Cô gái thức tỉnh nhớ lại khế ước mà linh hồn cô đã ký

Akerke Muratova (Ảnh chụp màn hình)
Akerke Muratova (Ảnh chụp màn hình)

“Đừng quên chúng ta nhé!”, cô gái thức tỉnh nhớ lại khế ước linh hồn đã ký. Mục đích cô tới trái đất chỉ có một!

Trong một số bài viết trước đây, chúng ta đã đề cập tới những trẻ em sở hữu siêu năng lực, bao gồm Akiane, một họa sĩ thiên tài có thể nhìn thấy Chúa trong giấc mơ của mình; và Sumire, một bé gái Nhật Bản mang theo tất cả ký ức của tiền kiếp. Và nhân vật trong bài viết này cũng là một bé gái vô cùng siêu thường, cô không chỉ có năng lực như Akiane và Sumire mà ông trời còn ban cho cô những khả năng đặc biệt hơn. Cô gái đó tên là Akerke Muratova.

Câu chuyện của Akerke bắt đầu từ khi cô 4 tuổi. Cô sinh ra tại một làng quê ở Kazakhstan, và được ông bà nuôi dưỡng. Không phải là cô bé không còn cha mẹ, có điều sau khi cô bé ra đời, cha mẹ đi lên thành phố làm việc, một năm chỉ gặp cô bé được rất ít lần. Vì vậy ấn tượng về cha mẹ trong cô rất mơ hồ. Vào năm Akerke 4 tuổi, mẹ cô bé quay trở về quê và mang bầu thêm một em bé trai, chính là em trai ruột của Akerke, nhưng cô không còn nhớ rằng đây là mẹ cô. Khi mẹ đang cho em trai ăn, cô bé ở bên cạnh nhìn ngắm say sưa. Đúng vào khoảnh khắc đó, cô bé cảm thấy tất cả ký ức đều quay trở lại. Cuối cùng cô cũng nhớ lại tất cả những ký ức, trong đó bao gồm cả việc bản thân cô tới thế giới này như thế nào.

Sự ra đời của Akerke

Trong một đường hầm tăm tối, lúc đó Akerke là bản thân chân thực nhất, cô có tư tưởng nhưng không có thân thể. Cô nhìn thấy trước mắt có một điểm nhỏ, giống như ánh sáng trắng. Đây là một cửa ra. Chợt một giọng nói ấm áp vang lên. Chúng ta gọi đây là “Người bảo hộ”. Giọng nói bảo Akerke cần phải tới Trái đất. Lúc này, Akerke tràn đầy sự hiếu kỳ và mong chờ, cô bé nhìn thấy ba người phụ nữ trong phòng sinh. Họ nói bằng ngôn ngữ mà Akerke nghe không hiểu. Akerke rất tò mò không biết họ đang nói gì.

Người bảo hộ nói với cô rằng, họ đang nói: “Là con gái”. Akerke cũng không hiểu con gái là khái niệm gì. Người bảo hộ giải thích rằng, con gái có thể mang thai và mang tới một sinh mệnh khác. Akerke cảm giác sinh mệnh con gái này quả thực rất mỹ diệu. Khi ánh sáng đó đến gần hơn, một luồng lực hút Akerke vào trong. Vào tích tắc bị ánh sáng hút vào, Người bảo hộ liên tục nói: “Con à, đừng quên chúng ta nhé, con luôn được yêu thương, con sẽ luôn được bảo vệ, hãy tin chúng ta”.

Akerke đáp lại: “Vâng, con sẽ không quên mọi người”.

