Georgia: Hàng nghìn người dùng địa chỉ bưu điện và doanh nghiệp để gian lận bầu cử

Gian lận bầu cử,Tổng thống Trump,Bầu cử Mỹ 2020, phiếu bầu,

Hàng nghìn người sử dụng địa chỉ của các cơ sở bưu chính hoặc doanh nghiệp để ngụy tạo thành địa chỉ nhà ở, để gian lận bầu cử ở Georgia. Một cựu quan chức chiến dịch TT Trump, ông Matt Braynard, cho biết.

Ông Matt Braynard đã công bố các địa chỉ được liệt kê trên danh sách cử tri bao gồm thông tin không phải là các địa điểm thực. Ông viết trong một tweet ngày 22/11: “Georgia: Chúng tôi đã xác định được hơn một nghìn phiếu bầu sớm/vắng mặt được thực hiện bởi các cá nhân có địa chỉ đăng ký trên thực tế là tại các bưu điện, địa điểm UPS và FedEx, cố tình ngụy trang các số của hộp thư thành số căn hộ, khu vực, v.v.”

Gian lận bầu cử,Tổng thống Trump,Bầu cử Mỹ 2020, phiếu bầu,
Những phong bì đã từng đựng phiếu bầu ở quận Gwinnett khi các nhân viên bắt đầu việc kiểm phiếu lại ở Lawrenceville, Georgia ngày 13 tháng 11 năm 2020. (Ảnh Megan Varner / Getty Images)

Ông đã đưa ra dẫn chứng khoảng 15 mục địa chỉ như vậy trong một tweet ngày 24/11.

Ông nói, gần như tất cả những người “ngụy trang cơ sở bưu điện thành địa chỉ cư trú của họ” đều sử dụng lá phiếu vắng mặt để bỏ phiếu. Luật bầu cử của bang Georgia quy định rằng, nơi cư trú của một người là nơi ở cố định của người đó, mà người này hiện không có bất kỳ ý định nào rời bỏ nơi đó. 

Nhóm của ông Braynard cũng tìm thấy khoảng 1.400 cử tri ở bang Pennsylvania liệt kê các địa chỉ cơ sở bưu chính là nhà ở.

Ông Braynard trước đây đã báo cáo rằng, có một tỷ lệ phần trăm lớn thành viên Cộng Hòa đã đăng ký bỏ phiếu ở một số bang chiến trường cho biết, họ đã gửi lá phiếu vắng mặt của mình đến Ban bầu cử, nhưng dữ liệu của các bang đó lại không phản ánh điều này.

Petr Svab
Minh Nguyệt biên dịch 
từ EPOCH TIMES Tiếng Việt

Minh Chân Tướng là trang tin tức cung cấp thông tin chân thật ở Việt Nam và thế giới, quý độc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, và có thể tự đưa ra nhận định riêng của mình.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x