THẾ GIỚI CẦN PHÁP LUÂN CÔNG

1.dcstq tran ap cac hoc vien phap luan cong

22 Năm đã qua sau ngày (20/07/1999) ĐCS Trung Quốc đàn áp Pháp Luân Công

Người tu luyện theo nguyên lý Chân Thiện Nhẫn đã phải chịu sự tra tấn bức hại tàn nhẫn, chịu sự vu khống chưa từng có vào đức độ và phẩm hạnh của người tu luyện, với mục đích xóa sổ Đại Pháp vĩnh viễn.

Thế nhưng

ĐCS Trung Quốc đã thất bại

Cho đến ngày nay Pháp Luân Công đã có mặt trên mọi miền quốc gia và lãnh thổ với số lượng học viên nhiều không đếm hết.

Trải qua sự đàn áp hủy hoại nặng nề như thế mà không những không bị hủy hoại, mà ngược lại Pháp Luân Công lại càng trở nên lớn mạnh hơn.

Tại sao như vậy?

Người tu luyện Đại Pháp thấu hiểu được vẻ đẹp và sự kỳ diệu mà Đại Pháp mang lại

Điều mà dù cho họ phải đánh đổi bằng mạng sống, sự thống khổ của bức hại, vẫn kiên trì bám trụ và đặt hết niềm tin vào Đại Pháp, vì họ biết rằng Đại Pháp có thể dẫn dắt họ thấy được chân lý và ánh sáng hướng tới tương lai.

Tranh Chan Thien Nhan

Chân Thiện Nhẫn là nền tảng đạo đức mà nhân loại đang dần đánh mất.

Có rất nhiều người cũng có thể cảm nhận được rằng Đạo đức xã hội như đang tuột dốc không phanh, người người chạy đua theo vật chất vì danh lợi, họ không từ mọi thủ đoạn, kể cả sát hại nhau để chiếm đoạt, người đối với người bằng tranh đấu lọc lừa, ích kỷ tư lợi cá nhân. Điều này thật đáng lo ngại, nếu tiếp tục như thế xã hội nhân loại tương lai sẽ trở thành địa ngục trần gian.

TẠI SAO THẾ GIỚI CẦN PHÁP LUÂN CÔNG?

Con người thật rất khó để phân biệt được thiện ác, đúng sai nữa rồi, bạn không tin sao?

01

Trải qua những đợt dịch bệnh thì một số phần tử trục lợi thừa cơ tăng giá sản phẩm một cách bất hợp lý vì nhu cầu khan hiếm. Còn một số người tốt cũng dễ dàng nhận thấy việc ấy thật sai trái cũng từng thắc mắc “vì sao họ làm được như vậy họ không nhận thấy như thế là rất xấu sao ?”. Quả đúng là như vậy họ thật sự không nhìn thấy đó là việc xấu.

02

Nếu bạn hỏi họ thì có lẽ họ sẽ trả lời nào là buôn bán phải có lời, vật giá gia tăng … đúng vậy, nếu họ chỉ chạy theo lợi ích cá nhân thì họ sẽ không thể nào nhận ra đó là sai trái.

03

Đó chỉ là một ví dụ nho nhỏ mà thôi, con người còn tồn tại trong tâm rất nhiều thứ bất hảo mà bản thân họ không dễ nhận ra được, nếu người khác có hỏi thì họ liền trả lời “à nó phải như thế” tự họ không thể nhận ra được và cho nó là tất nhiên.

04

Văn hóa xã hội con người được duy trì theo hình thức cha truyền con nối, nên thuận theo lịch sử lâu dài trải qua nhiều thế hệ, con người đã đánh mất bản chất nguyên sơ thiện lương của họ, nếu một người muốn tìm lại những bản tính lương thiện tốt đẹp đó, thì chỉ có một cách, chính là tu luyện.

Pháp Luân Công là trực chỉ nhân tâm mà tu luyện, xuyên xuốt qua toàn bộ bài giảng của Đại Sư Lý Hồng Chí là để chỉ dẫn người tu luyện đề cao tâm tính, cách để nhận thấy được đâu là tốt, đâu là xấu.

Dẫn dắt người tu luyện từng tầng từng tầng một có thể đề cao không ngừng, từ tầng thấp nhất đến tầng cao nhất, không chỉ dẫn dắt người tu luyện từ người tốt trở nên tốt hơn mà còn có thể giúp cho họ tìm lại được bản chất tiên thiên vốn có, điều mà các pháp môn khác không thể đem lại được (các pháp môn khác bị giới hạn trong tư tưởng cơm áo gạo tiền thường tình nơi nhân loại này, thật rất khó để cho một người có thể tìm thấy được bản chất tiên thiên vốn có của họ).

5 bài công pháp của Đại Sư Lý Hồng Chí có thể giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn và tiêu trừ bệnh tật, điều này khiến cho một số người liền nghĩ tập luyện PLC để “chữa bệnh khỏe người”, nếu chỉ luyện tập mà không đề cao tâm tính thì chỉ như tập thể dục mà thôi, vì mọi căn nguyên của bệnh tật và khổ nạn đều xuất phát từ “nghiệp”, những “nghiệp” này qua các việc làm xấu, tổn hại đến người khác mà hình thành.