Âm thanh dần dần tan biến đi, Akerke tiến vào cơ thể của một em bé sơ sinh. Cô không thích cái cảm giác này, đặc biệt là cảm giác căng và buộc chặt không thể cử động được. Nhưng cảm giác này rất nhanh qua đi bởi vì cô y tá bế Akerke trao vào vòng tay của mẹ. Cô bé cảm thấy rất hạnh phúc, mặc dù cô cũng không hiểu mẹ nói gì với mình, nhưng có thể cảm nhận rằng mình được yêu thương. Mẹ vui mừng vì sự xuất hiện của Akerke. Khi đó Akerke 4 tuổi đang hồi tưởng thì đột nhiên bị kéo lại hiện thực. Cô lập tức kể hết câu chuyện với mẹ. Mẹ Akerke hầu như không biểu lộ sự ngạc nhiên gì. Hoá ra, Akerke không biết rằng mẹ cũng được di truyền một số năng lực đặc biệt mà mọi người không biết.

Mê lạc

Từ đó trở đi, Akerke không cần người lớn thúc giục, cứ tới tối là cô bé mau mau lên giường đi ngủ, bởi vì cô phát hiện rằng linh hồn của mình có thể rời khỏi thân thể, hơn nữa còn có thể bay lên.

cô gái thức tỉnh
Sau khi linh hồn rời khỏi thân thể, Akerke còn nhìn thấy thân thể mình đang nằm ngủ, linh hồn đi vòng quanh trái đất, có thể bay từ trái đất lên mặt trăng rồi quay lại, vô cùng vui thích. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi linh hồn rời khỏi thân thể, cô còn nhìn thấy thân thể mình đang nằm ngủ, linh hồn đi vòng quanh Trái đất, có thể bay từ Trái đất lên Mặt trăng rồi quay lại, vô cùng vui thích. Hơn nữa, bởi vì cô còn nhỏ tuổi nên Akerke cho rằng mọi người cũng đều như thế. Cô bé còn có thể giao tiếp với động vật và thực vật. Cô không cần mở miệng nói, chỉ cần nghĩ trong tâm, động và thực vật liền có thể hiểu cô muốn biểu đạt điều gì. Tuy nhiên, cô phát hiện ra rằng loại thần giao cách cảm này lại không dùng được đối với ông bà, cô bé cần phải mở miệng nói thì mọi người mới tiếp nhận được thông tin. Điều này làm cô cảm thấy rất buồn.

Akerke thậm chí còn có một số giấc mơ báo trước tương lai. Cô mơ thấy tới một thời điểm nào đó, những người thân của mình lần lượt từng người qua đời, nhưng Akerke nhỏ tuổi không có khái niệm gì về cái chết, thậm chí còn vui mừng kể lại giấc mơ cho mẹ nghe. Đương nhiên, mẹ cô từ lâu đã nhìn thấy trước cái chết của mình. Sau khi nghe Akerke kể về giấc mơ, mẹ chỉ nhẹ nhàng nói với cô bé rằng đó chỉ là giấc mơ.

Tuy nhiên, tất cả những gì xuất hiện trong mơ của cô lại đều lần lượt trở thành sự thật. Đầu tiên là cha cô qua đời, sau đó mẹ tái hôn, rồi ông bà – người từng nuôi dưỡng cô từ bé cũng lần lượt từng người ra đi, chỉ còn lại Akerke và em trai. Bởi vì mẹ làm việc trong thành phố suốt thời gian dài, Akerke chỉ có thể sống cùng chú. Nhưng người chú thường hay uống rượu, khi say rượu ông thường trút giận lên Akerke. Dù vậy cô bé cũng không giận chú, thậm chí trong lòng còn thương chú, bởi vì cô không chỉ có khả năng thần giao cách cảm, mà còn có thể cảm nhận được cảm xúc nơi sâu thẳm nhất của mọi người.

Mặc dù sau khi uống rượu vào chú đối với cô rất tệ, nhưng cô có thể nhìn thấy rất rõ những thống khổ trong tâm của chú. Mỗi khi chú uống say, chắc chắn có sự việc nguy hiểm sẽ xảy ra. Mặc dù Akerke không có tín ngưỡng tôn giáo, nhưng cô vẫn nhớ Người bảo hộ nói rằng sẽ bảo vệ mình. Khi việc xấu sắp xảy ra, sẽ có một số người tí hon trong thực vật bảo cô bé mau mau lánh đi, còn động vật cũng để Akerke trốn ở chỗ của chúng.

