Cháu gái Bin Laden: Tổng thống Trump sẽ bảo vệ những giá trị và quyền tự do

Tổng thống Trump
Tổng thống Trump

Tổng thống Trump sẽ bảo vệ những giá trị và quyền tự do

Cháu gái của Osama Bin Laden là bà Noor Bin Ladin, nói rằng, Tổng thống Trump là “người đàn ông của thời đại”, người có thể dẫn dắt mọi người đi đúng hướng vào “thời điểm quan trọng” này.

“Chúng ta thực sự đang ở vào một thời điểm quan trọng, đó là thời điểm quan trọng và nền văn minh phương Tây sẽ tồn tại trong lá phiếu. Và đối với tôi, Tổng thống Trump là người đàn ông của thời đại có thể giúp chúng ta đi đúng hướng trong việc bảo tồn các giá trị phương Tây và lý tưởng phương Tây cũng như lối sống và quyền tự do của chúng ta”, bà Noor nói với Patrick Bet-David – người sáng lập của Valuetainment Media, vào ngày 18/11.

Cháu gái Bin Laden, Noor Bin Ladin
Cháu gái Bin Laden là Noor Bin Ladin (Ảnh Getty Images)

Bà Noor cho biết, bà đã rất ngạc nhiên khi nhiều nhà lãnh đạo thế giới, các hãng truyền thông chính thống, các chính trị gia và các cựu tổng thống Trump đã chúc mừng ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Joe Biden, “thúc đẩy thông tin” rằng ông là người chiến thắng hợp pháp.

Bà Noor cho rằng, một số người tin rằng ông Biden sẽ không biết Hiến pháp Hoa Kỳ và quy trình bầu cử, và nhiều người trong số họ đang bị các hãng truyền thông chính thống lừa gạt.

Anh trai cùng cha khác mẹ của Osama bin Laden là Yeslam bin Ladin, đã kết hôn với nhà văn Thụy Sĩ Carmen Dufour. Bà Noor là con út trong số 3 người con gái của họ, đều lớn lên ở Thụy Sĩ.

“Kể từ năm 1967, là quãng thời gian mà xung đột và đổ máu diễn ra liêm miên. [Nhưng] Tổng thống Trump đã xuất hiện và ông tập hợp tất cả những người này để đạt được các thỏa thuận hòa bình”, bà Noor ca ngợi những thành tựu mà ông Trump đã làm được cho khu vực Trung Đông.

Bà Noor đưa ra hàng loạt những thành tựu của ông Trump trong 4 năm đầu tiên của nhiệm kỳ Tổng thống Hoa Kỳ. Bà nói rằng, bà hiểu lý do tại sao hơn 70 triệu người Mỹ muốn ông Trump tái đắc cử tổng thống thêm 4 năm nữa. “Tôi không phải là người Mỹ và tôi cũng muốn Tổng thống Trump có thêm 4 năm nữa”, bà Noor nói.

Bà Noor nói rằng, bà không tin vào những số phiếu mà đã được báo cáo là thuộc về ông Biden.

“Làm sao chúng ta có thể tin được rằng một người đàn ông đã trốn trong tầng hầm của mình cả năm và chỉ có thể tập hợp được 50 người trong các cuộc vận động… so với những hình ảnh của các cuộc tuần hành MAGA đã diễn ra trên khắp đất nước với những dòng người ủng hộ Trump”, bà đặt câu hỏi.

Khi các trường hợp gian lận cử tri và bằng chứng tiếp tục được đưa ra, bà Noor nói rằng, những luật sư như ông Rudy Giuliani và bà Sidney Powell đang làm một “công việc đáng kinh ngạc” và “chiến đấu hết sức để bảo vệ nước Mỹ và nền dân chủ của nước này”.

Bà Noor cho biết, nhiều con số và thực tiễn đề cập đến việc các quan sát viên của đảng Cộng hòa bị loại bỏ, những tuyên thệ về cáo buộc làm giả lá phiếu, cũng như lo ngại về độ tin cậy của các hệ thống bỏ phiếu của Dominion. “Nó dường như rất tệ”, bà Noor nói.

Bà Noor cho rằng, cả hai đảng lẽ ra phải đều mong muốn điều tra để tìm ra sự thật, nhưng đảng Dân chủ dường như chỉ muốn “đâm con tàu này qua đường ray”.

Bà Noor cho biết các thành viên Đảng Dân chủ đã làm việc tích cực để làm rõ những nghi vấn về “tính hợp pháp” của nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump trong 4 năm qua, nhưng hiện tại họ lại không “lịch sự với cử tri Mỹ” để xem xét cáo buộc gian lận, đó là “thói đạo đức giả tệ hại”, bà Noor nói thêm.


Nguyễn Minh

Theo NTD Việt Nam

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x