Quỷ Satan ám ảnh giới trẻ toàn thế giới (Phần 1)

Satan thong tri the gioi 07

Quỷ Satan ám ảnh giới trẻ toàn thế giới, quỷ satan là một biểu tượng gieo rắc mọi sự xấu xa, tàn bạo trên trần gian và cám dỗ những linh hồn tội lỗi. Trong thế giới hiện đại này, ma quỷ vẫn tiếp tục “sống” mãnh liệt cùng sự xuất hiện bao tội ác mới, có lúc lẩn khuất, có lúc gây chấn động…

Quỷ Satan ám ảnh giới trẻ – Một vụ án điển hình

Ngày 24/10/2018, nước Mỹ rúng động khi Cảnh sát trưởng Joe Hall ở quận Bartow, bang Florida phát biểu trong cuộc họp báo: “Chúng muốn giết chết ít nhất 15 trẻ em và đang chờ đợi trong nhà vệ sinh để có cơ hội ra tay giết hại những đứa trẻ nhỏ hơn mà chúng có thể chế ngự được”.

Tin tức về 2 nữ học sinh tại trường trung học Bartow âm mưu sát hại bạn học đã nhắc nhở nước Mỹ về một thời kỳ đen tối, khi nỗi sợ ma quỷ – những kẻ cuồng tín vẫn ẩn nấp trong trái tim mọi người về sự hồi sinh chủ nghĩa sùng bái Satan…

Quận Bartow nằm ngay trung tâm của tiểu bang Florida, phía nam là quận Lakeland, nơi tập trung khá nhiều nhà thờ cũng như có rất đông người Công giáo. Tất cả cư dân tại đây đều bị chấn động bởi kế hoạch giết người của hai tín đồ Satan giáo đang ở độ tuổi thiếu niên.

Hai nữ học sinh 11 và 12 tuổi đã bị bắt trong một âm mưu giết bạn học. Cảnh sát đã thu giữ tang vật gồm một số lưỡi dao, một con dao chặt thịt, một con dao gọt trái cây, một máy cắt bánh pizza và một chiếc cốc mà chúng khai sẽ dùng để uống máu các nạn nhân khi làm nghi lễ nhập hồn.

Satan thong tri the gioi 01
Tang vật mà hai nữ học sinh chuẩn bị.

Vụ việc may mắn được ngăn chặn kịp thời khi một trong hai nghi phạm buột miệng cảnh báo với một học sinh khác hãy tránh xa trường học vì ”một điều tồi tệ sắp xảy ra”. Cảnh sát và ban giám hiệu nhà trường đã tìm thấy hai nữ sinh đang ẩn nấp trong nhà vệ sinh.

Tại nhà của một trong hai người này, cảnh sát đã tìm thấy một bản viết tay có cụm từ “giết chết trong nhà vệ sinh”. Ngoài ra, các cuộc trò chuyện bằng tin nhắn trên điện thoại di động của hai nữ học sinh cũng tiết lộ sự thật kinh hoàng: “Chúng ta sẽ để lại các bộ phận của chúng ở cổng ra vào trường và sau đó sẽ tự sát”.

Theo cảnh sát, hai cô gái này có kế hoạch trốn trong phòng vệ sinh để chờ các học sinh nhỏ hơn đi vào mới ra tay. Chúng dự định cắt cổ họng nạn nhân, cắt nhỏ cơ thể, ăn thịt và uống máu họ. Với âm mưu này, cả hai hy vọng sau khi chết sẽ được xuống địa ngục để gặp quỷ Satan. Tin nhắn cuối cùng giữa hai cô bé là đoạn chat: “Hôm nay là bài học về sức khỏe. Cảm ơn Satan, vì chúng ta đang làm điều này”.

Satan thong tri the gioi 02
Giấy viết tay cho thấy hung thủ âm mưu sát hại bạn học trong phòng vệ sinh.

Phát biểu trước báo giới, cảnh sát trưởng Joe Hall nói: “Đêm qua khi tôi ngồi xem quá trình lấy lời khai của chúng, tôi tin rằng đây không phải là trò đùa”. Cảnh sát quận Bartow đã mở cuộc điều tra để lùng bắt tòng phạm, những kẻ đã xúi giục hai cô gái lạc lối vào con đường ma quỷ thờ phụng Satan.

