Người ngoài hành tinh đến Trái đất để làm gì (phần 2)

nguoi ngoai hanh tinh tinhhoa net

Với mỗi nhóm người ngoài hành tinh đến trái đất đều có những mục đích khác nhau, ý định của họ đến trái đất để làm gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong phần 2.

Người ngoài hành tinh
Mục đích của những chủng người ngoài hành tinh từng đến Trái đất là gỉ? (Ảnh qua Science Examiner)

Phần 1

Nếu như trong phần 1, bạn đã được nghe về nhiều loài như là Arcturians, Blue Avians, Ebens, Mantids, thì trong phần này chúng tôi sẽ đề cập đến những loài khác còn thú vị hơn. Tuy nhiên, trước khi xem phần này, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem hết phần đầu tiên bởi vì một số chủng loại dưới đây sẽ có sự liên kết với những loài đã được nêu ở phần I.

Trong phần cuối này, chúng tôi sẽ tiết lộ triệt để cho mọi người rằng rốt cuộc các vị khách ngoài hành tinh này là ai? Vì thế, giờ đây hãy lấy cho mình một tách trà hoặc cà phê để thưởng thức, và tiếp tục chuyến tham quan kỷ thiên hà thứ II nhé. Hãy bắt đầu với chủng loài đầu tiên có tên là Sirian:

Người Sirian

Người Sirian – Có khả năng thần giao cách cảm

> Nhiệm vụ: Giúp đỡ con người trong khía cạnh tâm linh, thí nghiệm di truyền
> Quê nhà: Chòm sao Sirius, còn được gọi là hành tinh “con cún”
> Thái độ đối với loài người: Thân thiện

Thành thật mà nói, Chủng loài Sirian khá phức tạp. Bởi vì hệ sao Sirius có đến 3 ngôi sao và nó chứa đầy những loài khác nhau. Tất cả đều trông rất khác nhau và may mắn thay, phần lớn đều thân thiện với chúng ta. Tuy nhiên, những loài đến từ Sirius B – ngôi sao lùn trắng nhỏ bé lại không tốt với con người cho lắm. Họ đã viếng thăm hành tinh chúng ta trong suốt 5 triệu năm lịch sử và để lại khá nhiều văn hoá cho nhân loại. Đa số chúng được tìm thấy trong nền văn minh tiền sử Atlantis. 

Có lẽ chúng ta đã từng nghe nói về những thứ như tinh thể chữa bệnh, trường năng lượng, thể tâm linh…vv có tác dụng chữa lành các bộ phận của ý thức, từ đó tương quan đến các bộ phận tương ứng trong cơ thể vật lý của con người.

Có báo cáo cho rằng, loài Sirian “tốt” rất giàu lòng từ bi và vị tha. Họ có bộ não lớn với một thùy phụ, cho phép họ có khả năng thần giao cách cảm và tầm nhìn xa hơn. 

Người Sirian, người ngoài hành tinh,
Người Sirian có bộ não lớn với một thùy phụ, cho phép họ có khả năng thần giao cách cảm và tầm nhìn xa hơn. (Ảnh qua Pinterest)

Một bộ lạc Dogon ở châu phi đã từng được chủng loài này ghé thăm 5000 năm trước đây. Điều đặc biệt từ bộ lạc này là văn hoá của họ khá giống Ai Cập cổ, với những vị Thần và hiện vật rất tương tự nhau. Mặc dù ở cách nhau đến 2000 dặm, nhưng cả hai đều nói về những sinh vật lưỡng cư đến từ cùng một chòm sao: Đó là vị Thần Isis trong văn hoá Ai Cập, hay Nummos trong văn hoá người Dogon.

Người Draco

Người Draco  – Một phần của hội kín Illuminati

> Nhiệm vụ: Kiểm soát và thay thế con người
> Quê nhà: Alpha Draconis trong chòm sao Draco
> Thái độ đối với loài người: Đa số là thù địch, số ít thân thiện

Trên thực tế, chủng loại ngoài hành tinh gây tranh cãi nhất chính là loài bò sát Draco đáng sợ này, họ đến từ một trong những nơi tồi tệ nhất trong toàn bộ vũ trụ. Có rất nhiều loài Draco khác nhau. Chúng tôi đã kể trong tập trước rằng một số bị lai với người, một số lai với người Xám, và số khác thì rất cao.