Ngày này qua ngày khác cứ thế trôi qua một khoảng thời gian, Akerke nhận ra tính mạng của cô có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Cô bé tìm cơ hội gọi điện thoại khóc lóc xin mẹ cứu mình. Mẹ nghe vậy rất sợ, lập tức đón Akerke lên thành phố sống cùng với dượng. Khoảng thời gian của những ngày tháng nguy hiểm này đã kết thúc. Nhưng những ngày cuối đời của mẹ cũng đã đến.

Người chữa lành

Một tuần trước khi qua đời, mẹ đã gọi hai chị em Akerke tới, bà nói: “Thời gian của mẹ sắp hết và sẽ rời khỏi Trái đất, các con cần dũng cảm”.

Mẹ Akerke vốn đã biết trước bà sẽ rời đi, bởi vì tất cả những người phụ nữ trong gia tộc của mẹ đều được gọi là “người chữa lành”, đều có năng lực biết trước được tương lai.

Mặc dù Akerke biết ngày mẹ rời đi cuối cùng cũng đến, nhưng sau khi mẹ thực sự ra đi cô chợt mất phương hướng, bởi vì cuộc sống của cô vốn chỉ xoay quanh mẹ là chính. Tất cả những ước muốn sau này lớn lên làm gì đó báo đáp mẹ, đều đã sụp đổ. Sau khi cha dượng và Akerke tiêu hết tất cả tiền tiết kiệm, họ đã chuyển tới châu Úc.

Lúc này, ác mộng bắt đầu. Akerke nhỏ bé phải đối diện với rào cản ngôn ngữ, môi trường không phù hợp, không có tiền để lấp đầy dạ dày, cùng các vấn đề rất hiện thực khác. Cô phải kiếm tiền nuôi bản thân và giúp em trai. Akerke vừa đi học, vừa đi làm, khi đó cô còn bị bắt nạt, cô bị rơi vào vòng luẩn quẩn bất tận. Lúc đó Akerke rất khổ, cô không tin trên đời có sự tồn tại của Thần, bởi vì theo lời cô rằng, nếu Thần là có thật, tại sao lại để cô chịu nhiều đau khổ thế này, tại sao lại đem mẹ của cô đi. Cô trở nên oán trời trách người. Tất cả những gì xung quanh có thể oán hận cô đều oán hận, trừ bản thân cô. Cô đã hơn một lần trầm cảm và từng thử kết thúc cuộc đời mình.

Một buổi tối, Akerke tan làm, nhìn lên mặt trăng trên bầu trời, cô rơi nước mắt và trong lòng nghĩ nếu như Thần thực sự tồn tại, vậy xin Ngài giúp đỡ cô. Mỗi lần cô cố gắng tự kết liễu đời mình thì đều thất bại. Vậy nhất định là Thần đã cứu cô hết lần này tới lần khác, và chắc chắn phải có nguyên nhân ở trong đó. Cô cầu xin Thần triển hiện cho cô nhìn được tại sao cuộc đời cô lại như thế. Cô nói rằng: “Nếu Ngài sẵn lòng giúp con, con cũng sẽ nguyện cố gắng thay đổi bản thân”. Không ngờ rằng tối hôm đó đã trở thành bước ngoặt trong cuộc đời của Akerke.

Vì sao tôi đến?