Các vụ đột nhập vào nhà hay hạ thủ nạn nhân bên ngoài đều được kẻ sát nhân tính toán kỹ lưỡng. Điều lạ là hắn dường như thách thức cảnh sát khi cố tình để lại ký hiệu trên tường nhà, sàn nhà hoặc trên thi thể nạn nhân. Ký hiệu đó là hình ngôi sao 5 cánh – biểu tượng của quỷ Satan. Nạn nhân của hắn đa dạng về tuổi tác, sắc tộc, bất kể là đàn ông hay đàn bà, trẻ em hay người lớn đang sinh sống trong thành phố đều cảm thấy bất an, vì hắn không từ một ai.

Satan thong tri the gioi 03
Cảnh sát trưởng Joe Hall: “Tôi tin rằng đây không phải là trò đùa”.

Tất cả những tình tiết này đã giúp các nhà điều tra tập trung vào các giáo phái tôn thờ quỷ Satan. Cả Los Angeles tràn ngập tờ rơi chân dung phác họa của kẻ giết người và cư dân thành phố luôn ở trong trạng thái cảnh giác cao độ.

Nhưng kẻ sát nhân dường như rất tỉnh táo, nếu không tiếp tục gây đổ máu ở Los Angeles được thì hắn vẫn có thể gây kinh hoàng ở những nơi khác: 17/4/1985, vùng ngoại vi Lake Merced (San Francisco); 25/8/1985, Mission Viejo (California). Chỉ đến khi một chiếc xe của thủ phạm được tìm thấy tại khu Rampart (Los Angeles) thì dấu vân tay trên xe mới được xác nhận là của một người từng có tiền án về tội ăn cắp tên là Ricardo Ramirez. Vòng vây được siết chặt. Ricardo Ramirez bị bắt tại quán ăn số 819 trên đại lộ Towne (San Francisco).

Satan thong tri the gioi 06
Quỷ Satan ám ảnh giới trẻ toàn thế giới.
Ký hiệu đó là hình ngôi sao 5 cánh – biểu tượng của quỷ Satan.

Từ đây, lai lịch kẻ khát máu đã hé lộ. Ricardo Ramirez sinh ra trong một gia đình nghèo đông con, dù vậy người mẹ luôn cố gắng nuôi dạy các con nên người. Bà đã dạy dỗ thành công 5 đứa con, trừ đứa con trai út là Ricardo Ramirez. Từ nhỏ, khi người mẹ gửi cả 6 người con tới các nhà thờ để học Kinh thánh Thiên Chúa thì Ricardo Ramirez lại đi theo con đường ngược lại. Hắn thường tới các thư viện tìm đọc sách về Satan và những thiên thần ác độc. Và chính từ đây đã nuôi dưỡng mầm mống tội ác trong con người hắn.

Vì vậy giới trẻ thích thú theo thuyết thờ Satan và thậm chí sẵn sàng tự tử, vì họ tin rằng sẽ được “siêu thoát và thăng tiến trong kiếp khác” với địa vị cai trị. Trong cuốn sách gọi là kinh thánh của quỷ Satan, Anton Lavey – “cha đẻ” của Hội thờ phụng Satan đã viết: “Khi bạn phụng sự cho Satan, bạn sẽ trở nên bất diệt, kiếp sau bạn sẽ cai trị thế gian này, và chinh phục được mọi người.”

Satan thong tri the gioi 04
Một chiếc mũ được vứt lại hiện trường là của
ban nhạc Rock AC/DC, một ban nhạc thần tượng quỷ Satan.

Nhiều nước trên thế giới đang phải đương đầu với các tín đồ sùng bái quỷ Satan. Cảnh sát Ý đang “vật lộn” với làn sóng gia tăng tội phạm liên quan đến việc thờ phụng ma quỷ liên tiếp xảy ra những năm gần đây. Nhiều linh mục của Vatican “bất đắc dĩ” ra nhập đội bảo vệ Squadra Anti Sette (SAS) sau khi Giáo hội quan ngại về việc nhiều nhà thờ bị những kẻ sùng bái Satan phá hoại.

Satan thong tri the gioi 07
Hung thủ ra dấu tay của giáo phái Satan, tượng trưng cho đầu dê, cũng có nghĩa là dục vọng. Dấu tay kiểu này hiện đang rất thịnh hành.

