‘Shen Yun Shop’ ra mắt bộ sưu tập thời trang Xuân-Hè năm 2022

aothumb

Để truyền thống tiếp thêm sức sống – Để thời trang trở thành kinh điển, hãy đến với Shen Yun Shop

Mùa hè tràn đầy sức sống đã tới, áo thun chắc chắn là sản phẩm thiết yếu của mùa hè. Sự lựa chọn của áo thun rất đa dạng, phải lựa chọn kiểu dáng như thế nào để thích hợp với bản thân mình?

Shen Yun Shop đã cho ra mắt 7 mẫu áo thun nam thuần chất cotton với nhiều họa tiết và ý nghĩa khác nhau, không chỉ thể hiện phong cách trang phục riêng biệt, mà còn thể hiện sự lịch lãm, phong cách nho nhã nam tính và phong thái của các thân sĩ ngày xưa, đồng thời thể hiện đẳng cấp và cá tính riêng của mỗi người.

Dòng áo thun của Shen Yun Shop được làm từ chất liệu vải cotton cao cấp, sản xuất tại Hoa Kỳ, được chia thành 4 size từ S, M, L đến XL, rất thời trang và thoải mái khi mặc. Dù kết hợp với quần jean, quần tây hay quần thể thao, đều rất linh hoạt và cuốn hút, là người bạn đồng hành không thể thiếu trong tủ đồ mùa hè của phái mạnh.

Mỗi mẫu thiết kế của nghệ thuật Shen Yun đều mang trong mình những hàm ý văn hóa truyền thống Trung Hoa phong phú, là những mẫu thời trang độc đáo.

Shen Yun Shop
Áo thun Bậc sĩ đại nhẫn Hàn Tín – màu trắng. (Ảnh: Shen Yun Shop)

Áo thun Bậc sĩ đại nhẫn Hàn Tín – màu trắng

Họa tiết hoa văn được lấy cảm hứng từ tiết mục “Hàn Tín” của Shen Yun.

Đại tướng quân Hàn Tín dụng binh như thần, đã đánh là thắng, đã tấn công là tất hạ, sử sách tôn ông là “Tiên binh Thần chiến”. Ông từng chịu nhục chui háng, là minh chứng hoàn mỹ của tâm đại nhẫn. Hình vẽ trên áo thun là hình tượng một vị tướng quân hiên ngang oai hùng – Hàn Tín, thể hiện phong thái oai hùng một cõi của Hàn Tín. Chữ “Nhẫn” (忍) ở phía trên bên trái của hình vẽ tượng trưng cho cảnh giới đại nhẫn của ông.

Áo thun này có hai màu, xanh hải quân và trắng cho bạn lựa chọn.

Shen Yun Shop
Áo thun Bậc sĩ đại nhẫn Hàn Tín – màu xanh đậm. (Ảnh: Shen Yun Shop)

Áo thun Bậc sĩ đại nhẫn Hàn Tín – màu xanh đậm

Với thiết kế kiểu cổ tròn kinh điển, họa tiết tràn đầy sức sống, làm nổi bật khí chất ngời ngời của phái mạnh.

Shen Yun Shop
Áo thun Võ Tòng đả hổ – màu xanh sẫm. (Ảnh: Shen Yun Shop)

Áo thun Võ Tòng đả hổ – màu xanh sẫm

Câu chuyện về Võ Tòng, một anh hùng hảo hán trong Thủy Hử, rượu say rồi dùng gậy đánh hổ trên đồi Cảnh Dương, là câu chuyện mà nhà nhà đều biết. Hình tượng dũng mãnh của ông xưa nay đều được người đời ca ngợi.

Hình ảnh “chiếc áo thun Võ Tòng đả hổ” tương phản giữa hư và thực, thể hiện sống động màn đả hổ dũng mãnh như Thần của Võ Tòng. Chữ “Dũng” (勇) trên áo truyền tải sự dũng mãnh không biết sợ hãi của Võ Tòng. Thiết kế của áo thun này được lấy cảm hứng từ vở vũ kịch “Võ Tòng đả hổ” của Shen Yun.