Tối đó, như mọi hôm, Akerke lên giường đi ngủ. Khi cô mở mắt ra lần nữa, cô nhận ra mình đang nằm lên đùi mẹ. Mẹ ôm lấy cô, cô đang ở trong một căn phòng, mọi thứ xung quanh phát ra ánh sáng đẹp kỳ diệu, tất cả đều quá chân thực, Akerke không dám tin bởi cô biết rõ mẹ đã qua đời. Kỳ lạ là khi chạm vào mẹ cô có thể cảm nhận được hơi ấm từ cơ thể của mẹ. Cô nhìn thấy vũ trụ trong đôi mắt của mẹ. Cô còn phát hiện ra rằng mẹ biến thành rất trẻ, như khoảng 18 tuổi, khắp cơ thể mẹ toả ra ánh sáng trắng, vô cùng đẹp. Nếu như người ngoài nhìn vào thì đây chính là hình tượng của Thiên sứ.

Cô kể với mẹ về những nỗi khổ của mình. Mẹ vừa nghe vừa vỗ đầu và vai cô như muốn nói tất cả đều sẽ tốt lên. Akerke ngẩng đầu lên và phát hiện một ánh sáng bao phủ lên mẹ và cô, cô cảm thấy rất dễ chịu, cảm giác được chữa lành. Cô bắt đầu cảm thấy những ký ức đau khổ trên trái đất tiêu tan đi, cô nhận ra mọi thứ trên trái đất là giấc mộng, còn hiện tại mới là chân thực. Nếu như nói rằng cô đang ở trên Thiên đường, cô cũng tin. Nhưng đúng lúc này cô tỉnh dậy, lẽ nào tất cả những gì cô vừa trải qua chỉ là một giấc mơ. Tuy nhiên cô phát hiện trong tay cô vẫn còn hơi ấm của mẹ vừa lưu lại. Cảm giác này hoàn toàn chân thực.

Sau sự việc này, Akerke nhận ra bản thân đã thay đổi. Những đau khổ trải qua ở Úc như trầm cảm, lo âu xã hội… tất cả đều biến mất. Đau khổ của 23 năm dường như đã cách cô rất xa, cô cũng đã gần như quên đi bản thân cũ trước kia, giống như thoát thai hoán cốt. Akerke bắt đầu học lại mọi thứ xung quanh mình. Cùng với sự thay đổi của cô, những người và sự vật quanh cô cũng đều biến đổi. Cô cảm thấy mình được bao quanh bởi ánh sáng. Khi cô ra khỏi nhà, đều cảm nhận được mọi người đang nhìn cô, mọi người xung quanh cũng trở nên thích trò chuyện với cô. Cô cảm nhận như 23 năm qua như bị che mắt, đến giờ tầm mắt cô mới được mở ra, tất cả năng lực của cô cũng quay trở lại lần nữa.

Khi linh hồn cô rời thân thể lần nữa, cô chợt nhớ ra rằng, đây mới là con người thật của mình, tại sao lại lãng quên mất bao nhiêu năm. Mỗi lần linh hồn rời đi ngao du, cô đều trở về trái đất bởi vì cô cảm nhận vẫn chưa hoàn thành các việc trên trái đất.

Một lần, Akerke trải qua việc linh hồn rời thân thể trong năm đêm liên tiếp. Mỗi đêm đều có linh hồn tới tìm cô, nhưng đều là linh hồn của thế nhân, trong đó có chú của cô. Nhưng những linh hồn này khác với biểu hiện của họ tại thế gian. Họ từng đối xử rất tệ với Akerke, nhưng linh hồn của họ lại tới xin lỗi cô. Tại thế gian, Akerke cảm thấy oán hận những người hại cô, nhưng khi linh hồn của họ và cô gặp nhau, lại không có cảm giác hận. Cô chỉ cảm thấy tràn ngập yêu thương, như họ là người một nhà của mình, giống như đã biết nhau từ rất lâu, rất lâu rồi. Những linh hồn này còn nói với Akerke rằng: “Hãy nhớ, làm hại cháu không phải là chú thực sự. Bản tính chân thực của chú tuyệt đối không hại cháu”.

