Thông báo của Hiệp hội Pháp Luân Đại Pháp: Cảnh giác với sản phẩm giả và bất hợp pháp

Pháp Luân Đại Pháp
Các sản phẩm giả mạo và bất hợp pháp. (Ảnh: Hiệp hội Pháp Luân Đại Pháp)

Hiện tại, công chúng đã có nhận thức nhất định về Pháp Luân Công, một môn tu luyện thiền định tâm linh có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây là kết quả của việc các học viên Đại Pháp chịu đựng 21 năm bức hại và nỗ lực của họ để giảng chân tướng với lòng từ bi.

Pháp Luân Công không thể được sử dụng để kiếm tiền vì lợi ích cá nhân. Tuy nhiên, một số doanh nhân không có nguyên tắc đạo đức đã đánh cắp biểu tượng Pháp Luân để may áo vest, áo phông, … để bán trên mạng. Sử dụng nhãn hiệu đã đăng ký mà không có sự cho phép của chủ sở hữu là vi phạm pháp luật.

Pháp Luân Đại Pháp
Các sản phẩm giả mạo và bất hợp pháp. (Ảnh: Hiệp hội Pháp Luân Đại Pháp)

Xin lưu ý rằng những người mặc loại quần áo này không đại diện cho Pháp Luân Công. Mọi việc họ làm ở nơi công cộng không liên quan gì đến Pháp Luân Đại Pháp. Các học viên Pháp Luân Đại Pháp không nên sản xuất, bán hoặc mua những hàng hóa bất hợp pháp như vậy.

 

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x