Người đầu tiên tiết lộ những thứ này từ những năm 90 là Arizona Wilder – cựu thành viên của Illuminati. Trong một buổi trò chuyện với David Ike, Arizona đã đề cập đến những loài bò sát có thể thay đổi hình dáng, dù cho mọi người đều nghĩ cô bị điên vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, thay vì bị chìm trong quên lãng thì câu chuyện này càng trở nên phổ biến. Không lâu sau, rất nhiều người trong cuộc tuyên bố đã nhìn thấy chủng loài này, và bây giờ chúng đã trở thành một phần của Illuminati.

Người Draco, người ngoài hành tinh
Loài bò sát Draco – chủng loại gây tranh cãi nhất đến từ một trong những nơi tồi tệ nhất trong toàn bộ vũ trụ. (Ảnh chụp màn hình)

Những con Draco chúa cao hơn 4.5m, trắng bệch với đôi cánh giống quỷ và đôi mắt xếch lớn. Công nghệ của chúng rất tiên tiến, chúng là bậc thầy và cũng là kẻ đầu sỏ của các thí nghiệm di truyền và nhân bản người. 

Bản tính xấu xa khiến chúng xâm lược mọi nơi mà chúng đến. Sau đó, chúng sẽ tự nâng cấp bản thân bằng cách đồng hóa DNA của mỗi loài, tiếp thu công nghệ của họ, và biến họ thành nô lệ của chúng. 

Điều này nghe rất giống một tập phim của X–men phải không? Nhiều người cho biết chúng đã ở trên Trái đất hàng triệu năm rồi. Theo như Corey Goode thì loài khủng long có thể là 1 sản phẩm trong thí nghiệm di truyền của chúng.

Tuy nhiên, trong số chúng cũng có một số tốt. Nhiều người đã từng tiếp xúc kể lại rằng, chúng trông như những nhân vật hoạt hình vậy, và chúng thật sự muốn giúp đỡ con người. Chúng đã chạy trốn khỏi người Draco xấu từ rất lâu, và vẫn đang chống lại loài xấu xa đó. Mặc dù thế, nhưng loài Draco thân thiện này hiếm khi lộ diện trước chúng ta vì đa số con người có ác cảm với chúng.

Chủng loài Draco dường như được nhắc đến rất nhiều trong các nền văn hoá và tôn giáo trên thế giới. Ví như ở Ai Cập có thần Sobek mình người đầu cá sấu, Quetzalcoatl (nghĩa là con rắn lông) trong các nền văn hoá cổ đại Nam Mỹ, hay người Maya rất tôn thờ loài rắn trong nền văn hoá của họ. Kinh Thánh cũng từng đề cập đến những con quỷ rắn. Ngoài ra, còn có truyền thuyết về Bồ Tát Long Thọ được những con rồng truyền thụ Pháp tu Mật giáo,…vv.

Một điều thú vị khác là con mắt trong biểu tượng kim tự tháp của Illuminati cũng chính là con mắt của thủ lĩnh Draco – Pindar. Trong nhiều năm, loài Draco đã cố tình lai giống với con người nhằm mục đích làm chúng ta “bất thuần”

Người Pleiadian

Người Pleiadian – Rất am hiểu công nghệ

> Nhiệm vụ: Giúp đỡ con người, thí nghiệm di truyền
> Quê nhà: Cụm sao Pleiades ở chòm sao Kim Ngưu
> Thái độ đối với loài người: Thân thiện, số ít thù địch

Người Pleiadian, người ngoài hành tinh
Pleiadian là loài ngoài hành tinh giống con người nhất, có thể sống đến tận 700 tuổi.(Ảnh chụp màn hình)

Pleiadian được biết đến là loài người ngoài hành tinh giống con người nhất. Họ có thể sống đến tận 700 tuổi. Họ am hiểu tâm linh, và rất tiên tiến trong công nghệ. 

