Phim “Giấc mộng diễn viên” công chiếu ở Đức, được khán giả khen ngợi

Phim “Giấc mộng diễn viên” công chiếu ở Đức, được khán giả khen ngợi
Phim “Giấc mộng diễn viên” công chiếu ở Đức, khán giả: Mang lại hy vọng. (Ảnh: chụp màn hình NTD)

Bộ phim “Giấc mộng diễn viên” do hãng phim New Century Films sản xuất mới đây đã được công chiếu tại Frankfurt, trung tâm tài chính của Đức, khán giả đã dành cho rất nhiều lời khen ngợi, nhiều người đã cảm động rơi nước mắt. Bộ phim được khen ngợi vì đã truyền tải được sức mạnh của đức tin và các giá trị “Chân, Thiện, Nhẫn”, mang lại niềm hy vọng cho con người.

Eva-Marie Schiffer, chuyên gia đào tạo quản trị doanh nghiệp, bày tỏ: “Thật sự tràn đầy hy vọng. Có một cảnh, hình ảnh tỏa ra nguồn năng lượng thiêng liêng cực lớn đến mức khiến tôi rơi nước mắt”.

Cựu thư ký Irmgard Dittmar nói: “Tôi vẫn còn rất phấn khích, bộ phim đã làm tôi khóc, nó làm tôi cảm động rất nhiều, quá tuyệt vời!”.

Giấc mộng diễn viên” được công chiếu lần đầu tại rạp chiếu phim lớn nhất Frankfurt, Đức, và cũng là điểm dừng chân cuối cùng công chiếu tại các quốc gia nói tiếng Đức ở châu Âu. Khán giả hưởng ứng nhiệt tình dù đoàn đi đến đâu, cho rằng bộ phim mang lại hy vọng cho xã hội.

Bác sĩ tâm lý Walter Reissmann bày tỏ: “Điều khiến tôi đặc biệt xúc động là cảnh khiêu vũ và cảnh cuối cùng, nơi lòng tốt chiến thắng sự oán giận. Là một bác sĩ tâm lý, tôi cũng thường xuyên làm việc với những người mắc bệnh tật, trong số đó có nhiều người cảm thấy tuyệt vọng. Vì vậy, bộ phim đã khiến tôi vô cùng cảm động, xã hội này có hy vọng rồi. Tôi hy vọng rằng Châu Âu cũng có thể xem được những bộ phim như thế này”.

giấc mộng diễn viên
Bác sĩ tâm lý Walter Reissmann. (Chụp màn hình NTD)

Bác sĩ Wolfgang Berger nói: “Tôi rất thích bộ phim này. Tất nhiên, nó cũng là một thành tựu diễn xuất tuyệt vời. Bộ phim này cho thấy một ví dụ lý tưởng về cách mọi người nên cư xử. Sự tha thứ này đặc biệt là một sức mạnh vô cùng mạnh mẽ”.

Sau khi xem phim, hai nữ chính xuất hiện trong rạp để giao lưu với khán giả, và những tràng pháo tay nổ ra. Diễn viên Trịnh Tuyết Phi nói về hiện thực tàn khốc của ngành công nghiệp giải trí dưới sự cai trị của Đảng Cộng sản Trung Quốc, và nguồn cảm hứng cá nhân mà khái niệm Chân-Thiện-Nhẫn trong phim mang đến cho cô.

Trịnh Tuyết Phi – diễn viên chính trong phim “Giấc mộng diễn viên”bày tỏ: “Nó đã cho tôi dũng khí để kiên định bản thân cần phải trở thành một người tốt chân thành, thiện lương và bao dung”.

giấc mộng diễn viên
Hai diễn viên nữ chính giao lưu với khán giả. (Chụp màn hình NTD)

Một số khán giả cũng tò mò hỏi, “Chuyển Pháp Luân” là loại sách gì, và tại sao nó có thể mang lại những thay đổi lớn về thể chất và tinh thần con người như vậy? Một số người thì muốn tự mình đọc cuốn sách thần kỳ đã được đề cập đến trong phim.

Phùng Hiểu Nhã – diễn viên nữ chính của “Giấc mộng diễn viên”, trả lời: “Cuốn sách này cho tôi biết lý do tại sao con người nên sống, và ý nghĩa thực sự của cuộc sống là gì”.

Khán giả Vương Tân Đình (Wang Jinting) nói: “Tôi thực sự muốn đọc cuốn sách này (“Chuyển Pháp Luân”). Tôi muốn biết nội hàm của cuốn sách này.”

Kể từ khi ra mắt vào tháng 5 năm 2022, “Giấc mộng diễn viên” đã giành được 28 giải thưởng liên hoan phim quốc tế, bao gồm Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất, Nhạc gốc hay nhất, v.v.

Tiếp theo, đoàn làm phim “Giấc mộng diễn viên” sẽ tới Hà Lan.

NTD – Đức
Hoàng Mai biên dịch

Nguồn: NTD Việt Nam


Mời quý độc giả ghé thăm trang NTD Việt Nam để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích hơn

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x