Khiếu nại khẩn cấp: 150.000 lá phiếu có khả năng gian lận bầu cử tại Wisconsin

Gian lận bầu cử,Tổng thống Trump,Bầu cử Mỹ 2020, phiếu bầu, Wisconsin,
Nhân viên phòng phiếu sắp xếp các phiếu bầu sớm và vắng mặt tại tòa nhà Thành phố Kenosha vào Ngày bầu cử ở Kenosha, Wisconsin vào ngày 3 tháng 11 năm 2020. (Ảnh Wong Maye-E / AP)

Hôm thứ Ba (ngày 24/11), một tổ chức đã đệ đơn khẩn cấp lên Tòa án Tối cao Wisconsin, 150.000 lá phiếu có khả năng gian lận bầu cử

Tổ chức Dự án Thomas More cho biết họ đã tìm thấy hàng chục nghìn lá phiếu có nguy cơ gian lận.

Ông Phill Kline, giám đốc dự án, cho biết trong một tuyên bố: “Chúng tôi đã xác định được hơn 150.000 lá phiếu có khả năng bị gian lận ở Wisconsin, quá đủ để đặt câu hỏi về tính hợp lệ của kết quả bầu cử do tiểu bang báo cáo”. 

Ông nói thêm: “Hơn nữa, những khác biệt này là kết quả trực tiếp của việc các quan chức bầu cử Wisconsin cố tình vi phạm luật tiểu bang”. 

Gian lận bầu cử,Tổng thống Trump,Bầu cử Mỹ 2020, phiếu bầu, Wisconsin,
Nhân viên phòng phiếu sắp xếp các phiếu bầu sớm và vắng mặt tại tòa nhà Thành phố Kenosha vào Ngày bầu cử ở Kenosha, Wisconsin vào ngày 3 tháng 11 năm 2020. (Ảnh Wong Maye-E / AP)

Họ nhận thấy rằng hơn 10.000 lá phiếu của Đảng Cộng Hòa đã không được tính; hơn 10.000 cử tri Đảng Cộng Hòa đã được người khác yêu cầu và điền vào lá phiếu của họ và khoảng 100.000 lá phiếu bất hợp pháp đã được kiểm đếm.

Tổ chức này đã trình hồ sơ dài 45 trang, yêu cầu Tòa án Tối cao Wisconsin chặn việc chứng nhận kết quả bầu cử vì những bất thường này.

Theo kết quả không chính thức của tiểu bang, ứng cử viên tổng thống của Đảng Dân Chủ – ông Joe Biden hiện dẫn trước TT Trump với khoảng 20.000 phiếu.

Zachary Stieber
Minh Nguyệt biên dịch từ EPOCH TIMES Tiếng Việt

Minh Chân Tướng là trang tin tức cung cấp thông tin chân thật ở Việt Nam và thế giới, quý độc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, và có thể tự đưa ra nhận định riêng của mình.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x