Trong phần I, chúng tôi đã nói về người Nordics. Tuy nhiên, Nordics chỉ là 1 thuật ngữ chung chỉ các chủng loại ngoài hành tinh cao và tóc vàng. Và người Pleiadian là 1 trong số đó. 

Một trong những nguồn liên lạc chính của người Pleiadian là Billy Meier. Ông từng thu hút đông đảo sự chú ý của công chúng trong những năm 1975 đến 1986, với tuyên bố được người Pleiadian viếng thăm mình. 

Billy đã đưa ra những bằng chứng hữu hình có sức thuyết phục, đến mức làm á khẩu các nhà phê phán trong thời điểm đó. Billy cho biết, mục đích viếng thăm của người Pleiadian là hỗ trợ và cung cấp thông tin cho loài người về mối đe dọa của những loài ngoài hành tinh khác, bao gồm Người Xám và loài bò sát Draco, với mục đích biến con người thành nô lệ.

Hiện nay đã xuất hiện nhiều nhóm Pleiadian khác nhau với ngoại hình cũng khác nhau. Một vài cô nàng tóc vàng cao lớn dường như có động cơ che giấu nào đó, trong khi số khác thì làm việc chung với người Draco hay ít nhất là bị kiểm soát bởi chúng. 

May mắn thay, đa số là thân thiện với con người. Một trong những cá thể Pleiadian được biết đến nhiều nhất tên là Lord Ashtar, đã tiên phong trong việc giúp đỡ con người.

Người Kiến

Người Kiến – Có thể tiếp cận ý thức với người chết

> Nhiệm vụ: Liên minh với Draco
> Quê nhà: Không xác định
> Thái độ đối với loài người: Phi đạo đức.

Không có quá nhiều thông tin về giống loài này ngoại trừ những tường thuật từ Emery Smith và Corey Goode, bởi cả hai đã từng gặp họ. Người Kiến trông khá giống với loài Mantids mà chúng tôi đã nhắc đến trong phần I. Đặc biệt, họ có một hộp thoại cho phép họ phiên dịch âm thanh của họ sang bất kỳ loại ngôn ngữ nào của con người. 

người kiến, Người ngoài hành tinh
Người Kiến trông khá giống với loài Mantids, chủng loài này làm việc rất mật thiết với Người Draco. (Ảnh chụp màn hình)

Theo lời Emery thì ông đã có một trải nghiệm khá bi quan với chủng loài này. Ông nói rằng khi ông đang làm việc với 1 Người Kiến ở một căn cứ sâu dưới lòng đất, thì bỗng có hàng tá xác chết của những Người Kiến khác được đưa vào, những người này đã bị giết bởi một nhánh quân đội. 

Sau đó, ông chứng kiến Người Kiến nọ kết nối với cơ thể đồng loại của mình để tìm hiểu nguyên nhân về cái chết của họ. Bởi vì họ có một khả năng cho phép họ tiếp cận ý thức ngay cả sau khi cơ thể chết, và xem lại ký ức trước khi chết. “Tôi cảm nhận một nỗi buồn sâu đậm từ nó. Đây là lần đầu tiên tôi cảm nhận được nỗi buồn từ một người ngoài Trái Đất” – Emery xúc động.

Ngoài ra, Corey còn cho biết một số Người Kiến làm việc rất mật thiết với Người Draco. Ông đã từng trông thấy một con Draco bạch tạng cao lớn, có vẻ như là một người quan trọng, bước đi với sự hộ tống của nhiều Người Kiến cùng những con bò sát nhỏ hơn. Tuy nhiên, Corey cũng lưu ý rằng một số Người Kiến bị buộc phải làm việc trái với ý muốn của họ.

