Review phim “Đường Về” với 58 giải thưởng

đường về
đường về

Trong “Đường Về” nữ diễn viên Trịnh Tuyết Phi – người đảm nhận vai nữ chính cùng nam diễn viên chính Khương Quang Vũ đều nhận được giải thưởng nam, nữ diễn viên chính xuất sắc.

Review phim “Đường Về”

Bộ phim “Đường Về” bắt đầu là những phân đoạn quá khứ của một diễn viên nổi tiếng sau khi phát hiện mình bị ung thư giai đoạn cuối và cảm thấy thất vọng về cuộc sống, sau bao nỗ lực để thực hiện ước mơ giàu sang và danh vọng trong sự nghiệp, nhưng cuối cùng thì anh phải trải qua 90 ngày chờ đợi tử thần đưa mình đi.

Đây là một câu chuyện có thật của một diễn viên nổi tiếng Trung Quốc là Khương Quang Vũ, một diễn viên truyền hình nổi tiếng đã từng đóng những bộ phim mà khán giả Việt Nam xem là Vương Triều Ung Chính trong vai Tam A Ka. Vậy thì trong 90 ngày ấy, điều gì đã làm cho số phận của anh thay đổi hay có thể nói là thoát khỏi lưỡi hái của tử thần. 

Thực sự là đáng xem bởi vì sau khi bạn xem bộ phim này xong bạn sẽ có những câu trả lời cho mình nếu trong lòng bạn có mơ ước về một cuộc sống giàu có, danh tiếng và cả về hạnh phúc trong tình yêu. 

phim đường về
Khương Quang Vũ trong vài Tam A Ka (Ảnh chụp youtube)

Sinh mệnh con người thật là mong manh dù cho bạn có thật nhiều tiền, nhiều danh vọng, nhiều mối quan hệ, dù cho bạn có quen những bác sĩ giỏi, có quen những bệnh viện lớn thì khi đối mặt với sinh lão bệnh tử thì bạn sẽ thấy những gì bạn phấn đấu đạt được, những đỉnh cao mà bạn cố gắng leo lên thì lúc đấy bạn sẽ hiểu rằng nó như là mây khói. Lúc này, bạn càng thấm được cái kiếp nhân sinh, hỉ nộ ai lạc.

Phim đường về
Một cảnh trong phim “Đường Về” (ảnh được chụp từ video youtube)

Xem phim phần nào ta hiểu được khi ta lên đỉnh cao thì mọi người tung hô, nhưng khi ta thực sự gặp khó khăn thì những người hằng ngày luôn nói những lời rằng nâng niu là giúp đỡ ta liệu có còn được như vậy. Tất nhiên chúng ta cũng không trách ai khi mà thành công không còn cho ta ánh hào quang nữa, nhưng cũng hiểu được tất cả chỉ là tạm bợ và chẳng có gì là mãi mãi.

Đường Về ngoài tình tiết hấp dẫn ra còn cho ta nhìn được hai chữ “duyên nợ” mà hai nhân vật chính trong phim đã mang lại cho ta một dấu chấm hỏi. Đúng thực duyên nợ là điều mà chúng ta khó tránh khỏi giữa họ, thực đúng là giữa họ có mối duyên tiền kiếp nào đó mà bản thân chúng ta khó lòng lý giải, gần như là giữa họ đôi khi không muốn lưu luyến gì nữa họ lại gặp nhau.

Nếu nói một cách chân thực khi xem Đường Về, bản thân chúng ta sẽ đặt một suy nghĩ về kiếp nhân sinh vốn dĩ mỏng manh và hư ảo. Nhưng cuối cùng, không như các bộ phim khác một là đi vào ngõ cụt hoặc là vẽ ra một viễn cảnh tương lai nào đó có hậu, nhưng đôi khi không thực. Nhưng đây là bộ phim có thật và những gì diễn ra trong phim là cho diễn viên chính nhưng cũng chính là một con “Đường Về” cho cả người xem.

Phim đường về
Khương Quang Vũ trong phim “Đường Về”

Xin đừng bỏ lỡ kỳ tích xuất hiện trong phim Đường Về.

Bộ phim đường về của hãng New Century Films là một bộ phim đoạt 58 giải thưởng điện ảnh và các diễn viên đã thể hiện trọn vẹn cảm xúc cho người xem. Hy vọng mọi người đừng bỏ qua cơ hội xem bộ phim bởi vì khi bạn xem bộ phim này bạn sẽ tìm ra cách cứu cuộc đời mình.

Một khán giả sau khi xem phim chia sẻ!

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x