Áo thun này có hai màu xanh đậm và màu cam cho bạn lựa chọn.

Shen Yun Shop
Áo thun Võ Tòng đả hổ – màu cam. (Shen Yun Shop)

Áo thun Võ Tòng đả hổ – màu cam

Màu cam tượng trưng cho ánh mặt trời và sự hoạt bát, và là màu sắc lý tưởng nhất cho mùa hè. Chiếc áo thun màu cam này thể hiện gu trẻ trung năng động, đồng thời tông màu ấm sẽ giúp cho nước da sáng hơn.

Shen Yun Shop
Áo thun Trí huệ Gia Cát Lượng – màu đen (Shen Yun Shop)

Áo thun Trí huệ Gia Cát Lượng – màu đen

Ba nước Ngụy-Thục-Ngô chia thế chân vạc, Gia Cát Lượng phò trợ Lưu Bị mưu trí giành thiên hạ, để lại những câu chuyện “thuyền cỏ mượn tên”, “không thành kế”.. mà mọi người đều thích.

Cảm hứng thiết kế đến từ vở vũ kịch “Thuyền cỏ mượn tên” của Shen Yun: Khổng Minh ở trung tâm bát quái, mặc đạo bào, tiên phong đạo cốt, tay cầm quạt lông, bày mưu nghĩ kế. Phía dưới có hai chữ “Trí huệ” (智慧), thể hiện trí tuệ phi phàm thấu tỏ thiên cơ của Gia Cát Lượng.

Kiểu áo thun này có hai màu đen và xám để bạn lựa chọn.

Shen Yun Shop
Áo thun Trí huệ Gia Cát Lượng – màu xám. (Ảnh: Shen Yun Shop)

Áo thun Trí huệ Gia Cát Lượng – màu xám

Một chiếc áo thun màu xám nhẹ nhàng khiêm tốn không khoa trương, kết hợp với quần âu đen, chắc chắn là một sự kết hợp cổ điển và linh hoạt. Đen, trắng và xám là những gam màu trung tính, không chỉ đa dụng mà khi mặc lên người còn thể hiện được khí sắc.

Shen Yun Shop
Áo thun Võ sĩ triều Đường – màu xám (Shen Yun Shop)

Áo thun Võ sĩ triều Đường – màu xám

Cảm hứng thiết kế đến từ tiết mục “Đường trận” của Shen Yun. Các tướng sĩ Đại Đường đắc được tinh túy của binh pháp, trong tay cầm tấm khiên (thuẫn) uy vũ dũng mãnh phi thường.

Chiếc áo thun này lấy Thần thú Tỳ Hưu cổ đại làm chủ đề hình vẽ. Tỳ Hưu là “Chiến thần chi thú”, đầu rồng, thân ngựa, chân lân, hình dáng tướng mạo uy nghiêm, có thể bay liệng ở không trung, tuần sát thiên hạ, là linh vật bảo vệ hòa bình, có thể nói là vật tổ của quân đội Trung Quốc cổ đại.

Kiểu áo này có màu xám và màu mận chín để bạn lựa chọn.

Shen Yun Shop
Áo thun võ sĩ triều Đường – màu mận chín. (Ảnh: Shen Yun Shop)

Áo thun Võ sĩ Đường triều – màu mận chín

Màu mận chín đại biểu sự nhiệt tình và ấm áp, vào mùa hè nóng bức, phối hợp với chiếc áo thun có màu sắc cao độ cũng là lựa chọn tốt, có thể thể hiện sức sống tràn đầy.

Shen Yun Shop
Áo thun Nghĩa hiệp Lỗ Trí Thâm – màu xám. (Shen Yun Shop)

Áo thun Nghĩa hiệp Lỗ Trí Thâm – màu xám

Lỗ Trí Thâm là nhân vật trong “Thủy Hử”, là một trong 108 anh hùng hảo hán Lương Sơn Bạc, hình tượng nghĩa hiệp của ông đã in sâu trong lòng mọi người.