Sự tò mò của giới trẻ khiến họ đặc biệt bị thu hút bởi sự huyền bí đen tối, thích thú sử dụng các loại thuốc kích thích nên rất dễ bị những thế lực hắc ám tác động và thao túng.

Cảnh sát trưởng Gianni de Gennaro cho biết có ít nhất 8.000 giáo phái Satan trên khắp nước Ý với hơn 600.000 thành viên và con số này vẫn đang tăng lên.

Ở Pháp có 40.000 phù thủy với 500 pháp sư tà thuật đang hoạt động và làm ăn thịnh vượng với lợi tức lên đến 20 tỷ franc.

Satan thong tri the gioi 09
El Salvadoran, Diego Rivera và Miguel Alvarez-Florez đã bị buộc tội giết người ở Houston (Mỹ). Cả hai đều thuộc băng đảng MS-13 và là tín đồ Satan giáo.

Nam Phi, mảnh đất tín ngưỡng lâu đời giờ cũng đang đối mặt với xu hướng giới trẻ cuồng mộ quỷ Satan. Trong cuốn “Tiết lộ về ma quỷ”, tác giả đồng thời là cảnh sát trưởng ở Nam Phi viết: “Nam Phi bước vào một kỷ nguyên mới với nhiều vấn đề đang chờ đợi, như độc dược, bệnh AIDS và ma quỷ hoành hành”.

Giờ đây, Nam Phi đang phải đối mặt với “tà giáo Satan” thâm nhập vào các trường trung học và mê hoặc không ít học sinh thờ phụng ma quỷ. Tình hình nguy cấp đến mức các nhà tâm lý học, xã hội học, giáo viên, linh mục và cảnh sát đã phải vào cuộc để ngăn chặn xu hướng thanh thiếu niên thực hiện các nghi lễ ma quái rùng rợn, khi các nhà chức trách phát hiện một số nhóm trẻ từ 11- 13 tuổi mổ giết động vật, tự cắt rạch lên thân thể mình và uống máu người bên ngoài trường học.

Một đơn vị cảnh sát đã được điều tới trường trung học Tafelsig ở Mitchell’s Plain (Nam Phi) khi nhận được tin báo một nhóm khoảng 15 em học sinh lớp 8 và lớp 9 đang thực hiện các nghi lễ bệnh hoạn trong công viên Fan Swartklip gần trường học. Để tránh bị phát hiện, bọn trẻ đã gặp nhau tại công viên này vào các ngày thứ 4 và thứ 6 để thực hiện “nghi lễ” tự cắt rạch lên thân thể mỗi lần từ 6-8 vết.

Trong một khu rừng tại tiểu bang Alabama (Mỹ), nhiều người trẻ từ 14- 24 tuổi, đa số là da đen, tụ tập nhảy nhót theo nhạc hard rock (Rock nặng), tay cầm cờ vẽ bằng máu thú vật.

Satan giáo đã trở thành một giáo phái phát triển trên toàn cầu và có trụ sở đặt tại thành phố Oklahoma (Mỹ). Từ đây, những giáo lý ma quái như xúc tu tỏa xuống Nam Mỹ với các chi nhánh lớn tại Mexico, Brazil, Colombia và Argentina. Riêng tại Argentina, có khoảng 90.000 tín đồ Satan giáo, hầu hết là giới trẻ và đáng lưu ý là giáo phái này đang ra sức lôi kéo con cái của những Kitô hữu.

Các tín đồ Satan thường tìm đến các trường học để rủ rê học sinh bỏ nhà đi tham dự những cuộc khiêu vũ kiểu Satan trong những căn phòng đen tối, treo hình Satan quanh tường hay dự những buổi lễ ma quỷ do chúng bày ra rồi làm những chuyện đồi bại.

Shane Westhoelter, giám đốc Mạng Thông tin Quốc gia (Mỹ) cho biết, có khoảng 30-40% học sinh trung học tham gia các nghi lễ ma quái, 70% tội phạm dưới 17 tuổi đều tham gia vào một hội kín thờ phụng quỷ Satan.

Phần 2

Xuân Trường
Tác giả gửi TRITHUCVN.ORG

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x