Vậy bản tính là gì, ý nghĩa của sinh mệnh là gì? Sau khi tỉnh dậy, Akerke không ngừng suy nghĩ. Để tìm ra câu trả lời cho mọi nghi vấn, cô dùng thần giao cách cảm tiếp xúc với sinh mệnh cao tầng. Cô đưa ra thắc mắc tại sao cô phải tới Trái đất. Bất ngờ, sinh mệnh cao tầng thực sự đã cho cô câu trả lời.

Khế ước của linh hồn

Một buổi tối, linh hồn của Akerke lại xuất ra ngoài, cô nhìn thấy thứ gì đó như một Thần Tiên nhỏ với ánh hào quang chưa từng thấy trên trái đất. Trên tay Thần Tiên nhỏ cầm một tờ khế ước. Akerke biết đây là tờ khế ước nhưng không nhìn thấy trên đó viết gì. Sau khi tỉnh dậy, Akerke rất bối rối, không hiểu Thần Tiên nhỏ cho cô xem khế ước là sao. Vì Akerke cũng có thói quen ngồi thiền, khi thiền, cô một lần nữa dùng thần giao cách cảm đưa ra thắc mắc của mình, và một âm thanh của cao tầng nói với cô rằng, đây là một khế ước của linh hồn.

Akerke mau chóng tới thư viện, vì cô cảm thấy có thể tìm được điều gì đó ở đây. Mặc dù không biết sẽ tìm được gì, nhưng trong đầu cô tiếp nhận một thông tin – là một cái tên Albert. Cô buột miệng nói ra cái tên này, kỳ diệu là hỗ trợ Google trên điện thoại thực sự tiếp nhận lệnh và mở ra trang về Albert Einstein.

Akerke hỏi nhân viên thư viện về sách của Albert Einstein. Người nhân viên giới thiệu một cuốn sách có tựa đề “The cosmic view of Albert Einstein” (Quan điểm vũ trụ của Albert Einstein). Sau khi đọc cuốn sách này, cô rất ngưỡng mộ Einstein vì ông có thể nhìn thấy vẻ đẹp của mọi sự vật, hơn nữa ông không phản đối bất kỳ tôn giáo nào, cũng không dán nhãn bản thân là người của tôn giáo nào. Cách nhìn của ông về vũ trụ đều rất tương đồng với Akerke. Thú vị nhất là Einstein còn nói một câu: “Nếu bạn hỏi tôn giáo của tôi là gì, tôi tin là vũ trụ”. Cô cảm thấy câu nói này rất có ý nghĩa, bởi vì cô biết bản thân mình cũng là một phần của vũ trụ. Nhưng ngay cả khi đã đọc khá nhiều sách của Einstein, cô thấy mình vẫn còn còn cách câu trả lời cuối cùng rất xa.

ban tieng viet cua sach the cosmic view of albert einstein cua einstein duoc ban tren tiki
Bản tiếng Việt của sách “The Cosmic View of Albert Einstein” của Einstein được bán trên Tiki.

Tỉnh giác

Cho tới một lần tới nước Nga, Akerke đã trải qua một lần linh hồn rời thân thể không tự chủ. Cô tự hỏi nếu như Người bảo hộ cảm thấy cô đã chuẩn bị tốt, xin hãy hiện ra để cô biết được câu trả lời. Và kết quả là lần này cô đã nhìn thấy Người bảo hộ của mình. Linh hồn của cô được một ánh sáng đón lên trên, cô còn nhìn thấy hai sinh mệnh phát sáng. Akerke không kìm được bắt đầu hỏi, hai sinh mệnh đó nhẫn nại giải đáp tất cả những câu hỏi của cô. Akerke nhìn thấy kiếp trước mình là một người đàn ông, sống rất khổ, cô cảm thấy rất buồn, liền hỏi liệu có phải đã từng nợ nghiệp nào đó không, cô cần phải làm gì. Sinh mệnh cao tầng nói với cô rằng, đời trước và hiện tại của cô không có quan hệ quá lớn. Thực ra đời này cô tới là có mục đích. Cô và rất nhiều người giống cô đều tự nguyện tới Trái đất giúp đỡ.