Cảm hứng thiết kế của chiếc áo này đến từ vở vũ kịch “Lỗ Trí Thâm” của Shen Yun. Hoa văn trang trí hình quả bầu lớn, là biểu tượng của các chiến binh. Từ “Nghĩa” (義) thể hiện rằng Lỗ Trí Thâm là người hành hiệp trượng nghĩa, hành sự làm người không theo lối cũ.

Kiểu áo này có màu xanh quân đội và màu xám để lựa chọn.

Shen Yun Shop
Áo thun Nghĩa hiệp Lỗ Trí Thâm – màu xanh quân đội. (Ảnh: Shen Yun Shop)

Áo thun Nghĩa hiệp Lỗ Trí Thâm – màu xanh quân đội

Màu xanh là một màu sắc vô cùng độc đáo, đại diện cho cuộc sống luôn tràn đầy sức sống của chúng ta, rất thích hợp cho những ngày hè đầy nắng.

Chiếc áo thun màu xanh quân đội này kết hợp với quần tây màu trắng tạo cảm giác tươi sáng.

Shen Yun Shop
Áo thun Tây Du Ký. (Ảnh: Shen Yun Shop)

Áo thun Tây Du Ký 

“Tây Du Ký” là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhà nào cũng biết ở Trung Quốc, áo thun này thể hiện câu chuyện Đường Tăng thỉnh kinh. Bốn thầy trò Đường Tăng trên đường đi Tây Thiên thỉnh Kinh, trải qua muôn trùng gian khổ, nhưng với niềm tin kiên định, ý chí không thay đổi, cuối cùng đã lấy được chân Kinh.

Ánh trăng trong như nước, con đường phía trước còn dài, phía trên hoa văn là dòng chữ “FAITH Lights the Way” (NIỀM TIN soi đường), ý nghĩa là đức tin soi sáng cho chặng đường đầy gian nan nguy hiểm, cuối cùng thành chính quả. Chữ “FAITH” viết hoa đặc biệt bắt mắt, đề cao giá trị của niềm tin và tín ngưỡng.

Thiết kế của chiếc áo thun này được lấy cảm hứng từ vở vũ kịch “Tây Du Ký” của Shen Yun, có hai màu xanh lam và màu vàng mù tạt để lựa chọn.

Shen Yun Shop
Áo thun Tây Du Ký – màu vàng mù tạt. (Ảnh: Shen Yun Shop)

Chiếc áo thun màu vàng mù tạt, màu sắc tươi tắn, kết hợp cùng quần short trắng thời trang vô cùng bắt mắt. 

Shen Yun Shop
Áo thun nam có biểu tượng Shen Yun – Màu xanh lam. (Ảnh: Shen Yun shop)

Áo thun nam có biểu tượng Shen Yun – Màu xanh lam

Chọn sử dụng biểu tượng cổ điển của thương hiệu “Shen Yun Shop” – là điệu múa cổ điển Trung Quốc “Đại xạ nhạn”, kết hợp với dòng chữ tiếng Anh “Shen Yun collections”, tràn đầy vẻ đẹp của niềm vui và sức mạnh, trong tĩnh có động, cô đọng mà vững chắc.

Áo thun này có hai màu xanh và trắng để lựa chọn.

Shen Yun Shop
Áo thun nam có biểu tượng Shen Yun – Màu trắng. (Ảnh: Shen Yun Shop)

Áo thun nam có biểu tượng Shen Yun – Màu trắng

Màu trắng có thể được gọi là màu phổ biến nhất, đại diện cho sự thuần khiết và hoàn mỹ. Trong mùa xuân hè, áo thun trắng tinh khôi là trang phục đa dụng, kết hợp với các màu sắc khác nhau, mùa hè có thể mặc theo nhiều kiểu thời trang khác nhau rất thú vị.