Chủng Người Mèo

Chủng Người Mèo – Loài khá thân thiện

> Nhiệm vụ: Hỗ trợ con người trong khía cạnh tâm linh
> Quê nhà: Hành tinh Avyon, nằm trong chòm sao Lyra
> Thái độ đối với loài người: Thân thiện

Trong số tất cả các chủng tộc người ngoài hành tinh mà chúng ta đang bàn tới, có lẽ không loài nào thú vị hơn loài Người Mèo đã tồn tại trong hơn 1 tỷ năm. Theo lời của họ, thì họ đến từ 1 vũ trụ khác – nơi mà họ tồn tại như một loại ánh sáng. Khi đến vũ trụ này, họ cư ngụ ở hành tinh Avyon trong chòm sao Lyra. Bởi vì chủ nhân của hành tinh này là một loài động vật trông giống như sư tử, vì thế để đến đây, họ đã quyết định tái sinh trong một thân thể hữu hình có hình dạng nửa người nửa sư tử.

Không lâu sau đó, họ bắt đầu di chuyển đến những hệ sao khác nhau và một số đã đến Sirius. Chắc hẳn mọi người đã từng nghe về hành tinh Coruscant – nơi cư trú của mọi loài ngoài hành tinh trong bom tấn Star Wars. Đúng vậy, Sirius chính là Coruscant ngoài đời thực. Thật thú vị khi phát hiện rằng Coruscant được mô phỏng theo Sirius phải không?

Nếu các bạn thắc mắc những Người Mèo này như thế nào, thì họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, dịu dàng, trí huệ và tất nhiên là tò mò như một chú mèo. Không những thế, những sinh mệnh này còn tràn đầy sự thiện lương. Chính điều ấy đã dẫn lối họ đến nơi này để bảo vệ, dẫn dắt, đánh thức con người từ cõi mê và giúp chúng ta tăng tần số rung động của mình. 

Người mèo, người ngoài hành tinh
Người Mèo là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, dịu dàng, trí huệ và tất nhiên là tò mò như một chú mèo. (Ảnh qua Pinterest)

Chủng loài này cũng là một trong những nhà lãnh đạo của Liên đoàn Thiên hà. Tuy nhiên, Corey Goode nói rằng bọn Draco không thể chịu được họ. Cấu kết với loài Cabal trong Liên đoàn Thiên hà, Người Draco đã săn lùng và giết hại loài mèo này. Điều thú vị khác là Người Mèo còn sở hữu một loại công nghệ làm bản thân biến mất, để lẩn tránh những sinh vật xấu xa muốn giết họ. Một điều tuyệt vời nữa, đó là họ đang kìm hãm loài Draco dưới lòng đất.

Có vẻ như họ còn được tìm thấy trong văn hóa Ai Cập cổ. Nữ thần Sekhmet với hình dạng mèo được cho là hiện thân của chủng loài này.

Người Venusians

Người Venusians – Loài hiện vẫn đang sống giữa chúng ta

> Nhiệm vụ: Hỗ trợ con người trong khía cạnh tâm linh
> Quê nhà: Sao Kim
> Thái độ đối với loài người: Thân thiện.

Tiến sĩ Frank E. Stranges từng viết trong cuốn sách Người lạ ở Lầu Năm Góc năm 1967 của ông, kể về một người ngoài hành tinh tên là Valiant Thor đến từ sao Kim đã có một cuộc đổ bộ đến Trái đất. Mục đích của anh ta là gặp Tổng thống để thảo luận về một số vấn đề thế giới, đưa ra lời khuyên và tư vấn về cách đối phó với những sinh vật ngoài hành tinh đang cố gắng can thiệp loài người. Val cảnh báo rằng, thế giới loài người sắp trở nên đen tối, nhiều cuộc chiến tranh và mất cân bằng kinh tế sẽ xảy ra. 

Theo lời Val thì dân tộc của anh cư ngụ dưới lòng đất không chỉ ở Sao Kim mà còn nhiều hành tinh khác trên khắp vũ trụ này. Anh cho biết, người ngoài hành tinh sắp lũ lượt kéo đến đây để hỗ trợ Trái đất. Ngoài ra, Val còn nói về sự hiện diện của Chúa Jesus Kitô trong vũ trụ. Anh cảm thán rằng thật ấm lòng khi được chứng kiến lời răn dạy của Chúa được tiếp diễn. Điều thú vị là, cũng từng có chủng người ngoài hành tinh nào đó nói rằng, Đức Phật chính là nhà khoa học vĩ đại nhất.

