Phim “Lựa Chọn”: Mối ân oán kéo dài giữa hai thế hệ

Phim lựa chọn
Phim lựa chọn

“Lựa chọn” – phim mới của hãng phim New Century Films sẽ được lên sóng vào ngày 8/5 tới đây. Gần đây, nhà sản xuất đã tung teaser trailer với sự xuất hiện của các diễn viên chính gồm Trịnh Tuyết Phi, Lý Nham, v.v. chia sẻ về các nhân vật và câu chuyện được kể trong phim.

Phim “Lựa Chọn”

Phim “Lựa Chọn” | Phiên bản phụ đề - Mối ân oán kéo dài giữa hai thế hệ
Video phim “Lựa Chọn” | Phiên bản phụ đề – Mối ân oán kéo dài giữa hai thế hệ (Nguồn New Century Films Viet)

Giới thiệu về phim “Lựa Chọn”

Bộ phim “Lựa Chọn” sẽ được công chiếu trực tuyến và ngày 7/5/2021 theo giờ Đông Mỹ (tức ngày 8/5 theo giờ Việt Nam). Sau sự thành công của phim “Đường Về” thì đây là bộ phim dài thứ hai có thời lượng 1 giờ 20 phút do New Century Films sản xuất.

Tuy đang trong thời gian đại dịch, nhưng New Century Films vẫn không ngừng nỗ lực cho ra mắt những tác phẩm mới để gửi tới quý khán giả. Các tác phẩm của hãng cũng liên tục nhận được các phản hồi tích cực của khán giả, và đặc biệt là giành được nhiều sự công nhận từ các Liên hoan phim khác nhau trên thế giới.

Trong đó, bộ phim “Đường Về” đã giành được 54 giải thưởng tại các liên hoan phim quốc tế và nữ diễn viên Trịnh Tuyết Phi – người đảm nhận vai chính trong tác phẩm “Đường Về” cũng góp mặt trong bộ phim  “Lựa Chọn”.

Bộ phim “Lựa Chọn” kể về câu chuyện của hai cựu chiến binh Trung Quốc. Sau khi phải nếm trải mọi thống khổ dưới ách thống trị của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ), cả đời mạo hiểm chiến đấu gian khổ cho chế độ này thì điều họ nhận được lại là cảnh nhà tan cửa nát, gia đình ly tán, đồng đội âm dương cách biệt.

phim lua chon 1
Bộ phim “Lựa Chọn” kể về câu chuyện của hai cựu chiến binh Trung Quốc. (Ảnh: Do New Century Films cung cấp)

Hai cựu quân nhân quyết định cùng nhau chiến đấu chống lại sự bạo tàn của chế độ độc tài này. Tuy nhiên, trong thời khắc nguy nan, hai người đã đưa ra sự lựa chọn khác nhau nên kết quả là hai gia đình cũng có hai số phận hoàn toàn khác nhau.

15 năm sau, một lần nữa cả hai gia đình lại phải đối mặt với bước ngoặt của số phận. Nhà thơ Tô Thức (Tô Đông Pha) thời Tống có câu: “Người có lúc bi hoan ly hợp, trăng có khi mờ tỏ tròn khuyết”. Mối ân oán kéo dài giữa hai thế hệ cuối cùng cũng phải kết thúc, và một lần nữa họ lại phải đối mặt với sự lựa chọn.

Vậy ân oán này sẽ kết thúc ra sao? Mỗi người sẽ đưa ra sự lựa chọn thế nào cho chính mình? Mời quý khán giả đón xem những suất chiếu đầu tiên của bộ phim “Lựa Chọn” trên kênh Youtube của New Century Films vào ngày 8/5 tới đây.

Buổi giao lưu chia sẻ của các diễn viên về bộ phim này sẽ được công chiếu miễn phí trên nền tảng trực tuyến vào ngày ra mắt. Sau đó, bộ phim sẽ được phát sóng ở hội viên trên kênh Youtube New Century Films. Mời quý vị đăng ký tham gia chế độ Hội viên của kênh New Century Films để có thể xem lại và nhận được nhiều thông tin độc quyền hơn nữa.

Teaser phim “Lựa Chọn” bật mí về các nhân vật trong phim: 

Link video: https://youtu.be/pFyU1FWCBQI

Trailer phim: https://youtu.be/6kXi_kRbnzA

Phim đã công chiếu: Sự Cố

Theo New Century Films 

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Đoàn ngọc Quỳnh
Đoàn ngọc Quỳnh
3 years ago

Phim rất hay và mang đến sự thiện lương và hướng con người đi trên con chân chính mà cuốn sách đó đã chỉ dẫn !

1
0
Bình luậnx
()
x