Phim ngắn: Tâm Nguyện

Tâm nguyện, cuốn sách vô giá
Tâm nguyện, cuốn sách vô giá

Phim ngắn Tâm nguyện, với thông điệp dù bạn đã phạm phải điều gì trong đời, bạn vẫn còn có cơ hội bù đắp, nhưng đừng quá muộn.

1. Thông điệp phim ngắn Tâm nguyện

Thông điệp phim ngắn Tâm nguyện:

Dù bạn đã phạm phải điều gì trong đời, bạn vẫn còn có cơ hội bù đắp, nhưng đừng quá muộn.

2. Nội dung phim ngắn Tâm nguyện

Một cậu thanh niên đã lấy trộm tiền của một cô gái mù để thanh toán viện phí cho cha mình. Đó là một khoản tiền lớn mà người mẹ để lại cho cô gái để phẫu thuật mắt. Chàng trai nói anh không còn sự lựa chọn nào khác bởi cha anh đang bị bệnh nặng và cần tiền gấp.

Cô gái lương thiện đồng ý, tha thứ lỗi lầm cho anh và tặng anh một cuốn sách. Cuốn sách này người mẹ trước khi ‘đi xa’ đã căn dặn: Nhất định phải tặng cho người hữu duyên!

Cuốn sách mà cô gái mù tặng cho chàng trai trẻ là một cuốn sách vô giá, khiến anh thức tỉnh và quyết định trở thành một người tốt hơn. Anh luôn hối hận về việc làm của mình. Đọc sách giúp anh nhận ra làm thế nào để trở thành người tốt, người lương thiện thật sự.

Anh đã bắt đầu làm việc chăm chỉ cả ngày lẫn đêm, cuối cùng sau 5 năm anh đã tích góp đủ tiền để chữa mắt cho cô và gửi cho cô một bức thư cảm động. Cô gái đã rơi lệ khi đọc nó. Không chỉ cô, ngay cả người xem cũng cảm thấy xúc động.

Tâm nguyện, cuốn sách vô giá
Tâm nguyện, cuốn sách vô giá (ảnh chụp màn hình video)

Anh đã tặng cuốn sách vô giá này cho bạn bè, đồng nghiệp, gia đình của mình và những người khác. Họ đều xứng đáng có tương lai tốt đẹp và hạnh phúc.

Nhiều khán giả rất háo hức muốn tìm hiểu về cuốn sách vô giá này: Cuốn sách này tên gì? àm sao để có được nó? Tôi muốn đọc cuốn sách đó ngay bây giờ.”

Ngoài đời thực, bạn có thể lên google tìm kiếm từ khoá “Cuốn sách vô giá” thì sẽ có kết quả. Cuốn sách vô giá này đã giúp rất nhiều người vượt qua những thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. 

Nhiều người đã ngừng phàn nàn về những bất hạnh thường ngày, họ bắt đầu tìm cách sửa đổi chính bản thân mình thay vì muốn người khác thay đổi.

Vâng! Dù bạn đã từng phạm phải điều gì trong cuộc đời này, bạn vẫn còn có cơ hội bù đắp lại. Vì thế, đừng bao giờ mất niềm hy vọng. Mong muốn mọi người trở thành người tốt hơn, và sẽ nhận được phước lành khi làm những việc tốt.

Phim ngắn Tâm Nguyện chỉ khoảng 9 phút, đã mang đến thông điệp ý nghĩa này có thể khiến bạn rơi nước mắt, và rất có thể, đấy cũng là cuốn sách vô giá mà bạn hằng mong đợi?

Hãy cùng theo dõi phim ngắn Tâm nguyện nhé!

Phim ngắn: TÂM NGUYỆN | New Century Films Viet

3. Giới thiệu về hãng phim New Century Films

Phim ngắn “Tâm Nguyện” do hãng phim New Century Films sản xuất với sự hợp tác của hai diễn viên Trịnh Tuyết Phi và Khương Quang Vũ.

Phim ngắn: Tâm Nguyện là một bộ phim được trình chiếu tại Liên hoan phim Độc lập Melbourne ở Florida vào ngày 19 tháng 10 năm 2018. Những thông điệp cuộc sống tích cực được gửi gắm qua câu chuyện cùng những thước phim chân thực đã gây ấn tượng mạnh cho ban giám khảo và khán giả.

Bài viết liên quan: phim ngắn Khi hoa Phượng Lan khai nở

Tham khảo: New Century Films Viet

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 4 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x