Shen Yun trở lại sân khấu, mang đến hy vọng trong một thế giới bất ổn

Buổi biểu diễn Shen Yun tại rạp hát Palace, Stamford, Connecticut hôm 26 tháng 6 năm 2021
Buổi biểu diễn Shen Yun tại rạp hát Palace, Stamford, Connecticut hôm 26 tháng 6 năm 2021

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Shen Yun cũng đã được chào đón đoàn diễn trở lại sân khấu tại rạp hát Palace ở Stamford, Connecticut vào ngày 26 tháng 6 năm 2021, đánh dấu sự khởi đầu của mùa lưu diễn Shen Yun 2021-2022.

Màn biểu diễn hoành tráng và đẹp mắt đã mang lại niềm hân hoan và hứng khởi cho khán giả trên toàn cầu. Đối mặt với đại dịch và những bất ổn trên thế giới, giờ đây nhiều người càng đánh giá cao Shen Yun và hiểu sâu hơn về nội hàm thiêng liêng, thông điệp từ bi và năng lượng mạnh mẽ của chương trình biểu diễn này.

Chủ yếu thông qua hình thức người truyền người, Shen Yun đã trở thành màn diễn không thể bỏ qua của khán giả thượng lưu phương Tây, những người đánh giá cao nghệ thuật tao nhã và trở về với truyền thống. Thông qua các buổi biểu diễn Shen Yun, nhiều người đã có được những hiểu biết sâu sắc về ý nghĩa nhân sinh, hướng đi tốt nhất cho nhân loại và hy vọng cho tương lai.

Video trailer của Shen Yun 2021

Shen Yun 2021 Official Trailer
Shen Yun 2021 Official Trailer (Nguồn: Shen Yun)

Cảm nhận của khán giả khi xem chương trình

Sau buổi biểu diễn hôm 26 tháng 6, một số khán giả đã phản hồi về tác động của buổi biểu diễn này.

Bà Julie Mangone, giám đốc bán hàng của một khách sạn, nhận xét rằng buổi biểu diễn đã nhấn mạnh tầm quan trọng của Thần Phật và mọi người cần biết về sự tồn tại của những sinh mệnh cao tầng này. Bà cho biết bà tin rằng nhân loại là do Đấng Sáng Thế tạo ra, và thuyết tiến hóa hay thuyết vô thần là không đúng. Bà cảm nhận được rằng, trong thời đại ngày nay, hơn bao giờ hết, đây là những thông điệp quan trọng mà mọi người cần biết đến.

Bà Kimchi Moyer, một chuyên gia sức khỏe tự nhiên, cảm thấy năng lượng từ bi của Shen Yun có thể thức tỉnh mọi người và mang tới hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn. Bà cho biết chương trình đã truyền tải những thông điệp khai sáng và hé lộ những sự việc diễn ra trên thế giới hiện nay, điều mà bà tin rằng sẽ thức tỉnh mọi người sau khi họ chứng kiến tất cả những điều đó trở thành sự thực.

Bà Adel Mansilla, một khán giả khác, cho biết bà rất ấn tượng trước sự thiện lương thể hiện trong buổi diễn. Chương trình này giúp chúng ta “đảm bảo rằng mặt ác trong nội tâm chúng ta không bao giờ chiến thắng … [và] rằng điều tốt đẹp mà họ [các nghệ sỹ] thể hiện – luôn hiện hữu trong tôi, và giúp tôi có lựa chọn sáng suốt rằng tôi không muốn đứng cùng phía với những thế lực xấu xa.“

Bà cũng rất xúc động trước sự cống hiến của các nghệ sỹ Shen Yun. “Họ đang làm rất nhiều để cho chúng ta thấy điều đó, sự thuần khiết đích thực này đã truyền cảm hứng cho chúng ta… ,” bà giải thích. “Khi về nhà, làm sao tôi có thể nổi giận được chứ? Tôi không thể… Tôi cảm nhận rằng giờ đây tôi cần có trách nhiệm phát huy những gì họ đã cống hiến cho chúng ta. Họ đã cống hiến với rất nhiều nỗ lực.”

Ông Glenn Rowe, giáo sư chiến lược kinh doanh ở Ontario, Canada, cho biết ông đồng cảm với thông điệp về đức tin. Ông phát biểu: “Tôi thực sự đánh giá cao cốt truyện và tôi thích thông điệp về đức tin. Chủ nghĩa vô thần cũng như thuyết tiến hóa là sai lầm. Tôi thấy thật buồn khi người dân ở Trung Quốc không được xem chương trình này.”

Ông Renny Way, một luật sư ở New York, cho biết ông đã học được nhiều thông điệp quan trọng từ buổi biểu diễn. Ví dụ, người dân trên khắp thế giới đều có những điểm chung, và họ đều quan tâm đến những vấn đề giống nhau – như quan tâm đến người khác, sự sống và cái chết, và Thần Phật. Ông cảm thấy những hiểu biết về Thần Phật của các nền văn hóa về cơ bản là giống nhau. Vợ ông, bà Candace cũng tán đồng. Bà cho biết việc cầu Thần Phật trong các điệu múa Shen Yun thể hiện niềm tin vào tình yêu, vào Thần Phật, và chia sẻ những thời khắc thuận lợi và khó khăn.

Kế toán Alejandra Paz nói rằng bà đã thấy được hy vọng từ buổi biểu diễn. Bà nhấn mạnh rằng chương trình biểu diễn Shen Yun tràn đầy hy vọng. Như đã được nêu trong một bài hát của chương trình, bằng cách quay lại truyền thống, chúng ta sẽ tìm thấy chân ngã của mình.

Kỹ sư nghỉ hưu Alfred Camerino cho biết sau khi xem buổi biểu diễn, ông tin vào sự tồn tại của Đấng Sáng Thế. Ông giải thích: “Tất cả chúng ta đều giống nhau, đều do Đấng Sáng Thế tạo ra.“

Bài viết của phóng viên báo Minh Huệ

Nguồn: Minh Huệ Net

https://vn.minghui.org/news/216288-shen-yun-tro-lai-san-khau-mang-den-hy-vong-trong-mot-the-gioi-bat-on.html

Đăng ký vé ở đâu

Bạn có thể đăng ký vé theo link: https://vi.shenyun.com/tickets

Giới thiệu về Shen Yun Creations

Đoàn Biểu diễn Nghệ thuật Shen Yun (Shen Yun Performing Arts) sẽ công khai ra mắt video giới thiệu những kỹ năng kỹ thuật đã bị thất truyền của múa cổ điển Trung Hoa.

Shen Yun Creations

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x