Người Venusians, người ngoài hành tinh
Người Venusians từng nói về sự hiện diện của Chúa Jesus Kitô trong vũ trụ. (Ảnh qua Pinterest)

Val rời đi vào ngày 16/3/1960 để trở lại hành tinh Sao Kim của mình, mặc dù có một số nguồn tin khác cho rằng anh ta vẫn ở đây với con tàu tại hồ Meade. Tuy nhiên anh ta đã để lại rất nhiều phi hành đoàn, một số đang giúp đỡ trong quân đội và số còn lại vẫn đang sống giữa chúng ta.

Người Cam

Người Cam – Chủng loài luôn quan sát con người ở không gian khác

> Nhiệm vụ: Hỗ trợ con người trong khía cạnh tâm linh
> Quê nhà: Ngôi sao Barnard trong chòm sao Ophiuchus
> Thái độ đối với loài người: Thân thiện.

Đáng tiếc là chúng ta không có quá nhiều thông tin về chủng loài này ngoại trừ những tiết lộ của Boyd Bushman – cựu kỹ sư hàng không vũ trụ tại Lockheed Martin. Nếu bạn đã từng xem các cuộc phỏng vấn của ông ta, thì bạn có thể thấy rằng ông có rất nhiều bằng sáng chế bao gồm một ổ đĩa từ tính, một chùm ánh sáng để tìm kiếm đối tượng, một nguồn nhiệt điện và hệ thống phát hiện bức xạ nhiệt. 

Vào năm 2014, khi đang cận kề cái chết, ông đã công bố một số bức ảnh đặc biệt. Rất nhiều người không tin lời ông nói, bởi vì những bức ảnh ông đưa ra trông chẳng khác gì một con búp bê ngoài hành tinh được bày bán ở K–mart. Điều đáng nói là nó được sản xuất trước cả khi ông công khai những hình ảnh này. 

Tuy nhiên, theo lời của Corey Goode thì loài Cam có thể đã chuẩn bị những thứ này từ lâu, vì chúng biết những hình ảnh của chúng sắp được đưa ra công chúng.Tất nhiên, với quyền lực có trong tay, chúng thừa sức có một công ty sản xuất được thứ này. Và kết quả đã thành công, mọi người đã không tin sự hiện diện của chúng.

Người cam, người ngoài hành tinh
Boyd Bushman khoe hình ảnh người ngoài hành tinh trong đoạn clip của mình. (Ảnh qua Twitter)

Người Cam thực sự có màu cam sáng như cái tên của họ. Khi chết, họ chuyển sang màu nâu hơn. Bình thường họ không bao giờ xuất hiện mà chỉ ở trong chiều không gian của mình. Nhưng họ luôn quan sát chúng ta không rời mắt và nếu ai đó cần giúp đỡ tâm linh, họ sẽ truyền thông điệp bằng thần giao cách cảm để hỗ trợ người này.

Tiếp tục cuộc khám phá là một chủng ngoài hành tinh mà mọi người có thể nói, đó là sự giao thoa giữa Người Xám và mụ phù thuỷ độc ác của phương Tây.

Người Archquloid

Người Archquloid – Giống loài nguy hiểm nhất mà con người từng ghi nhận

> Nhiệm vụ: Bị kiểm soát bởi loài Eben
> Quê nhà: Pontel ở Orion
> Thái độ đối với loài người: Một số thân thiện, một số thù địch.

Trong tập trước, chúng tôi đã đề cập về chủng loài Eben. Họ là ý tưởng cho bom tấn Close Encouter của Stephen Spielberg, bộ phim nổi tiếng ET, và là một phần trong dự án Serpo. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã kể về cuộc trò chuyện bí mật giữa Tổng thống Reagan và cố vấn của ông, về một số chủng loài được nhân bản bởi người Eben này. Và Người Archquloid chính là một trong số đó.

