Liên tục bị Youtube xóa video, cậu bé chiêm tinh Ấn Độ lập trang web

cậu bé chiêm tinh

Bước sang năm mới, nhà chiêm tinh học trẻ tuổi Abhigya Anand người Ấn Độ thông báo rằng cậu đã lập một trang web để đăng tải thông tin sau khi liên tục bị Youtube xóa những video tiên đoán của cậu. Bằng việc lập trang web của riêng mình, cậu sẽ thoát khỏi việc bị mạng xã hội kiểm soát và tránh được những thông tin giả mạo.

Trong đoạn video đăng trên Youtube vào ngày 31/12/2020, cậu bé chiêm tinh Abhigya đã giới thiệu với toàn thế giới trang web abhigyaanand.com chính thức của mình. Người xem có thể trực tiếp thấy được những thông tin mới nhất được cậu cập nhật khi truy cập vào trang web này, cũng như tránh được việc bị kiểm duyệt internet và những tin tức giả mạo.

ABHIGYA ANAND OFFICIAL WEBSITE RELEASE
Website của Abhigya Anand (Nguồn: Youtube)

Abhigya thông báo bằng chữ viết trong đoạn clip rằng: “Youtube đã dốc sức xóa những lời tiên đoán của Abhigya trong khi tất cả những điều này hiện đang xảy ra. Vì vậy, chúng tôi muốn giới thiệu trang web mới đến mọi người.”

Cậu bé chiêm tinh Abhigya gửi lời nhắc nhở với mọi người ở cuối video rằng cậu không dùng Facebook, Twitter và Reddit. Hiện nay có người đang đăng tải những lời tiên tri giả dưới danh nghĩa của cậu, mong mọi người đừng tin.

Abhigya viết rằng do Youtube xóa những đoạn video của cậu một cách vô lý, điều này đã xâm phạm đến quyền tự do sử dụng internet của cậu, cộng thêm việc có người cố ý giả mạo nên cậu phải lập trang web mới.

Việc có tài khoản mạng xã hội không mang lại lợi ích nào cả, chúng tôi đang thử dùng ‘các nền tảng thay thế’ khác.”

youtube
Nhà chiêm tinh học trẻ tuổi người Ấn Độ Abhigya Anand. (Ảnh chụp màn hình video Anand Youtube)

Ví dụ như Abhigya từng đăng một đoạn clip tiên đoán rằng “Đợi bùng phát thứ hai sẽ xuất hiện vào khoảng ngày 20/12/2020” nhưng đoạn clip này đã bị Youtube xóa vào ngày 16/5 và sau đó được một kênh thứ ba đăng lại.

Trên trang web chính thức, Abhigya đã dự đoán rằng thế giới sẽ gặp nguy hiểm trong khoảng thời gian từ tháng 11/2020 đến tháng 11/2021.

Về vấn đề này, trong đoạn video được cậu bé chiêm tinh Abhigya đăng tải vào tháng 11/2020, cậu đã đưa ra lời tiên đoán về một năm sắp tới cũng như đưa ra các giải pháp ứng phó.

Theo Abhigya, sao Mộc sẽ tiến vào Ma Kết vào tháng 11/2020 và tai họa sẽ bắt đầu một lần nữa. Từ tháng 11/2020 cho đến tháng 4/2021 là thời kỳ nguy hiểm tiếp theo.

Sự kết hợp giữa sao Mộc và sao Thổ vào ngày 21/12/2020 sẽ gây ảnh hưởng đến Trái Đất. Chiến tranh, bệnh truyền nhiễm, đợt bùng phát dịch viêm phổi Vũ Hán thứ hai cho đến khủng hoảng kinh tế đều có thể sẽ xảy ra, vắc-xin đang được điều chế cũng có khả năng sẽ gặp vấn đề.

Theo Abhigya, trước tháng 2/2021, các tai họa sẽ xảy ra do sự kết hợp của nhiều hành tinh. Cho đến tháng 11/2021, khi sao Mộc tiến vào Bảo Bình, đa phần các tai họa xảy ra do sự biến đổi của thiên thể này mới dần biến mất.

Cậu bé chiêm tinh Abhigya Anand (14 tuổi) là một nhà chiêm tinh học đã nhiều lần bày tỏ quan điểm về tương lai trên kênh Youtube của mình. Trong một đoạn clip ngắn đăng tải vào tháng 8/2019, cậu từng tiên đoán trước về việc sẽ có dịch bệnh quy mô lớn bùng phát trên toàn thế giới từ tháng 11/2019 đến tháng 4/2020. Mặc dù không trực tiếp nhắc đến virus, nhưng cậu đã chỉ rõ ra rằng Trung Quốc “sẽ chịu ảnh hưởng nặng nề”.

Cậu bé chiêm tinh Abhigya được nhiều phương tiện truyền thông gọi là thiên tài, cậu sử dụng Chiêm tinh học Vệ Đà để dự đoán tương lai. “Chiêm tinh Vệ Đà” còn được gọi là “Chiêm tinh học Jyotish”, là một hệ thống chiêm tinh có nguồn gốc từ Ấn Độ cổ đại và khác với chiêm tinh học phương Tây. 

Theo trang web của Abhigya, ngoài việc thông thạo chiêm tinh học Vệ Đà, cậu còn thông thạo về thuật Kham Dư (Vastu Shastra) của người Ấn Độ, Ayurveda (y học cổ truyền Ấn Độ), tiếng Phạn và quản lý học. Cậu còn có bằng của các trường đại học trong ngoài nước về những ngành liên quan.

than dong the gioi minh chan tuong
Cậu bé chiêm tinh Abhigya Anand nhận Giải Thần đồng thế giới tháng 1/2020 tại New Dehli. (Nguồn: praajnajyotisha.com)

Minh Ngọc từ Trí thức VN

Theo Epoch Times

Minh Chân Tướng là trang tin tức cung cấp thông tin chân thật ở Việt Nam và thế giới, quý độc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, và có thể tự đưa ra nhận định riêng của mình.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x