Shen Yun Shop
Shen Yun Shop cũng đồng thời ra mắt “trang phục cha – con” dành cho người lớn và trẻ em. (Ảnh: Shen Yun Shop)

Shen Yun Shop cũng cho ra mắt dòng sản phẩm “cha-con” dành cho người lớn và trẻ em. Dòng trang phục trẻ em chất lượng cao cổ điển và thoải mái, không chỉ thể hiện tình cảm thân thiết, tốt đẹp mà còn bắt mắt hơn khi đi du lịch và chụp ảnh.

Shen Yun Shop
Áo thun trẻ em Tiểu hòa thượng vui vẻ. (Ảnh: Shen Yun Shop)

Áo thun trẻ em: Tiểu hòa thượng vui vẻ

Họa tiết lấy chủ đề là năm chú tiểu nghịch ngợm, diễn giải một câu chuyện khôi hài và ấm áp. Nhà thiết kế đã sử dụng từ “Happy” để làm nổi bật hình ảnh các chú tiểu, khiến tổng thể chiếc áo thun tràn ngập không khí sôi động và tươi vui, tràn đầy năng lượng vui vẻ. Cảm hứng thiết kế đến từ vở vũ kịch “Câu chuyện tiểu hòa thượng” của Shen Yun.

Áo thun này có màu xanh quân đội và màu xám, có ba kích cỡ khác nhau: S, M và L.

Shen Yun Shop
Áo thun trẻ em Mỹ Hầu Vương. (Ảnh: Shen Yun Shop)

Áo thun trẻ em Mỹ Hầu Vương 

Một cách diễn giải hoàn toàn mới về chủ đề Tây Du Ký, thiết kế lấy cảm hứng từ vở vũ kịch “Tây Du Ký” của Shen Yun  .

Chiếc áo thun này miêu tả cảnh Mỹ Hầu Vương Tôn Ngộ Không tay cầm cây thiết bảng bằng vàng, chân đạp Cân Đẩu Vân (một trong 72 phép thần thông của Tôn Ngộ Không), giơ cao quyền cước, sử dụng võ thuật và trí tuệ của mình để vượt qua trùng trùng ma nạn, bảo vệ Pháp sư Đường Tam Tạng đi Tây Thiên thỉnh Kinh, và cuối cùng đến Tây Thiên lấy được chân Kinh công thành chính quả.

Nhà thiết kế đã đưa khái niệm văn tự vào chiếc áo – “Journey with Me” để thể hiện ý nghĩa của việc đồng hành cùng tôi, ngụ ý nhóm thầy trò Tôn Ngộ Không trên đường đi đến Thiên Trúc thỉnh Kinh, không ngại khó khăn và thách thức, một đường tiến về phía trước.

Shen Yun Shop
Áo thun trẻ em Mỹ Hầu Vương. (Ảnh: Shen Yun Shop)

Áo thun tay ngắn 100% cotton tạo sự thoải mái, mềm mại, thích hợp cho những ngày hè nóng bức. Áo thun này có hai màu xanh và vàng có thể lựa chọn.

Dòng áo cha – con đa năng và dễ mặc

Shen Yun Shop
Cặp áo thun cha con. (Ảnh: Shen Yun Shop)

Bộ trang phục cha-con đa năng vừa dễ mặc, lại vừa thời trang và thoải mái, cho dù ở nhà hay đi chơi đều thích hợp.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng truy cập: “Shen Yun Shop”

Website:ShenYunShop.com

Điện thoại:1-800-208-2384

Facebook:https://www.facebook.com/shenyunshop/

Instagram:https://www.instagram.com/shenyunshop/

Lý Giai biên tập
Sương Sương biên dịch
Quý vị tham khảo 
bản gốc từ Epoch Times Hoa ngữ

Nguồn: Epoch Times Tiếng Việt


Mời quý độc giả ghé thăm trang Epoch Times Tiếng Việt để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích hơn.

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x