài cho mục chiêm tinh của một tờ báo. Bà sử dụng một quả cầu pha lê để xem bói và tiên tri, sau đó dần dần xây dựng nên danh tiếng của mình.

Mặc dù không quan tâm đến chính trị và tình hình thế giới, bà Dixon đã từng làm cố vấn cho một số tổng thống Hoa Kỳ, dự đoán thế sự và đưa ra những lời khuyên cho họ.

Bà cho biết trong Thế chiến II, cựu Tổng thống Franklin D. Roosevelt đã mời bà đến Nhà Trắng để đưa ra đề xuất về những vấn đề quân sự. Bà nói với Tổng thống Roosevelt rằng cuộc chiến sẽ kết thúc vào giữa năm 1945. Nhưng ông đã qua đời vào tháng 4/1945 và không thể tận mắt chứng kiến chiến tranh kết thúc.

Bà Dixon cũng từng dự đoán sự kiện ám sát cựu Tổng thống Kennedy, dựa trên cảnh tượng bà đã nhìn thấy khi đến nhà thờ để cầu nguyện vào năm 1952. Lúc đó, bà nhìn thấy một chàng trai trẻ vóc dáng cao, mắt xanh biếc, và rồi có một giọng nói nói với bà rằng người đàn ông đó là người của đảng Dân chủ, sẽ được bầu làm tổng thống năm 1960, nhưng sẽ bị ám sát trong nhiệm kỳ của mình. Sau đó, quả nhiên cựu Tổng thống Kennedy bị bắn chết khi ông còn trong nhiệm kỳ tổng thống năm 1963.

Là một tín đồ Cơ đốc giáo sùng đạo, bà Dixon nhấn mạnh rằng những khải tượng mà bà được nhìn thấy, tất cả đều từ Thượng đế ban cho, vì thế bà đã giành được rất nhiều sự ủng hộ trong cộng đồng tôn giáo.

Nhà tiên Tri, Tổng thống Mỹ, Thiện và Ác, Dự ngôn, Đảng Cộng Sản,
Nhà tiên Tri, Tổng thống Mỹ, Thiện và Ác, Dự ngôn, Đảng Cộng Sản,Cựu tổng thống Hoa Kỳ Kennedy năm 1962.(Central Press/Getty Images)

2. Nhìn thấy Đảng cộng sản thâu đoạt chính quyền ở Trung Quốc

Khi còn sống, bà Dixon đã đưa ra nhiều lời tiên tri, trong đó liên quan đến Trung Quốc, bao gồm cả việc Đảng cộng sản sẽ thâu đoạt quyền lực ở Trung Quốc.

Trong một cuộc họp với cựu Tổng thống Roosevelt, bà đã đề cập rằng sau khi Thế chiến II kết thúc, nhiều quốc gia vừa và nhỏ ở Đông Âu và Châu Á sẽ trở thành chính quyền đỏ (cộng sản)), Nga sẽ được tôn sùng như người anh lớn của các quốc gia cộng sản và sẽ đối đầu và cạnh tranh quân sự lâu dài với Hoa Kỳ. Nhưng cuối cùng, Hoa Kỳ sẽ thành lập một liên minh với Nga để cùng nhau chiến đấu chống lại Trung Quốc đỏ.

Cựu Tổng thống Roosevelt đã rất bất ngờ. Ông cho rằng “Trung Quốc đỏ” là không thể, và lúc đó giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc không có xung đột. Hoa Kỳ liên minh với Nga là để duy trì vị thế của Mỹ trên thế giới và để tồn tại.

Bà Dixon chăm chú nhìn vào quả cầu pha lê và nói: “Tôi thấy rằng Đảng Cộng sản sẽ chiếm chính quyền Trung Quốc, và chính phủ Trung Quốc hiện tại sẽ đến một hòn đảo có hình chiếc lá (Đài Loan). Đảng cộng sản Trung Quốc sẽ là nỗi lo lớn thứ hai đối với ngoại giao của chúng ta”.

Nhà tiên Tri, Tổng thống Mỹ, Thiện và Ác, Dự ngôn, Đảng Cộng Sản,
Cựu tổng thống Hoa Kỳ Roosevelt năm 1938. (Central Press/Getty Images)

3. Dự ngôn về trận chiến quyết định giữa thiện và ác diễn ra trong năm 2020

Trong cuộc đời của mình, Nhà tiên tri Dixon đã viết bảy cuốn sách, bao gồm cả cuốn tự truyện. Trong cuốn sách của mình, bà đã chỉ ra rằng mọi người phải hiểu, chấp nhận và tận dụng tốt tài năng thiên phú của mình, giống như nhiều loại nhạc cụ chơi hòa hợp để tạo nên một bản giao hưởng, từ đó làm cho vũ trụ trở nên tốt đẹp hơn.

Bà kể rằng khi cảnh tượng báo trước tương lai bắt đầu hình thành, tất cả mọi thứ đều thay đổi, bao gồm cả không khí xung quanh bà. Bà dường như đang ở một tầng khí quyển khác.

Bà nói: “Tôi cảm thấy sự yên bình và tình yêu không thể diễn tả được. Tôi đứng một mình, không có điều thế tục nào có thể chạm vào tôi. Tôi cảm thấy mình đứng ở một nơi cao hơn nhìn xuống, tôi muốn biết tại sao người khác không thể nhìn thấy những cảnh tượng mà tôi được thấy”.

Bà Dixon xuất bản cuốn “The Call to Glory” (Vẫy gọi của quang vinh) năm 1971. Trong cuốn sách, bà nói rằng Chúa Jesus sẽ xuất hiện lại trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến năm 2037, và trận quyết đấu giữa thiện và ác thời mạt thế được đề cập trong “Kinh Thánh” sẽ xảy ra vào năm 2020.

Nhà tiên Tri, Tổng thống Mỹ, Thiện và Ác, Dự ngôn, Đảng Cộng Sản,
Bức tranh “Phán quyết cuối cùng” trên mái vòm của Nhà thờ Saint Mary of the Flowers ở Florence, Ý. (GIUSEPPE CACACE/AFP via Getty Images)

Có lẽ, nhân loại đang phải đối mặt với năm 2020 nhiều biến cố: các thảm họa thiên tai nhân họa khác liên tiếp xuất hiện, bệnh dịch viêm phổi Vũ Hán đang đe dọa toàn cầu, và cuộc quyết chiến giữa thiện và ác mà nhà tiên tri Dixon dự đoán. Đối diện với hết thảy những điều này, mỗi chúng ta đều cần phải đưa ra sự lựa chọn giữa cái thiện và cái ác, và lựa chọn này sẽ quyết định tương lai của mỗi người.


Theo The Epoch Times

Minh Thanh biên dịch

Link bài dịch: NTD Việt Nam

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x