Vương quốc dưới lòng đất và “người chuột” bí ẩn chỉ cao 90cm

vuong quoc duoi long dat va nguoi chuot bi an chi cao 90cm
Ảnh người chuột, chụp được ở Mexico. (Ảnh qua Patras Events)

Bí ẩn vương quốc dưới lòng đất và người chuột cao 90 cm là đề tài mà nhiều nhà khoa học nghiên cứu và chứng thực, bên cạnh đó còn những thành phố dưới lòng đất khác khiến các nhà khoa học tin rằng vương quốc dưới lòng đất hiện vẫn còn tồn tại.

Trong cuốn sách “Bí ẩn về châu Nam Mỹ cổ đại” vào đầu năm 1946, nhà khoa học người Anh Maurice Wilkins đã khẳng định rằng các đường hầm dưới lòng đất được xây dựng khi nền văn minh tiền sử được kết nối với nhau và có rất nhiều phân nhánh, chạy xuyên qua châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Phi. Cuối cùng ông đưa ra kết luận rằng “Vương quốc dưới lòng đất” (hay Vương quốc ngầm) hiện vẫn còn tồn tại.

Quan điểm của Wilkins dựa trên kết quả khảo sát tại nhiều quốc gia trên thế giới. Liệu trái đất có thực sự tồn tại một nền văn minh dưới lòng đất? Rất nhiều sự kiện xảy ra trong quá khứ dường như đã thực sự chỉ ra sự tồn tại của một vương quốc và người sống dưới lòng đất.

Vương quốc dưới lòng đất
Nhà khoa học người Anh Maurice Wilkins. (Ảnh qua The British Library)

Ngày 24/12/1965, “Nhật ký Byrd” được công bố, trong đó ghi chép lại một cuộc gặp gỡ kì lạ với nền văn minh dưới lòng đất vào năm 1947 của vị đô đốc hải quân Mỹ đã về hưu Richard Evelyn Byrd. Quyển nhật ký này gần như có thể lột tả được thái độ của đô đốc Byrd khi ông tiếp xúc với nền văn minh dưới lòng đất.

Byrd đã viết trong nhật ký của mình rằng vào năm 1947 ông đã dẫn một đoàn thám hiểm tiến vào lòng đất ở Bắc Cực, ông đã rất kinh ngạc khi nhìn thấy một thung lũng đầy cây xanh và một dòng suối chảy qua thung lũng.

Đây là Bắc cực, nơi này đáng lẽ ra phải là một thế giới đầy băng tuyết chứ! Rồi ông lại tìm thấy một căn cứ UFO khổng lồ và các loài thực động vật đã tuyệt chủng trên mặt đất, căn cứ UFO này cũng là nơi sinh sống của “siêu nhân” công nghệ cao.

Vương quốc dưới lòng đất
Trung tá Richard Evelyn Byrd – người tiếp xúc với nền văn minh dưới lòng đất. (Ảnh: wiki)

Những người bí ẩn này nói với ông rằng thế giới dưới lòng đất này được gọi là “Arianni”. Họ vốn dĩ không muốn tiếp xúc với người ở thế giới bên ngoài, nhưng vì từ sau khi quân đội Mỹ thả xuống hai quả bom nguyên tử ở Hiroshima Nhật Bản, họ đã nhận ra rằng loại vũ khí này của con người ở thế giới bên ngoài có khả năng phá hủy toàn thế giới, nên họ đã gửi các máy bay siêu cấp hơn các máy bay trên mặt đất đi đàm phán vấn đề, nhưng lại không nhận được phản hồi tích cực, đã vậy một số máy bay của họ còn bị tấn công bởi máy bay chiến đấu của người trên mặt đất.

“Vùng đất ở Bắc Cực, căn cứ đó là một bí ẩn vô cùng lớn”

Những người bí ẩn này tiên đoán rằng, nếu như mọi người sử dụng vũ khí nguyên tử, thế giới trên mặt đất rất có khả năng sẽ đi vào con đường tự hủy diệt, lúc ấy nhân loại sẽ lại một lần nữa bước vào thời kỳ tối tăm.

