Phim ngắn: Khi Hoa Phượng Lan Khai Nở

Khi hoa Phượng Lan khai nở
Khi hoa Phượng Lan khai nở

Phim ngắn “Khi Hoa Phượng Lan Khai Nở” câu chuyện xoay quanh về một người mẹ mang tên một loài hoa – Phượng Lan, một loài hoa của niềm tin và hy vọng.

1. Câu chuyện về người mẹ Phượng Lan

Dựa trên một câu chuyện có thật

Người mẹ được con gái là Anh Tử tặng một chậu hoa tên là Phượng Lan (cùng tên với người mẹ). Anh Tử là một cô gái xinh đẹp, có tâm hồn trong sáng và thuần khiết.

Anh Tử là một người tốt, vì cô là một học viên tu luyện Pháp Luân Đại Pháp, môn tu luyện theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn. Nhưng lại bị ĐCS Trung Quốc bức hại người tốt từ năm 1999.

Sau khi Anh Tử bị cảnh sát Trung Quốc bứt hại, người mẹ đã tận mắt chứng kiến cảnh tượng đau lòng ấy, nên tâm lý người mẹ bị tổn thương nghiêm trọng, sống trong ảo tưởng, lúc mê lúc tỉnh khiến chồng và con trai rất đau lòng.

Sau 2 năm Anh Tử ra đi, chậu hoa Phượng Lan đã khô héo, tuyệt vọng. Nhưng trong tâm người mẹ vẫn nuôi một niềm tin là cây vẫn còn sống, một niềm hy vọng con gái của mình đang ở một nơi tốt đẹp nào đó và chờ đợi con gái về nhà.

2. Thời gian chiếu phim “Khi Hoa Phượng Lan Khai Nở”

Khi hoa Phượng Lan khai nở
Khi hoa Phượng Lan khai nở (Ảnh: New Century Films Viet)

Tình mẫu tử luôn là một điều thiêng liêng và trân quý!

Trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc ấy, liệu rằng:

  • Chậu cây Phượng Lan có hồi sinh trở lại?
  • Người mẹ có được gặp lại người con gái xinh đẹp?
  • Sức khỏe và tinh thần của người mẹ có được cải thiện?

Mời các bạn đón xem trực tuyến bộ phim: “Khi Hoa Phượng Lan Khai Nở”, phim được lồng tiếng Việt trên kênh youtube New Century Films Viet vào 20g30 tối thứ 6 ngày 6 tháng 11 năm 2020.

Link xem phim Khi hoa Phượng Lan khai nở
Link xem phim Khi hoa Phượng Lan khai nở.

Xem phim 4k:

Phim ngắn "Khi Hoa Phượng Lan Khai Nở" | 4K/HD 2160P | New Century Films Viet
Phim 4K: Khi hoa Phượng Lan khai nở (Youtube: New Century Films Viet)

3. Điều đặc biệt sau khi xem phim trực tuyến

Sau khi bạn xem phim trực tuyến xong, hai diễn viên chính trong phim Khi Hoa Phượng Lan Khai Nở là Trịnh Tuyết PhiVượng Thụy Nhã sẽ giao lưu, chia sẻ trực tuyến với các khán giả ở Việt Nam!

Bạn có thể đặt câu hỏi trực tiếp theo 3 ngôn ngữ: Việt – Trung – Anh và hai diễn viên chính sẽ trả lời các câu hỏi của bạn.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi và theo dõi nhé!

4. Giới thiệu New Century Films

new century film minh chan tuong2
New Century Films (Ảnh: facebook New Century Films)

New Century Films được thành lập vào tháng 5 năm 2017 là một công ty sản xuất phim độc lập tại Bắc Mỹ.

Hầu hết các bộ phim đều dựa trên giá trị cốt lõi là “Chân-Thiện-Nhẫn”, nên đã làm lay động lòng người, góp phần khôi phục văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp cho mỗi người, và cho xã hội.

Với mục đích đánh thức lương tri, chính nghĩa mang đến niềm hy vọng vào một thế giới tương lai, tự do, tươi sáng.

Sau thành công của Mật Mã, Tâm Nguyện, Cuộc Phiêu Lưu Của Tiểu Lỗi, Năm Tháng Khó Quên, Đường Về, Thời Khắc Nguy Nan, v.v., New Century Films trân trọng giới thiệu tác phẩm điện ảnh mới nhất ‘Khi Hoa Phượng Lan Khai Nở’.

Khi Hoa Phuong Lan Khai No 3
Diễn viên và ekip đoàn phim New Century Films

Nguồn: Minh Chân Tướng

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 12 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Lộ Khiết
Lộ Khiết
3 years ago

Tôi vừa xem xong bộ phim. Đây là một bộ phim rất cảm động và thực sự ý nghĩa. điều hối hận duy nhất đó chính là tôi đã không chuyển bị khăn giấy trước khi xem huhu

Thi Nguyen
Thi Nguyen
3 years ago
Reply to  Lộ Khiết

Tôi cũng thế – phim hay qus

4
0
Bình luậnx
()
x