Dự án Serpo miêu tả người Archquloid trông như “Người Xám mũi lớn”. Những sinh vật này cao khoảng 1,5m, với màu xám hoặc nâu. Chúng có đôi mắt to đen vàng, với con ngươi dài và hẹp. Đầu chúng giống như nấm, mũi rất dài và chỉ có 4 ngón tay. Người Eben đã nhân bản chúng từ 2 loài khác nhau, nhưng chủng loài này nguyên thuỷ hơn một chút. Chúng chủ yếu được dùng như nô lệ, và bị gắn một chip não để kiểm soát tâm trí bằng một hộp đen nhỏ.

Đã có một câu chuyện kỳ quái liên quan đến chủng loài này gọi là “sự cố cổng số 3”, sự việc diễn ra tại khu vực 51 nằm bên trong khu phức hợp hồ Groom. Sự cố xảy ra khi một cá thể Archquloid trốn khỏi hầm an toàn, và “đi bộ” ra bên ngoài khu phức hợp. Đội ngũ an ninh tư nhân và an ninh quân sự OSI (Văn phòng điều tra đặc biệt của Không quân Hoa Kỳ) được lệnh khẩn cấp lục soát khu vực và bắt giữ ngay lập tức “kẻ đi lạc”.

Người Archquloid, người ngoài hành tinh
Người Archquloid trông như “Người Xám mũi lớn”, cao khoảng 1,5m, đôi mắt to đen vàng, với con ngươi dài và hẹp. (Ảnh chụp màn hình)

Cổng 3 là một lối vào từ khu phức hợp Hồ Groom dẫn đến khu vực 51. Các cổng bao quanh khu phức hợp Hồ Groom được bảo đảm an ninh bởi tổ chức an ninh tư nhân Wackenhut. Vì thế, có một sự pha trộn giữa an ninh tư nhân và an ninh quân sự (OSI) trong khu phức hợp.     

Khi hai đội ngũ an ninh đang tìm kiếm trong khu vực, thì một nhân viên quân sự nhận thấy sự vắng mặt đáng ngờ của một nhân viên an ninh tư nhân. Anh ta đi đến cổng–nơi gác của người bảo vệ, và nhìn thấy một cảnh tượng đáng sợ: Máu văng tung toé bên trong cổng. Tứ chi và những bộ phận của người bảo vệ nát ngấu nằm vương vãi trên mặt đất. Thật khó hình dung cách để giải thích điều này với gia đình ấy như thế nào. 

Sau đó, các đặc vụ tiếp tục lục soát khu vực. Và trong một trận xô xát, họ đã bắn sinh vật này 2 phát. Họ cố mang nó về để điều trị nhưng quả thật là con người không biết tí gì về sinh lý của loài sinh vật này, và nó chỉ sống được khoảng 1 năm sau đó. 

Chủng có hai tên: Telosian và Lemurian

> Nhiệm vụ: Bảo vệ và giúp đỡ loài người
> Quê nhà: Lemuria trong lòng đất
> Thái độ đối với loài người: Thân thiện

Đã từng có người nói, Bắc Cực biến mất khỏi Google Map do biến đổi khí hậu hoặc một hiệu ứng Mandela. Tuy nhiên, lý do thật sự là Google Map đang che giấu dữ liệu về vị trí thực. Câu hỏi là, họ đang che giấu điều gì?

Đã từng có một chủng sinh vật cổ đại sống trên một lục địa biến mất Lemuria. Điều thú vị là lục địa này giống hệt như thung lũng Rivendell trong bộ phim khoa học viễn tưởng Chúa tể của những chiếc nhẫn. Và những sinh vật này – vì một lý do gì đó – họ đã vào sâu trong lòng đất. Họ mang theo một loại “công nghệ phân tâm học”, liên quan đến tinh thể và phát triển khả năng tinh thần vượt trội, để kiến tạo nơi trú ẩn mới bên trong Trái đất. 

luc dia lemuria 1280x720 1
Đã từng có một chủng sinh vật cổ đại sống trên một lục địa biến mất Lemuria. (Ảnh qua TTVN)

Theo một số nguồn đáng tin cậy, thì bên dưới núi Shasta ở Bắc California chính là nhà của loài này. Có lẽ đó là lý do tại sao nhiều người đã có những trải nghiệm rất siêu nhiên khi ở gần núi.