Sau khi trở về Hoa Kỳ, Byrd ngay lập tức báo cáo cuộc gặp gỡ kỳ lạ này cho các nhà chức trách tối cao. Trong nhật ký của mình, ông tiếp tục ghi chép lại những gì ông đã phát hiện vào ngày huyền diệu đó: “Vùng đất ở Bắc Cực, căn cứ đó là một bí ẩn vô cùng lớn”.

Vào tháng 4/1972, ba sinh viên từ Đại học Berkeley ở California (Hoa Kỳ) trong kỳ nghỉ đã leo lên đỉnh Shasta, cao 4.318 mét. Đây là một ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động nhiều năm, nhưng thật bất ngờ khi ba sinh viên này đã nhìn thấy từng làn khói bay ra từ miệng núi lửa, rồi sau đó còn có ánh sáng chói lọi và còn thấy một số vật thể hình đĩa bay ra bay vào nữa.

Họ liền nhìn qua chiếc kính viễn vọng, và hết sức ngạc nhiên khi nhìn thấy 5 người da trắng cao to, họ có mái tóc xoăn dài, nhanh chóng bước đến một tảng đá bên dưới miệng núi lửa và đột nhiên biến mất.

Những “người chuột” này đều có thân hình thấp bé, chỉ cao khoảng 0,9 mét

Vào tháng 3/1973, một cô dâu người Ai Cập tên là Merbit khi đi tới phố Hazara ở Alexandria, bỗng một cái lỗ bất ngờ mở ra trước mặt đất, sau đó cô bị một sức mạnh bí ẩn hút vào. Các nhân chứng lập tức sử dụng các công cụ để đào hố, nhưng họ mãi vẫn không thể tìm thấy bóng dáng của Merbit. Sau này, lại có thêm 6 cô dâu khác cũng lại biến mất như vậy. Người dân địa phương nghĩ rằng đây có thể là một thế lực bí ẩn nào đó trong “Vương quốc dưới lòng đất” gây ra.

Năm 1994, thành phố Mexico công bố một tin tức gây sốc cho toàn thế giới. Trong một lần đường phố ở đây bị sụt lún, người ta đã phát hiện 3 “người chuột” trong cống ngầm. Ba “người chuột” này vô tình bị đè chết do sụt lún đất, ngay sau đó xác của chúng được đưa đến Đại học Mexico để giải phẫu, phân tích và nghiên cứu.

Một nhà nhân chủng học người Mexico, Tiến sĩ William Geji đã đi vào đường cống ngầm sau khi có trận sụt lún đất, và ông quả nhiên đã gặp “người chuột”. “Người chuột” trông rất sợ hãi và quay người chạy mất, khi tiến sĩ đuổi theo và bắt được một con trong số đó, nhưng vì cơ thể của “người chuột” trơn tuột như một con mực vậy, trong chớp mặt nó đã chạy mất không để lại một dấu vết. Những “người chuột” này đều có thân hình thấp bé, chỉ cao khoảng 0,9 mét, nhưng đầy đủ chân tay.

Những bí ẩn của “Vương quốc dưới lòng đất” không chỉ xuất hiện trên đất liền mà còn xuất hiện trong biển cả

Vào năm 1968, một nhiếp ảnh gia dưới nước ở Miami (Hoa Kỳ) nói rằng mình đã nhìn thấy một quái nhân trong khi chụp ảnh ở đáy sông, khuôn mặt của quái nhân này giống như một con khỉ nhưng có mang cá, hai mắt thì to hơn mắt người, nhưng không có lông mi, hai chi trước mọc đầy vảy cá sáng bóng, bàn chân thì giống như chân vịt.

Một số nhà khoa học đã liên hệ hiện tượng trên với vô số hành lang dưới lòng đất ở châu Mỹ, sau đó tiếp tục suy đoán rằng, thực sự có tồn tại một vài “Vương quốc dưới lòng đất” bao quanh Bắc và Nam Mỹ, lục địa Á – Âu, xuyên qua biển bằng “hành lang dưới lòng đất” nối lại với nhau thành một vòng. Theo suy đoán này, ở châu Á, châu Âu và châu Phi cũng có hành lang dưới lòng đất hoặc “Vương quốc dưới lòng đất”.

