Phim ngắn: Một Ngày Sóng Gió

Một ngày sóng gió - New Century Films
Một ngày sóng gió – New Century Films

Review phim ngắn: Một ngày sóng gió

Xã hội hiện đại, con người bây giờ hơn nhau ở khẩu khí, nhà xe, chức vị. Nhưng lẫn trong ấy cũng có những gia đình không vì những điều ấy mà âm thầm làm việc tốt để phục vụ cộng đồng.

Vợ chồng anh Triệu là một trong số đó, là giảng viên một trường Đại học nhưng họ chọn làm thêm một công việc là phân loại rác để giúp môi trường được trong sạch hơn.

Nhưng cuộc đời có chuyện thì mới nên phim, trong quá trình phân loại rác thì họ được một bọc tiền lên đến 500 nghìn đô la (nghĩa là nửa triệu USD), một số tiền mà có thể thay đổi một cuộc đời của bất kì ai nếu sở hữu được số tiền đó.

Theo quan điểm của bạn, nếu bạn vô tình nhặt được số tiền đó thì bạn sẽ làm gì?… chắc là bạn sẽ có nhiều dự định lắm!

Với lối dẫn dắt hài hước nhưng không kém phần kịch tính, bộ phim tái hiện lại câu chuyện đời thực của hai vợ chồng Kiện Tử.

“Một Ngày Sóng Gió” khi vui khi buồn, có những uẩn khúc, có những mưu tính thiệt hơn và có cả sự thiện lương nhen nhóm lên tia hi vọng!

Mời bạn theo dõi bộ phim nhé!

Phim ngắn: Một Ngày Sóng Gió | Đánh cược - Thất lạc - Tha hoá - Truy sát - Tìm kiếm - Viên mãn
Phim ngắn: Một ngày sóng gió (New Century Films Viet)

Giới thiệu về New Century Films

New Century Films là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập vào năm 2018

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã ra mắt các tác phẩm gồm: Mật Mã, Tâm Nguyện, Cuộc Phiêu Lưu Của Tiểu Lỗi, Cuộc Thi Nghệ Thuật, Đêm Giao Thừa,  Năm Tháng Khó Quên, Gia đình Hiểu Vũ, Đường Về, Thời Khắc Nguy Nan, v.v. Không những đạt được nhiều giải thưởng ở các Liên Hoan Phim Quốc tế mà các tác phẩm của chúng tôi cũng nhận được phản hồi rất tích cực từ quý khán giả.

Thông qua các tác phẩm điện ảnh, New Century Film luôn nỗ lực gửi tới quý khán giả những thước phim chân thực nhất về tình trạng xã hội Trung Quốc nói riêng và hiện thực xã hội ngày nay nói chung. Các tác phẩm của chúng tôi được làm ra với mục đích là đánh thức lương tri, giương cao chính nghĩa, vì sự tự do và tương lai tươi sáng của người dân Trung Quốc.

Kính mong quý khán giả đón xem!

Đăng ký kênh của hãng phim New Century Films: https://bit.ly/subNCFvi

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
An Đông
An Đông
1 year ago

Bộ phim này nói về thực trạng ở Đại Lục, rất cảm động, New Century Films dám nói lên công lý, lẽ phải, rất khâm phục. Cảm ơn các bạn rất nhiều

1
0
Bình luậnx
()
x