Đô đốc Richard E. Byrd đã từng có một cuộc gặp gỡ rất nổi tiếng ở Bắc Cực. Vào thời cuối những năm 40, ông đã ghi lại và xuất ra một tài liệu rất chi tiết. Ông rất muốn công khai tài liệu này nhưng lại bị cấp trên ngăn cấm rằng không được tiết lộ.

Chúng ta hãy cùng xem câu chuyện đó là gì.

Tài liệu kể rằng, họ đang bay qua vùng Bắc Cực thì bỗng dưng radio im bặt. Cảnh núi và tuyết đang trước mặt thì bỗng dưng biến mất, họ bất giác tiến vào một thung lũng xanh ngát với một dòng sông nhỏ vắt qua. Họ không còn thấy mặt trời đâu nữa, mà thay vào đó là một thứ ánh sáng rất khác. Bên dưới họ là những con voi ma mút và những ngọn đồi trải dài vô tận. Một thành phố lớn lung linh đầy sắc cầu vồng hiện ra. Rồi tiếp theo, một phi thuyền hình đĩa khổng lồ xuất hiện trước mắt họ. Có một giọng nói phát ra từ radio của họ nói rằng, mọi thứ ổn và họ sẽ được chăm sóc tốt. 

Họ hạ cánh máy bay của mình và được chào đón bởi một người phụ nữ cao lớn có mái tóc vàng. Cô dắt vị Đô đốc đến gặp lãnh đạo, và người lãnh đạo nói rằng ông đã cố tình triệu tập anh đến, bởi anh là một nhân vật nổi tiếng trên bề mặt Trái Đất. Ông đề cập rằng, sau vụ nổ bom nguyên tử ở Hiroshima và Nagasaki tại Nhật Bản, họ vô cùng lo lắng cho số phận của loài người. Ông nói ông đã cảnh báo chúng ta trước khi chiến tranh xảy ra rồi, nhưng con người không lắng nghe mà thà phá huỷ tất cả để có được những gì họ muốn. “Và vì vậy, bây giờ ta nói với con. Con trai à, giông tố đang hội tụ nơi thế giới của con, một cơn tức giận đen tối sẽ không ở yên trong vài năm nữa. Con sẽ không tìm thấy câu trả lời trong tay mình, và nền khoa học con đang đi không hề an toàn. Cuộc chiến gần đây chỉ là khúc dạo đầu cho những gì thật sự khủng khiếp còn chưa đến cho chủng loài của con. Hãy mang cuộc trò chuyện hôm nay ra thế giới ngoài kia, khi nào thời điểm chín muồi, người của ta sẽ trở lại để giúp sống lại nền văn hoá của con và nhân loại”, lãnh đạo của loài Lemurian nói.

Nhưng vì sao đến bây giờ chúng ta vẫn chưa nghe nói gì về nó? Trong tài liệu, ông đề cập mình bị kiểm soát chặt chẽ thông qua các quy định an ninh Quốc gia của Hoa Kỳ. Và ông được lệnh giữ im lặng “vì lợi ích của nhân loại”.

Ông đã viết ra và ký tên trước khi chết. Điều cuối cùng ông nói là: “Ngay khi đêm dài ở Bắc Cực kết thúc, ánh mặt trời rực rỡ của Chân Lý sẽ đến… Và những đứa con của bóng tối sẽ rơi xuống trong ánh sáng của chúng… Vì tôi đã thấy mảnh đất đó vượt ra ngoài Cực, miền đất của những điều vĩ đại chưa biết.”

Người Aquaferian

Người Aquaferian – chủng loài trong nước

> Nhiệm vụ: Giúp đỡ loài người, một số thí nghiệm di truyền lên con người
> Quê nhà: Cụm sao Pleiades trong chòm sao Kim Ngưu. Một số cư trú dưới Đại dương Trái đất.
> Thái độ đối với loài người: Một số thân thiện, một số thù địch.