Trong Thế chiến thứ II, Heber thuộc lục quân Mỹ đã bị tách khỏi các đồng đội của mình trong trận chiến chống lại quân Nhật Bản và bị bỏ lại phía sau trong các khu rừng của Myanmar. Một ngày nọ, ông vô tình phát hiện ra một hang động phía sau một tảng đá lớn. Heber đã mạo hiểm vào trong hang, rồi phát hiện được trong đó được chiếu sáng như ban ngày bằng nguồn sáng nhân tạo, và đó là một thành phố ngầm khổng lồ. Khi Heber còn đang bị sốc, thì đột nhiên bị bắt và bị giam giữ suốt 4 năm, sau này ông mới tìm được cách trốn thoát.

Theo lời kể của ông, tại vương quốc này có bảy đường hầm bí mật được bố trí tại các nơi khác nhau trên thế giới dẫn lối đi lên mặt đất. Vào tháng 1/1968, đội thăm dò của công ty dầu lửa TG Hoa Kỳ đã tìm thấy một đường hầm đá ở độ sâu 270 m dưới lòng đất ở một hang động cao khoảng 4 đến 5 mét nằm ở phía Tây của Thổ Nhĩ Kỳ, vách động và đỉnh động sáng bóng như được người mài nhẵn. Bên trong hang động đầy những vệt chéo giống như mạng nhện, tạo nên một mê cung khó hiểu kì lạ.

thanh pho duoi long dat va nguoi chuot bi an chi cao 90cm
Thành phố dưới lòng đất Kaymakli ở vùng trung tâm Anatolia của Thổ Nhĩ Kỳ. (Ảnh qua Hermod.egloos)

Trong một đêm hè cách đây vài năm, tại vùng Long Cung thuộc huyện An Thuận, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc xuất hiện một tia sáng được bắn ra từ trong một hang động ở eo núi nằm gần đó. Cột ánh sáng có hình trụ với đường kính 4 mét, quét qua cánh đồng dài 500 mét rồi hướng đến sườn đồi đối diện, chiếu sáng khắp những cánh đồng quanh thôn, thời gian kéo dài khoảng vài phút.

Hang động này rất quen thuộc với người dân địa phương, động này vốn dĩ không có gì cả. Vậy thì nguồn sáng đó đến từ đâu? Có phải là có một vùng đất khác trong lòng trái đất?

Theo báo cáo địa lý năm 1916 của nhà Địa lý học Berozinov, ở dãy núi Altai cũng có một số hành lang ngầm, kéo dài từ miền Nam Mông Cổ đến sa mạc Gobi, và Đôn Hoàng ở Trung Quốc rất có thể là lối vào của một vương quốc nào đó dưới lòng đất.

Trọng lượng hiện tại của Trái Đất là 5,9722 × 1024 kg, nếu như trong lòng đất không phải là trống rỗng, thì trọng lượng của nó sẽ phải lớn hơn rất nhiều, và những phần trống này chính là căn cứ hoạt động của “Vương quốc ngầm”. Kết quả là, câu chuyện về hành lang ngầm dẫn ra “Vương quốc dưới lòng đất” đã gây ra một phen tranh luận gay gắt trong cộng đồng khoa học về “Thuyết Trái Đất rỗng”.


Tuệ Tâm

NTD Việt Nam

Minh Chân Tướng là trang cung cấp những bài viết về Văn hóa Truyền thống, quý đọc giả sẽ tìm thấy bài viết hữu ích nhằm khơi gợi những quy phạm, tiêu chuẩn Đạo đức, Văn hóa chính thống cũng như toàn bộ nền Văn hóa Thần truyền huy hoàng 5000 năm lịch sử.

Minh Chân Tướng sử dụng nguyên tắc Chân Thành và Thiện Lương làm kim chỉ nam trong suốt hành trình của mình. Chúng tôi chú trọng tính nhân văn, những bài học lịch sử và văn hóa truyền thống nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi người, mỗi nhà và cho xã hội.

Minh Chân Tướng là kênh thông tin phi lợi nhuận, chúng tôi cam kết không quảng cáo (từng bài viết quý vị đọc trên Minh Chân Tướng sẽ không bao giờ hiển thị bất kỳ một quảng cáo nào).

Cảm ơn Quí độc giả đã thường xuyên theo dõi và ghé thăm Minh Chân Tướng!


Email: [email protected] đã sẵn sàng nhận những phản hồi từ bạn!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Bình luậnx
()
x