Vậy nên yêu cầu tiên quyết là phải cải biến tâm tính trước, thì thông qua luyện tập 5 bài công pháp mới đem lại hiệu quả, tâm tính càng đề cao thì hiệu quả càng cao hơn, nhiều người dù đã học Pháp, luyện công nhiều năm mà vẫn chưa cải biến được bản thể là vì họ chưa buông bỏ được cái tâm bệnh tật kia, tìm tới tu luyện chỉ để chữa bệnh khỏe người thì không được.

Vì nếu trong tâm người đó còn nhiều thứ bất hảo thì Thần sẽ không ra tay giúp, nếu bạn thật sự muốn sửa đổi lỗi lầm trong quá khứ thì bạn cần đề cao cái tâm bạn cho tốt, còn đề cao như thế nào thì bạn chịu khó học sách hay nghe bài giảng của Đại Sư Lý Hồng Chí thì sẽ hiểu rõ.

Một người nếu có thể dụng tâm mình niệm Phật, nghĩ về Phật thì bản thân người đó vẫn còn Phật tính. Một người niệm Phật càng thành kính bao nhiêu thì Phật tính càng nhiều bấy nhiêu. Thông thường một người nên niệm Phật càng nhiều thì tâm họ sẽ hướng về Phật nhiều hơn, và tâm của họ hướng thiện hơn, buông bỏ được những tâm ích kỷ, vị tư của người thường.Từ đó tâm tính của họ được đề cao, những vị Phật nhìn thấy tâm họ được đề cao thì có thể ra tay giúp cho họ vượt qua bệnh tật hay khổ nạn và niệm 9 chữ vàng cũng có tác dụng tương tự như vậy.

Chúng tôi không khuyên bạn từ bỏ niệm Phật vì niệm Phật không phải là xấu mà chúng tôi chỉ khuyên bạn niệm 9 chữ vàng, vì giai đoạn hiện nay là giai đoạn đặc thù Đại Sư Lý Hồng Chí đang tiến hành Chính Pháp vì vậy đang có vô số vị Phật, Thần đều đang ra tay hỗ trợ Chính Pháp và dùng 9 chữ vàng làm chân ngôn chung chứ không như trước đây cứ phân chia vị Phật này vị Phật kia, pháp môn này hay pháp môn kia nữa, “Vạn Pháp quy tông” là như thế đó.

Một thế giới đầy bất ổn đắm chìm trong đấu tranh và chiếm đoạt, không hồi kết như thế, thì chẳng phải sẽ dần biến thế giới con người trở thành địa ngục trần gian sao? Điều ác nào họ cũng dám làm. Họ gieo khổ cho người khác rồi nghiệp lực sẽ khiến chính họ rơi vào đau khổ.

Hiện nay con người ta cứ nghĩ làm việc thiện, cho người này người kia cái gì đó, giúp người đó vượt qua khó khăn trước mắt thì họ nghĩ đã là tốt lắm rồi. Nhưng như thế không phải là tất cả, vì nếu họ chỉ làm việc tốt mà tâm tính họ không trở nên tốt hơn, theo tiêu chuẩn của Thần trên kia, thì họ vẫn không thể được cứu độ, mặt khác nếu muốn thay đổi được vận mệnh của một người, thì một chút giúp đỡ bề ngoài kia là không đủ chỉ như nước đổ lá môn mà thôi. Vì tâm người đó vẫn còn xấu, nghiệp người đó tạo ra vẫn còn nhiều, thì người đó sẽ vẫn phải chịu khổ, không ai có thể giúp người đó được, trừ khi người đó chịu tu tâm thay đổi bản tính thì thuận theo đó hoàn cảnh mới tốt lên được.

Trên thế giới hiện nay nhân loại đang phải đối mặt với quá nhiều những tai ương, hiểm họa. Đây không phải là ngẫu nhiên mà là điều tất yếu vì nếu nhân loại càng ngày càng trở nên xấu, thì theo đó các hiểm họa xuất hiện ngày càng nhiều. Vì thế giới nhân loại đều là do Thần quản, Thần muốn cảnh tỉnh nhân loại để nhân loại biết mà hướng thiện “Phản bổn quy chân” thì khi đó các hiểm họa cũng sẽ dần biến mất.

Nếu ai cũng có thể tu luyện buông bỏ tâm xấu, điều đó chẳng phải quá tốt hay sao, thay vì cứ sống mãi trong tranh đấu, giành giật để chiếm lợi thế, hại người hại mình. Sống mãi trong lo âu, sợ hãi, ăn không ngon ngủ không yên, hiểm họa luôn rình rập, sống như thế quả thật rất mệt mỏi.

Nếu ai cũng có thể tu luyện buông bỏ tâm xấu, mọi người đều có thể đối tốt với nhau “tôi kính trọng anh, anh kính trọng tôi” như thế, điều đó không tốt hay sao?

Nếu xã hội nhân loại ai cũng có đạo đức thăng hoa, đối tốt với nhau, cùng nhau tạo ra thiên đường trần gian, điều này chẳng phải quá tốt hay sao?

Vậy tại sao chúng ta không tu luyện Pháp Luân Công có thể giúp thế giới trở nên tốt đẹp hơn.

Có người cứ hay phản bác tu luyện, cứ hễ nghe tới tu luyện là liền biến sắc bác bỏ vô lý, vì người đó không biết thế nào là tu luyện cả. Họ không thể phân biệt được tốt xấu, dung dưỡng cho cái tâm bất hảo của mình, những người như thế dù là đang ở địa vị nào trong xã hội thì điều chờ đợi họ trong tương lai là thống khổ.