Sinh mệnh cao tầng nói tiếp rằng, nhiệm vụ của cô là cần giúp nâng cao tần số của trái đất, khiến trái đất cũ chuyển dịch tới trái đất mới nhanh hơn. Đương nhiên bản thân trái đất cũng làm được như thế, cô chỉ có tác dụng trợ giúp, trong đó có việc giúp người khác thức tỉnh.

Akerke không hiểu vì cô cũng không biết làm gì và làm thế nào để giúp đỡ. Nhưng không ngờ sinh mệnh cao tầng cảm thấy Akerke đã làm khá tốt. Họ nói rằng, dù Akerke làm gì đều không tách rời khế ước đã ký, mọi thứ đều được tiến hành theo kế hoạch. Akerke lại hỏi cô phải làm thế nào để làm tốt hơn, và câu trả lời cô nhận được là: cô không cần cố ý làm gì, hãy là bản thân mình. Sinh mệnh cao tầng còn nói rằng, cô cần đối xử tốt với bản thân và những người xung quanh, cần thể hiện cho mọi người thấy một người thực sự lương thiện là như thế nào. Cô đối xử với bản thân tốt, người xung quanh cũng sẽ được truyền cảm hứng và vô thức cô sẽ giúp họ thức tỉnh. Cô không cần quá để ý, những việc này đều sẽ diễn ra tự nhiên.

Tuy nhiên Akerke lại cảm thấy đau khổ bởi vì những người thân xung quanh không giống cô, họ cũng không hiểu cô, không biết lúc nào họ mới có thể tỉnh. Sinh mệnh cao tầng nói rằng, điều này có liên quan tới khế ước linh hồn của con người. Mỗi người đều có thời gian thức tỉnh riêng của bản thân. Trong khế ước linh hồn có những việc đã được sắp đặt trước, không thể thay đổi. Có những việc lại có thể thay đổi theo ý nguyện của con người. Số phận đau khổ của Akerke thời thơ ấu và thanh niên đã được ghi vào trong khế ước linh hồn, cô cũng đã ký, do đó cần phải diễn ra như thế.

Nhưng cũng có những người không lựa chọn thức tỉnh. Người không thức tỉnh sẽ đi hết một đời ở trái đất, rồi lại nhập vào luân hồi. Mặc dù như thế, Akerke không cho rằng bản thân đặc biệt. Cô cho rằng mỗi sinh mệnh đều đặc biệt, mỗi sinh mệnh đều Thần Thánh, đều có năng lực giống như cô, gồm cả khả năng giao tiếp với sinh mệnh cao tầng. Con người cũng không cần cố ý dùng thần giao cách cảm, những sự việc nhỏ xảy ra xung quanh sẽ cho bạn câu trả lời. Còn Akerke cho rằng, khi thiền, khi tâm tĩnh lại sẽ dễ dàng tiếp nhận thông tin bên ngoài nhất, và cùng với sự thay đổi của bản thân, những người xung quanh cũng thay đổi.

Mỗi người đều có năng lực đặc biệt, chỉ là do gặp quá nhiều chuyện phiền não mà nhất thời mất phương hướng, thậm chí có người mê mờ đi rất lâu, và chỉ chờ đợi một cơ hội để thức tỉnh.

Theo EarthInn

Minh An biên dịch

Nguồn: NTD Việt Nam


Mời quý độc giả ghé thăm trang NTD Việt Nam để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích hơn.

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
SuAnMi
SuAnMi
1 year ago

Mình đã đọc quyển sách “Hành trình của linh hồn” và cũng dần hiểu sơ qua cách vũ trụ vận hành. Vũ trụ thật to lớn và làm chúng ta ngạc nhiên bằng bộ não bé nhỏ. Nếu để tâm từ sức mạnh bên trong bản thân của mỗi người sẽ cảm nhận được nguồn sức mạnh to lớn của vũ trụ. Chúng ta là một.

1
0
Bình luậnx
()
x