Aquaferian là một thuật ngữ chung chỉ những sinh vật biển đến từ hệ sao Pleiades. Ban đầu họ ở Pleiades trước khi một số trong họ di cư đến Sirius như bao chủng loài khác. Bộ lạc Dogon ở Nam Phi gọi những nhân ngư này là Nommo. Có vẻ như chủng loài này đã đến đây từ lâu, và quyết định biến Trái đất thành nhà của họ. Điều này cũng giải thích cho sự xuất hiện của nàng tiên cá trong tất cả huyền thoại và truyền thuyết. 

Người Aquaferian, người ngoài hành tinh
Chủng loài Aquaferian có nửa dưới là đuôi cá, nửa trên là thân người, và một số thì ngược lại. (Ảnh chụp màn hình)

Đã từng có báo cáo bí mật của Hải quân về cảnh thành phố dưới nước trong Google Map. Thậm chí xương của một vài cá thể trong số họ cũng được tìm thấy. Ngoài ra, người Nhật cũng luôn nhắc về chủng loài này trong xuyên suốt nền văn hoá của họ. 

Vậy thì trông họ như thế nào? Một số có nửa dưới là đuôi cá, nửa trên là thân người, và một số thì ngược lại. Số khác nhìn như một người lươn, hoặc người cá heo với cái miệng rộng đến tai và môi của cá mú. Một trong số họ thường giao tiếp bằng truyền sóng thần giao cách cảm, và thông qua tần số. Bộ não của của người cá heo lớn gấp 3 lần chúng ta, và họ có thể phát ra 10 tiếng kêu trong một giây. 

Còn có những loài trông như lợn biển, bởi thân hình mập mạp và đôi bàn tay nhỏ bé đến mức không thể sử dụng được. Tuy trông khá hài hước bởi đôi chân ngắn cũn mũm mĩm, nhưng họ lại có thể cao đến 2.5m và rất mạnh mẽ. Theo lời Emery thì họ rất khôn ngoan, và bản thân họ biết rõ điều đó. Một điều thú vị khác về loài lợn biển này là giọng nói của họ rất trầm. Bạn chỉ có thể nghe chứ không thể bắt chước dù bạn cố gắng thế nào đi nữa.

Tuy nhiên, Corey Goode cũng tiết lộ còn có nhiều loài đáng sợ khác nữa, đang sống trong đại dương của chúng ta. Họ đang tiến hành những chương trình di truyền của riêng mình, và không hề thích con người. Nếu bạn tình cờ ở quanh họ, họ sẽ tóm lấy và kéo bạn xuống nước.

Lời kết: Sự khép lại của Người Aquaferians cũng là sự khép lại cho chuyên đề Tiết lộ chi tiết về mục đích của những chủng người ngoài hành tinh từng đến Trái đất của chúng tôi. 

Thiết nghĩ, nhân loại thực sự là một tuyệt tác của vũ trụ. Chúng ta có DNA hoàn mỹ và thuần khiết nhất. Bởi nếu nhìn bằng quan điểm thiêng liêng, thì chúng ta được tạo ra bởi Đấng Thiêng Liêng nhất. Có lẽ đó cũng là lý do tại sao những vị khách ngoài hành tinh đến đây, bởi họ rất say mê cơ thể của chúng ta. Dường như chúng ta có một loại khả năng nào đó mạnh mẽ hơn tất cả bọn họ kết hợp lại, chỉ là ta chưa khám phá được mà thôi! 

Những người xấu hẳn phải sợ khả năng đó nên mới phải tìm cách hại chúng ta. Nếu như ta thực sự biết tiềm năng của mình là gì, thì tất cả bọn họ chỉ có thể ngước nhìn. 

Hãy nhớ một điều, chúng ta nên trân trọng bản thân mình như cách mà tất cả chúng sinh và vũ trụ đang trân quý chúng ta vậy!

Phương Uyên từ TINHHOA.net

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x