Dành cho người mới tìm hiểu Pháp Luân Đại Pháp

Người mới tìm hiểu về Pháp Luân Đại Pháp
Người mới tìm hiểu về Pháp Luân Đại Pháp

Đây là những cuốn sách được tuyển chọn từ những câu chuyện có thật của học viên Pháp Luân Đại Pháp, được biên soạn phù hợp cho những ai mới bước đầu muốn tìm hiểu về Pháp Luân Đại Pháp.

Lời giới thiệu

Những câu chuyện thần kỳ trong những quyển sách này là lời kể của nhiều người với các cảnh đời khác nhau đã khỏi trọng bệnh, và trong nhiều trường hợp, đã khỏi các chứng bệnh nan y ở giai đoạn cuối nhờ tập Pháp Luân Đại Pháp.

Có hàng triệu người trên toàn thế giới tập Pháp Luân Đại Pháp, hay còn gọi là Pháp Luân Công. Có thể bạn đã đọc các tin tức về môn tập này, hoặc có thể bạn đã gặp những người tập Pháp Luân Đại Pháp ở các buổi diễu hành hay các sự kiện văn hóa khác. Cũng có thể bạn đã thường thấy một nhóm các học viên ở công viên cùng nhau tập các động tác nhẹ nhàng, chậm rãi hoặc ngồi tập với chân bắt chéo trong thiền định.

Hầu hết những người tập các bài tập hàng ngày và làm theo những lời dạy của Pháp Luân Đại Pháp nói rằng sức khỏe của họ đã được cải thiện. Thường thì những cải thiện này rất nhẹ nhàng như giảm căng thẳng, ngủ ngon hơn, cảm thấy “nhẹ nhàng’ và khỏe mạnh hơn, và có trạng thái tâm lý tinh thần vui vẻ hơn. Còn nhiều người khác, như những người kể lại câu chuyện của mình trong cuốn sách này, nói rằng sức khỏe của họ đã được cải thiện một cách đáng kinh ngạc bao gồm cả các trường hợp khỏi những bệnh nguy hiểm đến tính mạng.

Giới thiệu 3 cuốn sách người mới nên đọc

Cuốn sách 1: Đạo đức và tâm tính đã đề cao trở lại

Các học viên Pháp Luân Đại Pháp kể về sự trưởng thành tâm linh của mình.

dao duc tam tinh

Cuốn sách 2: Cuộc sống và hy vọng đã quay trở lại

Trút bỏ căn bệnh nan y, tinh tấn với cuộc đời mới… đó là những câu chuyện tu luyện của các học viên Pháp Luân Đại Pháp khắp nơi trên thế giới.

cuoc song va hy vong

Cuốn sách 3: Sư phụ chúng tôi

Tuyển chọn những kỷ niệm vô cùng đẹp mà các học viên lâu năm kể về Sư phụ trong những năm truyền Pháp.

su phu cua chung toi
Học viên Đại học Thanh Hoa chụp hình cùng Sư Phụ
Sư Phụ Lý và học viên tại đại học kiến trúc Thanh Hoa, ảnh chụp ngày 21/1/1996 (Ảnh Minh Huệ)

Nguồn: Minh Huệ

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

4 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x